โรเซ่ เตรียมขึ้นโชว์งานเพลงเดี่ยว ปล่อยตัวอย่างเอ็มวีให้ชม ไม่กี่ชั่วโมงยอดพุ่งหลายล้าน

26 ม.ค. 2564 - 09:11 น.

โรเซ่ เตรียมขึ้นโชว์งานเพลงเดี่ยว ปล่อยตัวอย่างเอ็มวีให้ชม ไม่กี่ชั่วโมงยอดพุ่งหลายล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โรเซ่ เตรียมขึ้นโชว์งานเพลงเดี่ยวให้ชมในคอนเสิร์ตออนไลน์ THE SHOW ของแบล็กพิงก์ พร้อมปล่อยตัวอย่างเอ็มวีออกมาเรียกน้ำย่อย ไม่กี่ชั่วโมงยอดพุ่งไปแล้วหลายล้าน

เตรียมตัวให้พร้อม ซุมพีรายงานข่าวดี เมื่อค่ายวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เปิดเผยรายละเอียดใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับงานเพลงเดี่ยวของสาวโรเซ่ หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป แบล็กพิงก์โรเซ่

โดยบอกว่า โรเซ่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอของเธอเสร็จสิ้นแล้ว และเธอจะขึ้นแสดงงานเดี่ยวชิ้นนี้เป็นครั้งแรกใน THE SHOW ออนไลน์คอนเสิร์ตของแบล็กพิงก์

“โรเซ่เสร็จสิ้นการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนำในอัลบั้มเดี่ยวของเธอเมื่อช่วงกลางเดือนมกราคม งบประมาณสำหรับเอ็มวีชิ้นนี้มากชนิดคาดไม่ถึง เป็นงานโปรดักชั่นขนาดใหญ่ ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายเพื่อให้แน่ใจกับคุณภาพระดับท็อปเมื่อปล่อยออกมา และเราจะประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการปล่อยอัลบั้มในเวลาอันใกล้นี้”

ทั้งนี้ทางค่ายยังเผยอีกว่า โรเซ่ต้องการที่จะขึ้นแสดงเพลงใหม่ของเธอให้กับแฟนๆ ก่อนที่อัลบั้มจะถูกปล่อยออกมา ซึ่งหลังจากพิจารณาอย่างดีแล้ว ทางค่ายก็เห็นด้วย

พร้อมทั้งพูดถึงเพลงนี้ว่าเป็นเพลงที่กลมกล่อมไพเราะ กับเสียงร้องที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ของโรเซ่ เป็นเพลงที่แตกต่างจากเพลงของแบล็กพิงก์ที่มีมาโรเซ่

สำหรับออนไลน์คอนเสิร์ต THE SHOW เริ่มแรกจะมีขึ้นเดือนที่แล้ว แต่ต้องเลื่อนด้วยความเคร่งครัดในเรื่องของการเว้นระยะห่างทางสังคม เนื่องจากโควิด

วายจีฯกล่าวว่า แบล็กพิงก์ ทำงานอย่างหนักในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา สำหรับงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ที่จะโชว์กับการเล่นดนตรีสด และหวังว่าคอนเสิร์ตจะเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนๆ

THE SHOW จะสตรีมออนไลน์ให้ชมสด ในวันที่ 31 มกราคม เวลา 14.00 น. ในเกาหลีใต้ หรือ 12.00 น. ในบ้านเรา

และล่าสุดสาวโรเซ่ได้ปล่อยทีเซอร์เอ็มวีงานเพลงเดี่ยวของเธอให้ชมผ่านทางไอจีส่วนตัว เรียกน้ำย่อยก่อนไปชมของจริงแบบเต็มๆ ซึ่งหลังผ่านไป 9 ชั่วโมง มีคนแห่เข้าชมแล้วมากกว่า 3 ล้านครั้ง ส่วนในยูทูบของแบล็กพิงก์ ยอดชมทะลุ 7 ล้านครั้งไปแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โรเซ่ เตรียมขึ้นโชว์งานเพลงเดี่ยว ปล่อยตัวอย่างเอ็มวีให้ชม ไม่กี่ชั่วโมงยอดพุ่งหลายล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง