ฉีกกรอบนางเอกหน้าหวาน มิน พีชญา เปลี่ยนลุกส์ผมสีเทา สวยเท่รับปีใหม่

19 ม.ค. 2564 - 10:51 น.

ฉีกกรอบนางเอกหน้าหวาน มิน พีชญา วัฒนามนตรี เปลี่ยนลุกส์ผมสีเทา สวยเท่เปรี้ยวซ่ารับปีใหม่ ด้าน โอ๊ต พิทักษ์ หวานใจ ไฟเขียวให้ทำเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ลองเปลี่ยนลุกส์จากสาวหวาน เป็นสาวสวยเปรี้ยวซ่ากับเขาดูบ้าง สำหรับนางเอกชื่อดัง มิน พีชญา วัฒนามนตรี เมื่อล่าสุดพอว่างจากการถ่ายละครปุ๊บ เจ้าตัวก็ขอแปลงโฉมรับปีใหม่กับการกัดสีผมใหม่เป็นสีเทา ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในชีวิตตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงเลยทีเดียว

โดย สาวมิน เผยว่า “การทำสีผมครั้งนี้ถือว่าแรงที่สุดในชีวิตเลยค่ะ เพราะปกติมินก็จะทำสีผมแบบเบาๆ ซอฟต์ๆ อย่างสีน้ำตาลธรรมชาติ แต่ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกกับการกัดสีผมให้เป็นสีเทาแบบนี้ ตอนที่ตัดสินใจทำมินก็ตื่นเต้นนะ เพราะไม่รู้ว่ามันจะออกมาเป็นยังไง”

“แต่พอเห็นสีที่ออกมาก็ปลื้มค่ะ ถูกใจมินมากๆ เรียกว่าเริ่มติดใจกับการทำสีผมแบบนี้แล้ว(หัวเราะ) แต่ก็คงไม่ถึงขั้นสีแดงสด สีเขียว หรือสีชมพูช็อกกิ้งพิงก์แบบนั้นก็คงไม่ไหวค่ะ(หัวเราะ)”

กระแสตอบรับจากแฟนๆ ว่าไงบ้าง? “กระแสดีนะคะ แฟนๆ ชอบ เพราะตั้งแต่โพสต์รูปไปก็มีคนชมเยอะว่าสีมสวย ดูน่ารัก ดูเข้ากับเราดี มินก็ปลื้มใจค่ะ ส่วนคุณโอ๊ต(พิทักษ์-แฟนหนุ่ม) เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เพราะก่อนที่เราจะทำสีครั้งนี้เราก็ปรึกษาเขาเหมือนกัน ส่งสีไปให้เขาเลือกว่าเราน่าจะเหมาะกับสีไหน ซึ่งเขาก็ตามใจเรานะคะ เราก็เลยตัดสินใจทำสีเทาเลย”

พอทำเสร็จก็ถ่ายรูปให้คุณโอ๊ตดูเขาก็ชมว่าสีผมสวยดีเข้ากับเราดีค่ะ ถามว่าอยากเปลี่ยนสีอะไรอีกมั้ย ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ คือถ้าจะทำอีกครั้งก็คงอีกนานเลยล่ะ เพราะถ้าหากมีงานละคร เราก็คงต้องกลับไปทำสีปกติเหมือนเดิมค่ะ ดังนั้นตอนนี้ถือว่าเป็นช่วงโปรโมชั่นขอสวยก่อนค่ะ” มิน กล่าว

ขอบคุณภาพ IG : minpechaya

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฉีกกรอบนางเอกหน้าหวาน มิน พีชญา เปลี่ยนลุกส์ผมสีเทา สวยเท่รับปีใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง