แต้ว โชว์ผลตรวจโควิดรอบ3 ก่อนแวะคาเฟ่ ชาวเน็ตแซะ! เห็นแก่ตัว

30 ม.ค. 2564 - 19:39 น.

แต้ว โชว์ผลตรวจโควิดรอบ3 ก่อนแวะคาเฟ่ ชาวเน็ตแซะ! เห็นแก่ตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลุ้นกันทุกวัน ถึงผลตรวจ 2 รอบ จะออกมาเป็นลบ แต่ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ก็ยังกักตัวต่อเนื่อง จนล่าสุดนางเอกสาว เข้าไปตรวจหาเชื้อโควิดรอบที่ 3 ซึ่งผลออกมาแล้วเป็นลบเหมือนเดิม

โดยนางเอกสาวได้โชว์ผลตรวจ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า Quarantine Day11 (อีก3วันเท่านั้น) เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ #แต้วต้องรอด

แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ว่า 👏👏👏👏//เอารูปไปเลี่ยมทองแล้วห้อยคอ, ปังมาก ต้องรอดๆ ❤️, รอดแน่เจ้าแม่บำเพ็ญเพียรมาเป็นพันๆปี หยอกๆนะค่ะ สู้ๆ✌🏻✌🏻❤️, พลังเจ้าแม่นาคี!!!!!!!, ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ครับ :), พี่แต้วรอดแล้วววว มงลงนะพี่, #แต้วต้องรอด เจ้าแม่นาคี❤️❤️✌🏻✌🏻✌🏻, เตรียมบูชา, เห็นผลแล้วชื่นใจ เจ็บแย่ เป็นกำลังใจให้ครับ ฯลฯ


นอกจากมีคนเข้ามาให้กำลังใจแล้ว แต่ก็ยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามพร้อมตำนิเรื่องที่บอกว่า ครอบครัวเรากลับจาก กทม. ไปตจว. ตรวจโควิควันที่ 5 ผลเป็นลบ แต่ก็ห้ามออกไปไหนเลย เราต้องไหว้วานเพื่อนให้ซื้อกับข้าวไปให้ครอบครัวเราทาน คุณเห็นแก่ตัวมากค่ะ

สาเหตุที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามน่าจะมาจากภาพก่อนหน้านี้ที่นางเอกสาวลงภาพที่นั่งอยู่ร้านกาแฟ ซึ่งเจ้าตัวก็เขียนแคปชั่นวกำกับไว้ว่า 🐉🔥Mother of dragons🔥🐉 📷: @polliploy ชุดพบปะผู้คนและโลกภายนอก(ออกมาSwab Test) กลับไปกักตัวเหงาๆต่อที่บ้านจ้า #แมสแอนด์สเปรย์โนเวย์ทูฟอร์กอท #แต้วต้องรอด

ขอบคุณรูปจากไอจี : taewaew_natapohn

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แต้ว โชว์ผลตรวจโควิดรอบ3 ก่อนแวะคาเฟ่ ชาวเน็ตแซะ! เห็นแก่ตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง