ศิษย์เก่าแฉ ดีเจมะตูม จบอักษรฯ ศิลปากร รุ่นไหน? ไม่มีใครรู้จัก

1 ก.พ. 2564 - 12:50 น.

ดีเจมะตูม งานเข้ารัวๆ ชาวเน็ตขุดคุ้ยประวัติ จบอักษรฯ ศิลปากร รุ่นไหน? ศิษย์เก่าแฉ ไม่มีใครรู้จัก ค้นหาชื่อไม่พบ สรุปจบเมืองทิพย์?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ศิษย์เก่าแฉ ดีเจมะตูม-นับจากวันที่ ดีเจมะตูม ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 ก็ดูเหมือนว่าจะตามมาด้วยดราม่าไม่จบสิ้น พร้อมทั้งมีการขุดเรื่องราวต่างๆของเจ้าตัวออกมาพูดถึงกันเพียบ

 

 

หนึ่งในประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมาก คือประเด็นที่สงสัยกันว่า จริงๆแล้วดีเจมะตูมจบ อักษรฯ ศิลปากร จริงหรือไม่ เพราะว่าตั้งแต่มีกระแส ก็มีคนค้นหาประวัติ ซึ่งพบว่า ประวัติของดีเจมะตูม นั้น เกิดวันที่ 9 ม.ค. 2533 ชาวนนทบุรี เรียนอนุบาลถึงม.2 ร.ร.ชลประทานวิทยา ย้ายไปเรียนต่อไฮสคูล ร.ร.Vorwerker Schule ที่เมืองลือเบ็ก ประเทศเยอรมนี และจบ ปริญญาตรีอักษรศาสตร์ เอกภาษาเยอรมัน มหาวิทยาลัยศิลปากร

 

ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาโพสต์ว่า “มะตูมจบอักษรฯ ศิลปากรรุ่นไหนหรอคะ ลองถามหลายๆคนก็ไม่มีใครรู้จักเลยอะ ใน reg ก็ไม่มีชื่อขึ้น #ดีเจมะตูม”

งานนี้ทำเอาโลกออนไลน์ต่างหยิบยกประเด็นข้อสงสัยนี้ ขึ้นมาค้นหาข้อมูลกันจำนวนมาก และต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาน ว่าแท้จริงแล้ว นี่จะเป็นการโกหกอีกหรือไม่?

 

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศิษย์เก่าแฉ ดีเจมะตูม จบอักษรฯ ศิลปากร รุ่นไหน? ไม่มีใครรู้จัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง