เสนาหอย ปลื้มมีแฟนสวย น้องเค้กส้ม รักจริงหวังแต่ง ประทับใจฝ่ายหญิงไม่สนอดีต

20 ม.ค. 2564 - 16:54 น.

คนอวดแฟน เสนาหอย เปิดตัวแฟนสวยดีกรีนางงาม น้องเค้กส้ม อายุห่าง 25 ปี ไร้ช่องว่าง มีลุ้นถึงขั้นแต่งงาน ประทับใจฝ่ายหญิงไม่สนอดีตตนเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ถือเป็นอดีตปลาไหลตัวพ่อของวงการ สำหรับหนุ่ม เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ต้องใช้คำว่าอดีต เพราะหวานใจคนล่าสุด น้องเค้กส้ม ได้เอาชนะใจเป็นที่เรียบร้อย จนกลับตัวกลับใจรักเดียวใจเดียว แถมยังเล่าเรื่องราวความรักหวานๆ ที่ได้ฟังแล้วสัมผัสได้ว่าคนนี้แหละตัวจริง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวมาเผยผ่านรายการ คุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกร

ปลื้มไหมถูกโหวตว่ามีแฟนนอกวงการสวยที่สุด? “มีคนส่งมาให้ดูตอนเราขับรถ ต้องเลี้ยวเข้าปั๊มไปดูว่าเป็นไปได้ยังไง 7 อันดับแฟนนอกวงการที่สวยที่สุด แต่อันดับ1 คือผม รีบให้เขาดูเลยว่าเขาสวยที่สุด”

 

แฟนชื่อน้องเค้กส้ม? “เราไปไหนมาไหนด้วยกัน ถึงจะมีรูปแอบถ่ายที่สวนจตุจักร แต่ถ้าใครไม่ถามผมก็ไม่อยากไปบอก ไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่ได้เปิด แต่มะตูมที่ไปถ่ายรายการกัน แล้วเราเล่นโทรศัพท์ไม่เห็นว่ามันนั่งข้างหลัง เขาเลยเห็นชื่อ แต่เพื่อน ๆ เราก็รู้ว่าคนนี้”

จุดเริ่มต้นความรัก? “ผมต้องบอกว่าใช้ชีวิตเพลย์บอยอย่างที่ผมเคยเป็น วิลลี่ แมคอินทอช จะอยู่ในชีวิตผมทุกสถานการณ์ ผมไปอัดรายการเขาเผอิญเค้กส้มเขาเป็นคนดูแลเสื้อผ้าให้คุณวิลลี่ ผมเห็นก็ชอบ คุณวิลลี่บอกขอไลน์เลย เข้าไปขอไลน์เขาไม่ให้ ผมเลยไปบอกวิลลี่ว่าเขาไม่ให้ วิลลี่บอกรอเดี๋ยวแล้วเดินไปหาน้องเค้กส้มแล้วบอกว่า “เค้กส้มให้ไลน์ไอหอยมันไปเถอะ เดี๋ยวมันก็ตายแล้ว ให้มันใช้ชีวิตที่เหลืออย่างมีความสุขเถอะ” น้องก็หัวเราะก็ให้ไลน์มา”

ได้ไลน์มาแล้วทำยังไง? “ผมเหมือนคนทำขนมไทยหยอดไปเรื่อย วันนั้นวิลลี่บอกว่าถ้าไม่ได้ไลน์วันนี้เขาจะไม่มาแล้วนะ เพราะเขาจะไปประกวดนางสาวไทย ไลน์ไปเรื่อยๆ แต่มีเขาหายไปช่วงเก็บตัว”
ขอเป็นแฟนนานเท่าไหร่แล้ว? “คือผมไม่ได้ขอเป็นแฟน ใครที่ผมคุยด้วยคนรอบข้างจะบอกว่าหอยเป็นแบบนี้ หอยเป็นยังงั้นยังงี้ ซึ่งไม่ค่อยดีเท่าไหร่สำหรับตัวเขา แต่เขาก็ยังคุยกับเรา เขาบอกว่าถ้าไม่ได้คุยกับพี่ไม่รู้หรอกว่าพี่เป็นคนยังไง พี่ป๋องเมื่อก่อนที่เขาเป็นแบบเราแต่ตอนนี้มีลูกมีภรรยาเขาบอกผมว่า วันนึงจะมีผู้หญิงที่รักหอยทุกสิ่งทุกอย่างให้หอยได้ เราก็เริ่มรู้สึกว่าใช่ แต่สิ่งที่ผมประทับใจและมุมมองความรักของผมเปลี่ยนเพราะมีเหตุการณ์ ผมคุยกับผู้หญิงหลายคน แล้วเขารู้ว่าผมก็ยังมีเรื่องนี้อยู่เขาร้องไห้ ในใจผมคิดว่าคงเลิกไม่ได้คุยแล้ว เขาเดินมาพูดประโยคนึงว่า “หนูรักพี่นะ” ผมเริ่มคิดว่ามันมีจริงๆคนที่รักเรา และพร้อมทำอะไรดีๆให้กับเรา วันนั้นผมเปลี่ยนมามันต้องมีผู้หญิงคนนึงแล้วที่อยู่ข้างๆเรา”

มีคนอื่นมาพูดกับเราแบบนี้ไหม? “เขาเป็นคนเดียวและคนแรกด้วย วันนั้นผมรู้สึกว่าเราไม่ต้องทำตัวแบบนี้ก็ได้ ในเมื่อมีผู้หญิงคนนึงรักเราขนาดนี้ ผมเลิกคุยกับคนอื่นเลย”

อายุห่างกันเกือบ 25 ปี? “เขาดูโต แต่เหมือนผมอยู่กับเพื่อน คุยกันได้ทุกเรื่อง เลยรู้สึกว่าช่องว่างไม่มี อยู่ด้วยแล้วมีความสุข หลายคนบอกว่าคิดถึงแต่งงานมั้ย ผมบอกเขาเสมอแต่งงานเป็นสิ่งสุดท้ายเลยที่เราจะคิดใช่มั้ย เขาบอกใช่ เพราะเราคุยกันแล้วว่าทุกวันขอให้มีความสุข”

อายุมากกว่าแม่เค้กส้ม? “จริง แต่เรายังไม่ถึงขั้นเจอครอบครัว แต่เรื่องนี้คุณพ่อคุณแม่เขาน่าจะรู้ ผมน่าจะเรียกว่าคุณแม่ แต่จริงๆ ต้องขอบคุณที่ไม่ได้ว่าอะไร ประวัติผมไม่ค่อยดีเท่าไหร่ให้โอกาสผมแล้วกัน ผมคิดว่าถ้าเขารู้สึกไม่ดีกับเขาคงไม่ให้เราคุยกันเรื่อยๆ หรอก”

พอมีคนรู้เริ่มมีคนส่องประวัติน้อง? “น้องเขาก็เกร็งๆ แต่น่าจะน้อยกว่าปกติ เพราะว่าเขาก็ทำงานในวงการบันเทิงกลายๆ เขาบอกพี่ๆบอกเขาเลือกรูปหน่อย เขาเลือกชุดว่ายน้ำด้วย ซึ่งเขาเป็นคนเรียบร้อย”

รูปชุดว่ายน้ำหวงไหม? “มายังไงเหมือนยังงั้นตอนแรก เขาอยากทำยังไงแต่งยังงั้นเหมือนเดิม เราไม่หึงไม่หวง จะสบายใจเรื่องผู้ชาย เขาโฟกัสเรามากจนเรางงว่าเราคงหล่อมาก”

คู่นี้มุ้งมิ้งขนาดไหน? “ส่วนใหญ่เขาเป็นคนเป็นห่วงเวลาผมทำงานมากกว่า อันนี้อิ่มเอิบมาก เสร็จเมื่อไหร่กี่โมง ทำอะไรเมื่อยมั้ย นวดให้มั้ย เขาจะเป็นห่วงเราดูแลจนเราเขิน”

โรแมนติกไหม? “ไม่ค่อย เขาอ่ะชอบเซอไพรส์แต่ผมไม่”

มีอะไรที่เคยโกรธเขาไหม? “มีอย่างเดียวคือเขาเป็นคนหลงทาง ไปไหนก็หลง”

ทุกอย่างพร้อมแล้ว ทำไมไม่คิดเรื่องแต่งงาน? “การแต่งงานเป็นการบอกว่าเราจะอยู่ด้วยกัน แค่ใช้ชีวิตทุกวันเจอกันแล้วมีความสุขไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายมันต้องแต่งมั้ยเดี๋ยวว่ากัน”

เคยมีใครทักเรื่องอะไรหรือเปล่า? “นานมากแล้วมีคนทักว่าผมจะไม่ได้แต่งงาน”

ดีใจไหมน้องเค้กส้มไม่ค่อยสนใจอดีตเท่าไหร่? “ถ้ามีหลายๆคนที่สนใจอดีตผมคงเดินออกจากชีวิตผมไป แต่เขาก็ได้รับฟังเรื่องราวตลอดเวลา แต่เขาบอกว่าเขาคุยกับผมแล้วเขามีความสุข เขาอยู่กับผมแล้วเขามีความสุข เขาบอกว่าถ้าไม่ได้คุยกับพี่ไม่รู้หรอกพี่เป็นคนยังไง ผมรู้สึกว่าเจ๋งว่ะ ต้องคุยกันก่อนแล้วถึงจะรู้ความจริงเป็นยังไง ภาพเราอาจจะเป็นแบบนี้แต่เขารับได้เขาโอเค”

มีข่าวว่าปลื้มคนโน้นคนนี้เขาหวงไหม? “ผมใช้คำว่าปลื้ม เขาไม่ได้บอกพี่ทำไมไปปลื้มเขา ก็ผมปลื้มเขาจริงๆ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร อย่างนี้ผมว่าอยู่กันไปได้นานมากกว่า”

มีโอกาสถึงแต่งไหม? “ผมเคยบอกกับหลายคนว่าชีวิตผมไม่เคยคิดว่าจะแต่งงานเลย แต่พอเจอผู้หญิงคนนี้ผมคิดว่าไม่แน่ ผมรู้สึกว่ามันมีอะไรเพิ่มขึ้นอยากอยู่ใกล้กันเพิ่มขึ้น ผมรู้สึกว่ามันอาจจะเกิดขึ้นได้”

อยากจะบอกอะไรเค้กส้มไหม? “ผมบอกกันทุกวันอยู่แล้ว “พี่รักน้องนะ” ทุกวัน ผมจะบอกคำๆ นี้กับเขาให้เขาเบื่อ แต่เขาบอกว่าไม่เบื่อ”

ขอบคุณภาพอินสตาแกรม cakesom

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสนาหอย ปลื้มมีแฟนสวย น้องเค้กส้ม รักจริงหวังแต่ง ประทับใจฝ่ายหญิงไม่สนอดีต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง