รายการดังขอโทษ ‘แม่โบว์-น้องมะลิ’ แล้ว หลังทำเสียความรู้สึก กับการสัมภาษณ์

29 ม.ค. 2564 - 17:06 น.

รายการคุยแซ่บSHOW ขอโทษ แม่โบว์ และ น้องมะลิ หลังทำให้เสียความรู้สึก กับการสัมภาษณ์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (27 ม.ค.64) ยืนยันรายการไม่ได้มีเจตนาไม่ดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ แม่โบว์ แวนดา คุณแม่ของ น้องมะลิ พาขวัญ ลูกสาวสุดที่รักของอดีตพระเอกชื่อดัง อย่าง “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “วันนี้เป็นวันที่แม่ตัดสินใจพลาดในการรับงานและรู้สึกผิดจริงๆ สิ่งสำคัญในการทำงานคือสัจจะ”

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับคาดเดาว่า อาจจะเป็นรายการคุยแซ่บโชว์ที่ คุณแม่โบว์ พา น้องมะลิ ไปออกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา (27 ม.ค.64) พร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์การถามคำถามของพิธีกรที่มีบางช่วง กระทบความรู้สึกของเด็กเกินไป

ล่าสุด ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ในฐานะตัวแทนทีมงานรายการคุยแซ่บโชว์ ออกมาขอโทษต่อเกิดการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “รายการคุยแซ่บโชว์ ต้องขอโทษ แม่โบว์ และ น้องมะลิ อย่างมาก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา(27 ม.ค.64)

ทางทีมงานรายการของเรา ได้เกิดการทำงานที่ผิดพลาด ทำให้การสัมภาษณ์ แม่โบว์ และ น้องมะลิ ได้เสียความรู้สึกกับรายการ รวมถึงพิธีกรรายการในวันนั้นคือ ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ และ อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร


ซึ่งรายการ คุยแซ่บโชว์ทุกคน รู้สึกเสียใจเป็นอย่างสูงกับเหตุการณ์ในวันนั้น ทางรายการอยากขอโทษ แม่โบว์ และ น้องมะลิ จากใจจริง ที่ทำให้เสียความรู้สึก รวมถึงขอโทษ ใบเฟิร์น และ อาจารย์เป็นหนึ่ง พิธีกรทั้ง 2 ท่าน ที่ทำให้เรื่องราวเกิดการเสียความรู้สึกกัน

โดยขอยืนยันว่า ทางรายการคุยแซ่บโชว์ ไม่ได้มีเจตนาให้เสียความรู้สึกของทั้งสองท่านแม้แต่น้อย เพราะ ทีมงานคุยแซ่บโชว์รัก แม่โบว์ และ น้องมะลิ จริงๆ ซึ่งทางทีมงานทุกคนอยากขอโทษจากใจจริง

ขอบคุณ รายการคุยแซ่บโชว์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รายการดังขอโทษ ‘แม่โบว์-น้องมะลิ’ แล้ว หลังทำเสียความรู้สึก กับการสัมภาษณ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง