เต๋า ทีวีพูล เผย กุมความลับเยอะแต่ออกอากาศไม่ได้ พร้อมแฉยับ “คนดังติดโควิด” โกหกไทม์ไลน์ รู้ตัวว่าติดแต่ไม่ยอมตรวจ อ้าง “อั้ม” สั่งห้ามไม่ให้เข้างานวันเกิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นที่จับตาของประชาชนอย่างมาก ถึงการแพร่ระบาดของโควิดระลอกใหม่ในประเทศไทย ที่มีแนวโน้มผู้ติดเชื้อมากขึ้นเรื่อยๆ แถมล่าสุดพิธีกรจอมแฉชื่อดัง เต๋า ทีวีพูล ออกมาโพสต์ข้อความปริศนาในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ไทม์ไลน์ที่หายไป บอกไม่หมด หรือ ไม่บอกเลย อะไรยังไง แม่ งง”

และ “โอ๊ย เขาติดมานานแล้ว แต่ไม่ยอมไปตรวจ จนผู้ใหญ่สั่งให้ไปตรวจ ตรวจฟัน555”

ล่าสุด “เต๋า ทีวีพูล” ออกมาแฉยับแบบเจาะลึกในรายการ “เม้าท์มันส์คันปาก”ว่า มีผู้ใหญ่โทรมาขอไม่ให้พูดความจริงได้ไหม

ซึ่งความจริงมันเละมาก ที่เราเห็นตามสื่อของเคสบางเคส คือ ของปลอมหมด บางคนที่บอกไม่เคยเจอกัน ขอโทษนะคะ มีคนเห็นอยู่ด้วยกันแถมไม่ใช่แมสด้วย ที่คนบอกว่าไปนั้นไปนู้นไปนี่ ไม่นะคะไทม์ไลน์หายไปตั้งนาน

และให้ลองสังเกตดูมีน้องคนหนึ่ง ไม่ได้เข้างานวันเกิด อั้ม พัชราภา ซึ่งรู้อยู่แล้วว่า ตนเองเป็นโควิด แต่ไม่ยอมตรวจ แถมที่ผ่านมีคนไปบอกว่าเธอเป็นโควิดแน่นอน จนมีคนหนึ่งซึ่งเขาเคารพมาก ไปบอกว่า “ถ้าไม่ตรวจจะไม่ให้เข้างานวันเกิด”

แถม เต๋า ทีวีพูล บอกว่า ติดมานานแล้ว ไม่ใช่ไม่อยากพูด แต่มีผู้ใหญ่ที่เคารพขอไว้ไม่ให้พูด บางคนติดมานานแล้ว ไม่ตรวจ แต่ยังตะแล๊ดแต๊ดแต๋ไปโน่นไปนี่ และสาเหตุที่ติดถ้าคุณผู้ชมรู้จะช็อก!

เรียกว่างานนี้บรรดาขาเผือกต้องลองสืบและไตร่ตรองดูว่า ใครที่ไม่ได้ไปงานวันเกิด อั้ม พัชราภา

ขอบคุณ รายการเม้าท์มันส์คันปาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน