เบียร์ ใบหยก พาไปดูความวู่วาม บุ้ง ใบหยก น้องสาว เฮียจะไหวมั้ย

18 ม.ค. 2564 - 14:19 น.

ตามไปดูความวู่วามของน้องสาว บุ้ง ใบหยก กับการซื้อรถ MINI ที่แรงที่สุด ราคาหลายล้าน จ่ายเงินครบ โดยไม่เคยเห็นรถ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เบียร์ ใบหยก เผยคลิป พาไปดูความวู่วามของน้องสาว บุ้ง ใบหยก กับการซื้อรถ MINI เมื่อน้องสาวของเฮีย เบียร์ เกิดความอยาก + ความวู่วาม ในการซื้อรถ มินิ สุดน่ารัก งานนี้เฮียเบียร์ของเรา จึงต้องถึงกับตามไปดู แต่เมื่อเจอกับรถคลาสสิก และน้องสาวอย่าง บุ้ง ใบหยก งานนี้เฮียเบียร์เราจะไหวมั้ย ต้องไปชมกัน

นอกจากรีวิวรถมินิ มินิออสติน รุ่นคลาสสิก ที่จอดเรียงรายหลายคัน เบียร์ ใบหยก ออกตัวไม่มีความรู้เรื่องรถมินิ นำรถมินิ มารีวิว พร้อมบอกว่าจะพาไปดูความวู่วามของ บุ้ง ใบหยก น้องสาว ไปซื้อรถและจะไปรับรถที่ศูนย์มินิบางนา

แถมฮาไปอีกต้องเปิดข้อมูลจากที่อื่นมารีวิว จนเบียร์บอกว่า ช่องนี้ข้อมูลไม่มี….มาก พร้อมทั้งลองเอารถไปขับ บอกแทบไม่อยากเชื่อจะเป็นรถปี70 สภาพใหม่สวย มีทั้งเปิดประทุนสุดเท่

ก่อนที่ บุ้ง ใบหยก น้องสาว เจ้าของรถตัวจริงจะมารีวิวรถมินิรถในฝันที่จอดเรียงราย พร้อม เวฟ สาริน สามี รถแต่งสวย แต่งตามโมเดลรถมินิของเล่น พี่ชายคอยแกล้งน้องสาว ทั้งแกล้งเขย่ารถ ต่างๆ นานา น้องสาวก็ร้องเสียงหลงด้วยความเป็นห่วงรถ

ก่อนบอกว่าจะพาไปดูความวู่วามน้องสาวตัวยุ่ง ขายแล้วซื้อใหม่ แถมสั่งซื้อรถแบบดูรูป ไม่ได้มาดูเอง พี่ชาย บอกว่า ขับรถมินิตามน้องสาวไปรับรถ พร้อมบอกว่า รถก็อินดี้ เจ้าของก็อินดี้ ช่างก็อินดี้ คอนเซ็ปต์รถคลาสสิก ตัวเองไม่ค่อยอิน แต่พอมาขับแล้วรู้สึกมีเสน่ห์ บุ้งบอกว่าเห็นแล้วสวยชอบมาตั้งแต่มัธยมแล้ว

ก่อนไปถึงศูนย์มินิ พี่ชายบอกมาดูความวู่วาม น้องสาวไม่เคยมาที่ศูนย์ แล้วซื้อรถได้ยังไง น้องบอกเขาส่งรูปให้ดู ไม่ต้องมาดูรถ ซื้อเลย Mini Clubman John Cooper Works แรงที่สุดในรถมินิแล้ว แถม สี Midnight Black สีหายาก จ่ายเงินครบเพิ่งมาเห็นรถครั้งแรก สายมูตัวจริงต้องทำพิธีรับมอบรถ บุ้ง ชอบรถมินิ ขับได้ด้วย แต่งบ้านสวยด้วย และมีคุณค่าทางจิตใจ

ขอบคุณที่มา BeerBaiyoke

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เบียร์ ใบหยก พาไปดูความวู่วาม บุ้ง ใบหยก น้องสาว เฮียจะไหวมั้ย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง