ดูแลยามลูกเจ็บผัวทิ้งมีน้ำตา ต้นหอม ซึ้งอวยพรวันเกิด ตั๊ก งัดภาพอดีต

28 ม.ค. 2564 - 12:41 น.

แต่งกลอนอวยพรทั้งฮาทั้งซึ้ง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา นอกจากงัดภาพย้อนอดีต ตั๊ก ศิริพร ช่วงเวลาต่างๆ สมัยสาวสะพรั่ง ถือไมค์เป็นนักร้อง ตอนเซ็กซี่ใส่ชุดว่ายน้ำ ถึงปัจจุบัน พร้อมโพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้งจากใจมากๆ ข้อความเป็นกลอนมาเลยว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“HBD ปีนี้ขอให้งานโชติช่วง ไม่แน่จริงไม่ทาตาม่วงนะรู้ไว้ มุกด้นสด มุกฮา มุกจังไ- แม่คงต้นแบบไว้ให้เดินตาม แม่คนนี้สุดแสนดีต่อลูกๆ จิตพันธ์ผูกปลูกด้วยรักมากหนักหนา ยามลูกเจ็บ ยามผัวทิ้ง รึมีน้ำตา แม่ย้ายก้นมหึมา มาปลอบใจ

ปีนี้ก็ขอให้สมหวังงานรุ่งโรจน์ การเงินโชติช่วงไม่มีร่วงเหมือนเส้นขน เมื่อมีอุปสรรคเหลือบมาเข้าตาจน ขอให้สู้หลุดพ้นเหล่าภัยพาล ขอให้แม่สวยเซ็กซี่ได้ทุกท่า ขอให้แม่ซาบซ่าดั่งแป๊บซี่ ขอให้เป็นเบอร์ดี้1ในใจคุณ ขอไม่ให้หัวหมุนแฮปปี้ดีแทคเอย….. รักนะแม่จ๋า ปล.สปอนเซอร์ด้านบน…กุต้องได้งานสักตัวแหล่ะวะ55555”

อวยพรกันตามประสาแม่ลูก ทำเอาแม่ตั๊กของสาวต้นหอมเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “อย่าให้กูเจอนะอีแอม” ซึ่งต้นหอมก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า “5555ร้ากกกกแม่” ขณะที่ ไก่ สมพล ถึงกับคอมเมนต์ติดตลกด้วยว่า “อ่อต้องอวยพรพร้อมภาพประกอบแบบนี้นี่เอง ถึงเรียกว่า อวยพรดีๆ หอมวันเกิดอา มรึงไม่ต้องอวยพรนะ” ซึ่ง ต้นหอม ก็คอมเมนต์ตอบไก่ สมพล ด้วยว่า “ของอานี่น่าจะหาง่าย555”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดูแลยามลูกเจ็บผัวทิ้งมีน้ำตา ต้นหอม ซึ้งอวยพรวันเกิด ตั๊ก งัดภาพอดีต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง