ครั้งแรก โทนี่-แก้ว เปิดบ้านสวย แค่ของตกแต่งค่าส่งแพงกว่าของ10เท่า

30 ม.ค. 2564 - 10:02 น.

บุกถึงห้องนอนสวยมีสไตล์ไม่เหมือนใคร – สวยหรูน่าอยู่สุดๆ เปิดบ้าน โทนี่-แก้ว ครั้งแรกที่เขาใหญ่ อากาศดีมาก ตกแต่งมีสไตล์แบบโทนี่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป๊ก เปรมณัช เผยคลิปรายการ Specspace พาไปดูบ้านเพื่อนซี้ โทนี่ รากแก่น ที่เขาใหญ่สวยงามบรรยากาศและอากาศดีสุดๆ โดยเป๊กโพสต์ข้อความว่า “ครั้งแรก! ‘โทนี่-แก้ว’ เปิดบ้านให้เราเข้าไปเยี่ยมชมบ้านพักตากอากาศที่เร็วๆนี้คุณก็พักได้ พร้อมบทสัมภาษณ์แห่งความรักที่ไม่มีเคยพูดที่ไหนมาก่อน !! Specspace รอบนี้เราพาทุกคนไปเคาะประตูบ้าน คู่รักแห่งปี โทนี่-แก้ว ที่เขาใหญ่เป็น EP ที่เราอยากให้ทุกคนได้ดูมาก

เพราะบ้านหลังนี้เต็มไปด้วยมวลของความสุข ความอบอุ่น ของเขาทั้งคู่ที่ส่งผ่านมาให้คนดูรู้สึกได้ทำไมถึงซื้อบ้านหลังนี้ ความพิเศษคืออะไร และเรากล้าการันตีให้เลยว่าของแต่งบ้าน Interior ของพี่โทนี่เขาไม่ธรรมดาจริงๆ บางชิ้นค่าขนส่งแพงกว่าค่าของ 10 เท่า !! ไม่ใช่เฉพาะแค่เรื่องบ้านเท่านั้น แต่เรายังชวนคุยไปถึงเรื่องการใช้ชีวิต การค้นหาความสุขกับพื้นที่ที่ใช่ในสเปซที่ชอบกับ โทนี่-แก้ว”

เปิดบ้านครั้งแรก โทนี่ เผยถ้าไม่ใช่เป๊กไม่เปิดให้เพราะเป็นที่ส่วนตัวมาก พร้อมเผยเหตุมาซื้อบ้านที่เขาใหญ่หลังนี้ เพราะมาถ่ายละครที่วังน้ำเขียว หมอเจี๊ยบ ลลนา มีบ้านอยู่เลยชวนมา พอเห็นแล้วเหมือนคนละโลก อากาศเย็น หมอเจี๊ยบขับรถมาจอดหน้าบ้านนี้ เราก็ขอจอดมาถ่ายรูป พูดเล่นๆว่า เวลคัมทูมายโฮม กลับบ้านไปนอนไม่หลับเลย หมอเจี๊ยบป้ายยา


พร้อมทั้งพาไปชมบ้าน ไม่เปลี่ยนแปลงอะไร เราซื้อบ้านนี้ เหมือนซื้ออากาศ ใช้เป็นสถานที่แต่งงานด้วย บ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 1 ห้องครัว 5 ห้องน้ำ แต่งบ้านอย่างมีสไตล์โทนี่ บ้านสไตล์ยุโรป แต่งผสมผสานทั้งวินเทจของเก่าขนาดขึ้นสนิมยังมีความเก๋ไปอีกแบบและของใหม่

ห้องนอน รับพลังธรรมชาติ ห้องน้ำวิวดี อาบน้ำไปดูวิวไป ก่อนพาไปดูห้องนอนโทนี่ แต่งสวย มีความฝรั่งมาก ห้องใหญ่ตอนแรกจะให้เป็นห้องแม่ พอแต่งงานแล้วเมียใหญ่กว่าแม่ แถมที่เท่มากๆ ใช้โต๊ะปิงปองเป็นโต๊ะทำงาน ของสั่งซื้อจากต่างประเทศราคาหลักหมื่น แต่กว่าจะส่งมาถึงเป็นแสนเลยทีเดียว ชอบแต่งงานบ้านมากๆ ทุกจุดทุกอย่างในบ้านล้วนมีแรงบันดาลใจมีที่มา ไปชมกันเต็มๆ

 

ขอบคุณที่มา PeckaNew Channel

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครั้งแรก โทนี่-แก้ว เปิดบ้านสวย แค่ของตกแต่งค่าส่งแพงกว่าของ10เท่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง