นางเอก แต้ว ขอคุณพ่อคุ้มครอง กอดลูก เกิดเหตุการณ์ทำขนลุกหนัก

1 ก.พ. 2564 - 08:59 น.

สื่อสารกับคุณพ่อที่เสียชีวิต แต้ว ณฐพร เครียดลุ้นผลตรวจโควิด คุณพ่อห่วงลูกสาวแม้จากไปแล้ว นางเอกสาวขอคุณพ่อคุ้มครอง กอดลูก เกิดเหตุการณ์แบบนี้ถึงกับขนลุก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ดราม่าเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์รัวๆอีก แต้ว ณฐพร นางเอกดัง ที่อยู่ระหว่างการกักตัว รอผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเจ้าตัวเพิ่งโชว์ผลตรวจโควิดรอบ3 วันที่ 11 ของการกักตัว ก่อนแวะคาเฟ่ จนเจอดราม่าถล่ม ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ ร้านต้องบิ๊กคลีนนิ่ง จนแต้วต้องออกมาขอโทษ พร้อมชี้แจงเรื่องไปร้านกาแฟใส่แมสก์และป้องกันอย่างดี มั่นใจผลตรวจหมอ ไม่ติดโควิด


ขณะที่พี่สาวของนางเอกสาว โพสต์ล่าสุดเผยแชทจากน้องสาวเรื่องราวขนลุกขณะสื่อสารกับคุณพ่อที่เพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อปีที่แล้ว พี่สาวเผยด้วยว่า ความเชื่อส่วนบุคคล คิดถึงที่สุดเลย ขอให้พี่แต้วปลอดภัยที่เถิด @taewaew_natapohn

โดยแต้ว แชทบอกพี่สาวว่า ไฟที่บ้านกระพริบ พอแต้วถามว่าใช่พ่อมั้ย ให้กระพริบ 2 ครั้งก็เป็นแบบนั้น พอแต้วถามว่าพ่อจะคุ้มครองแต้วใช่มั้ย ให้กระพริบ 2 ครั้ง ก็เป็นแบบนั้น พอแต้วถามว่าพ่ออยู่ที่นี่กอดแต้วได้มั้ยคะ ให้กระพริบตา 3 ครั้งก็เป็นแบบนั้น ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นางเอก แต้ว ขอคุณพ่อคุ้มครอง กอดลูก เกิดเหตุการณ์ทำขนลุกหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง