กระแต อาร์สยาม อย่างปัง เผยสาเหตุอัพไซซ์ จากสาวคัพเอ เป็นสาวคัพซี

25 ม.ค. 2564 - 19:31 น.

กระแต อาร์สยาม อย่างปัง เผยสาเหตุอัพไซซ์ จากสาวคัพเอ เป็นสาวคัพซี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ประกาศให้รู้พร้อมกันไปเลย วันหลังถ้าเห็นนักร้องลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม แตร บุญยะเลี้ยง สาวเซ็กซี่คัพเอ อยู่ๆ กลายเป็นสาวคัพซี จะได้ไม่แปลกใจ เพราะเจ้าตัวประกาศผ่านอินสตาแกรมของตนเองว่า ได้ขึ้นเขียงผ่านมีดหมออัพไซซ์หน้าอกมาเรียบร้อยแล้ว

กระแต อาร์สยาม

ขึ้นเขียงอัพไซซ์

ผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ ต่อสายตรงถามถึงอาการล่าสุด หลังผ่าตัดทำหน้าอก พร้อมกับถามถึงสาเหตุที่ไปอัพไซซ์มา โดยเจ้าตัวเผยว่า “ตอนนี้ยังไม่หายดี ยังนอนพักฟื้นอยู่ ที่ตัดสินใจทำ เพราะเวลาเลยค่ะ ช่วงนี้ว่างๆ”

เพิ่มไซซ์เยอะไหม? “ไม่เยอะเลยค่ะ แบบธรรมชาติเลยค่ะ ไม่รู้ว่ากี่ซีซี เพราะว่าหนูไม่ได้ถามคุณหมอเลย รอชมเลยดีกว่า หนูเชื่อเรื่องโหงวเฮ้ง ลักษณะของการทำพวกนี้ คือการทำอะไรพวกนี้ต้องมีการวางแผน บางทีอาจจะมีการทำใหญ่เกินตัว มันแล้วเคสเลย พอดีหนูไว้ใจคุณหมอ

เพราะว่าหนูทำกับคุณหมอคนนี้มาคนเดียวเลย เวลาเจอหนูไปทำ คุณหมอบอกนอนเลยลูก ตื่นมาสวย ไม่เคยไปบอกว่าหนูจะเอาอย่างงี่ หมอจะติสนิดหนึ่ง คุณหมอบอกว่าคนเราสรีระไม่เหมือนกัน รูปร่างหน้าตาไม่เหมือนกัน จะทำให้ออกมาเหมือนคนโน้นคนนี้มันเป็นไปไม่ได้ ต้องวัดสเกลหลายอย่าง”

ที่ไปทำเพื่อให้ปังขึ้นใช่ไหม? “ใช่ค่ะ หนูทำไม่ใช่ว่าอยากสวยขึ้น หนูเชื่อเรื่องดวงก็เลยทำ เอาจริงๆ มันก็ปังขึ้นอยู่แล้ว ด้วยลักษณะของผู้หญิงที่มีทรวดทรงชัดเจน สวย เซ็กซี่ขึ้นเป็นเรื่องธรรมดา เราอยากดูเป็นสาวมีไซซ์หน่อย เพราะเราก็ชอบโชว์หุ่นสวยๆ ถ้ามีหน้าอกอีกหน่อยก็ดูสวยดีนะ”

กระแต อาร์สยาม

จะกลายเป็นสาวคัพซีแล้ว

ปั้นสะโพกให้ขึ้นมาแล้ว หน้าอกปั้นแล้วไม่ขึ้นก็ไปหาหมอ? “ใช่ค่ะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติยุคนี้แล้ว คนก็ทำกันเยอะแยะ”

เห็นว่าดูฤกษ์ก่อนด้วย? “ดูค่ะ ก่อนที่หนูจะทำอะไรพวกนี้ทุกอย่างในร่างกาย หนูจะดูดวง เรื่องทำหน้าอก หนูรอหลายเดือนเหมือนกัน ดูไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วด้วยซ้ำ แต่ไม่มีดวง ที่จะทำตั้งแต่ปีที่แล้ว เพราะเห็นว่ามันว่าง พอไปทำคุณหมอบอกว่าทำไม่ได้ ไม่มีดวงให้ทำ ทำแล้วไม่ดี แล้วก็ไม่ให้ทำด้วย คือคุณหมอเขาจะมีซินแสประจำตัว เวลาคนไข้ไปจะทำ คุณหมอก็แนะนำให้ดูฤกษ์ดูยามก่อนลงมีด มีเวลาลงมีดด้วย ตอนที่หนูทำจมูกหนูก็ทำกับคุณหมอสมศักดิ์ ทำแล้วหนูก็ปัง”

หน้าอกนี้ทำครั้งแรก? “ใช่ค่ะ หนูเรียกอาจารย์พ่อ เพราะว่าท่านอายุเยอะมากแล้ว 60 กว่าแล้ว ยังแข็งแรงแล้วก็น่ารัก เชี่ยวชาญที่สุดแล้ว หนูไว้ใจ ประสบการณ์ไม่ต้องพูดถึง แต่ราคาคือกรี๊ด ทุกคนจะรู้ ถ้าพูดถึงหมอสมศักดิ์ทุกคนจะร้องโอ้… คุณหมอสร้างความสวยให้กับดาราในวงการหลายคนมาก”

เราโดนไปเท่าไหร่? “จมูกตอนนั้นที่ทำ 3.5 แสนบาท หน้าอกราคาก็ 6 หลัก ราคาของแต่ล่ะเคสไม่เท่ากันค่ะ หน้าอกจริงๆแล้ว ถ้าทำมันมีหลายราคามาก บางคลินิก 3 หมื่นก็ทำได้มันอันตรายมาก บางทีการลงทุนทำศัลยกรรมมันต้องลงทุนจริงๆ เห็นถูกๆไม่ได้เลยค่ะ”

เราพอใจไหมหลังจากผ่าตัดมา? “หนูไว้ใจคุณหมออยู่แล้ว ทำออกมาแล้วสวย แล้วอย่างบอกว่าหนูเชื่อเรื่องดวงด้วย ทำออกมาสวย และก็รวยด้วย เวลาที่เราเปลี่ยนชีวิต ก็เหมือนกับเราเกิดใหม่ ดวงเราต้องมีการปรับใหม่ตาม หนูจะมีการสวดมนต์ก่อนไปทำ ไปไหว้ ไปมู ไปขอพรเทพเทวดาประจำตัว ว่าเดี๋ยวเราจะไปปรับเปลี่ยนร่างกาย

บางทีถ้าเราไม่ขอพรไม่แจ้งเทพเทวดาประจำตัว ท่านจำเราไม่ได้ชีวิตเราก็จะตกต่ำ บางคนเชื่อเรื่องพวกนี้นะ แล้วมันก็มีจริง ทุกคนมีเทพเทวดาประจำตัว ซึ่งแตรก็เชื่อเรื่องพวกนี้ ทำอะไรแตรก็จะขอพร แล้วคุณหมอก็แนวหนูเลยชอบทำบุญ ก็เลยคุยกันได้ หนูทำออกมาแทบไม่มีรอยช้ำเลย คุณหมอเขาบอกว่าบุญเยอะ(หัวเราะ)”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนทำศัลยกรรม เราต้องเตรียมตัวเยอะ ทำบุญใหญ่ด้วย? “ใช่ค่ะ ทำบุญใหญ่ เพราะเหมือนกับเราเปลี่ยนตัวเอง เหมือนชีวิตเกิดใหม่ ทำเพื่อปรับดวงปรับฤกษ์ให้ดีขึ้น”

เราห่วงไหมพอนมใหญ่ขึ้น มันจะเป็นอุปสรรคต่อการเต้นไหม? “หนูว่าไม่นะ เพราะว่าหลายคนที่เป็นนักเต้นเขาก็ทำหน้าอกกันเยอะเหมือนกัน เลยคิดว่าไม่น่ามีปัญหา และถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกไม่เกี่ยวกัน เพราะเราทำใต้กล้ามเนื้อ ก็ถือว่าเป็นส่วนนึงของเราเหมือนกัน แต่ว่าช่วง 2-3 เดือนแรกให้เราเต้นเบาๆ เขากลัวเราช้ำ แผลมันอาจจะยังไม่สนิท แต่ว่าถ้าแผลหายสนิทแล้วก็สามารถใช้ชีวิตได้ปกติ ช่วงที่พักไม่ได้ห้ามเต้น แต่ห้ามตีลังกา(หัวเราะ)”

หลังจากนี้เราก็จะมั่นใจกับรูปร่างเรามากขึ้น? “จริงๆ หนูก็มีเนื้อหน้าอกบ้าง แต่ว่าไม่ได้เป็นไซซ์ คัพซี คัพดี เป็นสาวคัพเอน่ารักๆ แต่เวลาใส่ชุดว่ายน้ำมันขี้เกียจโกย เพราะที่ผ่านมาหนูโกยหนักมาก ใช้เทคนิคทุกอย่าง พลาสเตอร์ที่ชาวสาวสองเขาทำกัน มันทำได้จริงๆนะ แต่ว่ามันคันและเจ็บ อึกอัด ที่เห็นแซ่บๆ เพราะโกยเก่ง(หัวเราะ) หลังจากนี้ก็ไม่ต้องโกยแล้ว จะมีความเซ็กซ์แอพเพียล จะโนบราได้ โดยที่ไม่ต้องโกยแล้ว”

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

หลังจากนี้ก็เป็นสาวคัพซี?ใช่ค่ะ กำลังพอดีกับตัว คุณหมอเขาดูทรงให้ ช่วงนี้ต้องพักก่อน คิดว่าน่าจะเดือนหน้า น่าจะโชว์หุ่นกันได้ เพราะหน้าอกกว่าจะเข้ารูปสวย 3-6 เดือนขึ้นไป เพราะมันต้องดูแลตัวเอง ต้องมีการนวด ขนาดนมจริงของเรา ยังต้องมีการนวดให้กระชับเลยค่ะ หลายๆ คนที่ไปทำหน้าอกมาก็จะมีปัญหาเรื่องนมแข็งเป็นก้อนไม่สวย เนื่องจากไม่ได้ดูแลตัวเอง

คุณหมอเขาจะบอกว่าของคุณหมอไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เพราะว่าเขาค่อนข้างทำออกมาดีแล้ว ไม่มีปัญหา มันอยู่ที่การเลือกเกรดซีลิโคนด้วย เตือนทุกคนที่อยากจะทำสวย คิดว่าตรงนี้ถูกกว่าแล้วไปทำ อยากจะบอกว่าเสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย บางทีเสียอะไรที่ถูกๆ แต่มันจะหนักกว่าเดิมเวลาแก้”

อะไรที่ทำให้เราเปิดเผยว่าฉันทำ? “คนถามว่าทำหน้าอกมั้ย แล้ววันนึงเราตูมขึ้นมา แล้วบอกว่าไม่ได้ทำมันตลก ยุคนี้ 2021 แตรบอกว่าไปทำนมมามันก็จบ ไม่ต้องถาม หนูคิดว่าหนูได้บุญด้วยนะ เพราะเราบอกต่อบางคนที่เขาคิดจะทำ แต่ไม่รู้ทำที่ไหนหรือยังไง เขาก็จะได้ดูว่าทำที่ไหนดี แล้วคุณหมอที่นี้ดีนะ เพราะว่าถ้าทำแล้วไม่รวย เขาก็ไม่ทำให้ อย่างหนูใบหน้าเขาให้หนูทำแค่จมูก ไม่ให้ทำอย่างอื่นเดี๋ยวหน้าเปลี่ยนแล้วจะไม่ปัง”

ขอบคุณรูปจากไอจี : krataersiam8

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระแต อาร์สยาม อย่างปัง เผยสาเหตุอัพไซซ์ จากสาวคัพเอ เป็นสาวคัพซี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง