ชาวเน็ตขุดดราม่าดราม่าป๋อมแป๋ม - อาตุ่ย ขำเยาะเย้ย คนอยากไปหัวหินก่อนตาย

30 ม.ค. 2564 - 19:04 น.

ชาวเน็ตขุดดราม่าป๋อมแป๋ม – อาตุ่ย ขำเยาะเย้ย คนอยากไปหัวหินก่อนตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

กลายเป็นดราม่าในโลกออนไลน์ ณ ขณะนี้ เมื่อชาวเน็ตได้ขุดเทปรายการ “ทอล์กกะเทย” ที่ดำเนินรายการโดยพิธีกรคนดัง “ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร” โดยเป็นรายการเมื่อเดือน ก.ย. 2559 ซึ่งมีแขกรับเชิญเป็นพิธีกรรุ่นใหญ่ “อาตุ่ย- พุทธชาด พงศ์สุชาติ” มาร่วมพูดคุยในรายการด้วย

เรื่องราวมีอยู่ว่า อาตุ่ย เคยตั้งคำถามกับผู้ชมทางบ้านว่า “ก่อนตายต้องทำสิ่นนี้ให้ได้สักครั้งนึง” และคำตอบที่ถูกใจอาตุ่ยก็คือ “ก่อนตายอยากไปหัวหินสักครั้ง” ซึ่งทั้งคนได้หัวเราะออกมา อาตุ่ยพูดเสริมว่า “มันเป็นเรื่องยากเหรอ ไปหัวหิน เต็มที่เคยไปถึงแค่บางขุนเทียน เราก็เลยต้องให้รางวัลคนนี้” ส่วนพิธีกรประจำรายการ คุณป๋อมแป๋มได้เสริมอีกว่า “ดูไม่มีต้นทุนเลยอะ” หลังจากนั้นทั้งคู่ก็หัวเราะอย่างขำขันตกเก้าอี้กันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามหลังคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่อีกครั้งชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างรุนแรง ว่าทั้งคู่นั้นไม่ควรไปดูถูกความฝันของคนอื่น เพราะมนุษย์เกิดมามีต้นทุนไม่เท่ากันอยู่แล้วซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวยังสะท้อนให้เห็นถึงความเลื่อมล้ำในสังคมอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม รายการของคุณป๋อมแป๋ม เคยตกเป็นประเด็นเรื่องเหยียดสำเนียงมาแล้วเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา รายการ “ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT” เทปที่ได้แขกรับเชิญเป็น “ณัฐ ศักดาทร” และสาว “ปู ไปรยา” ซึ่งทางรายการให้แขกรับเชิญทดลองอ่านข่าวด้วยสำเนียงอังกฤษ และมีการหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน จนหลายคนมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมและถือว่าเป็นการล้อเลียน

ต่อมาคุณป๋อมแป๋ม ได้ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น “ขอโทษที่ทำให้ใครรู้สึกไม่สบายใจ คือด้วยเจตนาเราไม่ได้ตั้งใจที่จะล้อเลียนเลย แต่เราเข้าใจว่าถ้าคุณผู้ชมดูแล้วรู้สึกไม่สบายใจ รู้สึกระคายหู อันนี้เราต้องขอโทษ เพราะว่าเราไม่ได้มีเจตนาแบบนั้น แต่ก็อย่างที่บอก ถ้าเกิดเราทำให้ใครไม่สบายใจเราขอโทษแทนณัฐ แทนปู ด้วย”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวเน็ตขุดดราม่าดราม่าป๋อมแป๋ม - อาตุ่ย ขำเยาะเย้ย คนอยากไปหัวหินก่อนตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง