นักแสดงหนุ่ม นิว วงศกร ช่วงนี้รับบท ที่ถอดโชว์ความแซ่บและเลิฟซีนแบบดุ เดือด ยอมรับว่าส่งให้แฟนสาว นาว นาว ทิสานาฏ ตรวจก่อนจะเห็นเอง เพื่อความปลอดภัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นิว วงศกร ถอดถี่-เลิฟซีนดุ /เรียกว่าเป็นพระเอกที่มีเมียเยอะที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ นิว วงศกร ปรมัตถากร เพราะว่าเล่นเรื่องไหนก็รับบทเป็นหนุ่มเจ้าชู้ แถมเลิฟซีนดุเดือน ล่าสุดฟิตติ้งละครใหม่ เรื่อง เมียหลวง ที่ บ. เช้นจ์ 2561 หยิบขึ้นมาปัดฝุ่นใหม่ เรื่องนี้ก็เป็นพระเอกหลายเมียอีกเช่นเคย ระหว่างพักเบรก ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์พระเอกหนุ่มถึงเรื่องบทบาทที่ได้รับหลังจากออกมาเป็นอิสระ ว่าจะดุเดือด และมีการโชว์รูปร่างตลอด

 

ตั้งแต่เป็นนักแสดงอิสระก็ถอดทุกเรื่องเลย?

“ถอดอะไรครับ เรื่องนี้ถอดกางเกง(หัวเราะ) พูดเล่นครับ ไม่ได้ถอดเยอะ”

ถอดตลอดต้องมีความพร้อมขนาดไหน?

“ก็ต้องพร้อมตลอด การ์ดอย่าตก”

หุ่นเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ต้องรักษายังไง?

“ผมเป็นคนชอบออกกำลังกายครับ พยายามไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ผมมีช่วงหนึ่งที่หยุดเล่นไปนานแล้วกลับมา ก็จะขี้เกียจ เราก็พยายามรักษาไว้ถึงแม้ไม่ได้ออกกำลังกายก็พยายามคุมอาหารเท่าที่ทำได้”

ต้องมีวินัยขนาดไหน?

“ผมไม่ได้เคร่งขนาดนั้นแต่โชคดีที่ผมเป็นคนชอบออกกำลังกาย เรื่องอาหารไม่ได้คุมว่าต้องกินหรือไม่กินอะไรแค่คุมเวลาในการกิน”

ถอดแต่ละเรื่องผู้กำกับรีเควสต์ยังไงบ้าง?

“ในละคร มุมกล้องชวนให้เราใช้จินตนาการ แต่เวลาถ่ายจริงๆจะมีทีมงาน มีบล็อกช็อตที่รู้อยู่แล้วว่าต้องทำอะไรแค่ไหนกล้องเห็นแค่ไหน แต่ในละครที่ออนจะมีมุมกล้องให้เห็นเหมือนไม่ใส่อะไรเลย”

หุ่นของนิวต้องแต่งให้ชัดเพิ่มไหมเช่นไฮไลท์เพราะเราขาว?

“ไม่ๆ ได้แค่ไหนแค่นั้น มันขึ้นอยู่กับคาแรกเตอร์ของตัวละครด้วย เรื่องนี้เป็นอาจารย์ด้วย ไม่จำเป็นต้องชัดมาก แค่ดูรักษาสุขภาพ แข็งแรง เท่าที่ถ่ายมา5ตอนมีเลิฟซีนน้อย เราก็สบายใจ แต่มันจะไปหนักดราม่า อารมณ์ละคร”

 

แต่ที่ผ่านมาเรื่องนี้จะเป็นเลิฟซีนแรงช่วงปลาย?

“เหรอครับ ผมยังไม่เห็นครึ่งหลัง”

อย่างเรื่องที่ผ่านมากับผู้หญิง5คน ก็เลิฟซีนหนักหมด?

“ในเนื้อละครมันดูเยอะ แต่จริงๆมันน้อยมาก ในบทมันมาเยอะแต่ผู้กำกับก็ช่วย ด้วยความที่นักแสดงหลายคนอาจจะไม่สบายใจไม่กล้า สมมติ ในบทมันจะมีบางซีนที่เอาไวน์ราดบนตัวแล้วเอาลิ้นไปเลีย แต่เราทำแบบนั้นไม่ได้มันก็จะมีการปรับให้เข้ากับบ้านเรามากขึ้น นักแสดงก็สบายใจมากขึ้น สมมติจูบ จูบจริงแค่3วิ แล้วเปลี่ยนไปใช้มุมกล้องเอา ตอนที่จำเป็นที่กล้องเห็น”

แปลว่าจริงๆตัวเราก็มีลิมิต?

“ไม่ครับ จริงๆเป็นเรื่องของผู้กำกับ เขามาแค่ไหนก็ได้แค่นั้นแล้วก็มีเรื่องของความเหมาะสมที่ผู้กำกับมีในใจ เรามีหน้าที่ถ่ายทอดความต้องการของผู้กำกับ”

เวลามีเลิฟซีนหนักนาวว่ายังไงบ้าง ดูแล้วต้องมีปิดตาข้างนึงไหม?

“เขาปิดปากมากกว่า(ยิ้ม) เขาไม่เคยห้ามผม ถ้าจะเล่นก็ก็ทำให้เต็มที่ไม่ได้มีลิมิตว่าแค่ไหน แต่เวลาถ่ายเขาฉากเลิฟซีนก็จะส่งไปให้เขาดูก่อน”

ส่งให้นาวตรวจ?

“ไม่เชิงให้ตรวจ ให้เขาเห็นจากเราก่อนที่จะไปเห็นตอนออนแอร์หรือว่าไปเห็นจากที่อื่น อย่างนี้เราจะปลอดภัย(ยิ้ม)”


แล้วตอนเขาเห็นตอนออนแอร์เขามีว้าวไหม?

“เขาเห็นจากอันนี้แล้วไง ตอนถ่ายจะมีเวอร์ชั่นดิบๆที่ยิ่งกว่าตอนออนแอร์อยู่แล้ว เขาก็ไม่ได้มีลิมิตอะไรเราก็ส่งให้เขาดูเพื่อให้รู้ว่าเรามาทำงานไม่ได้มีอะไรปิดบัง”

เขาหวงบ้างไหม?

“ต้องไปถามเขานะ ผมก็อยากให้เขาหวง แต่เขาไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่บอกว่าเต็มที่เลย”

แล้วเราห่วงเขาบ้างไหม เพราะเขาเล่นเรื่อง แม่เบี้ย ต้องโชว์เยอะ?

“เอาความจริงหรือว่าอะไร(ยิ้ม) ไม่(กัดฟันพูด) ไม่ได้หวงอย่างนั้นหรอกครับ เรารู้อยู่แล้วว่าลิมิตของการถ่ายละครมันแค่ไหน มันไม่มีอะไรที่เราต้องเป็นห่วงอยู่แล้ว”

แต่นาวบอกว่าเรื่อง แม่เบี้ย เล่นเปลืองตัวที่สุด ทั้งเซ็กซี่ทั้งเลิฟซีน?

“เขาก็โตพอที่จะเปลี่ยนคาแรกเตอร์หรือพัฒนาบุคลิกของตัวละครที่โตตามวัยเขาได้ ถ้าเล่นแบบนี้ในเวลาที่ไม่ใช่ตอนนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะ แต่ตอนนี้เขาโตพอที่จะได้ทดลองทำอะไรหลายอย่างที่เขาไม่เคยทำ”

แล้วเขามีส่งฉากให้เราดูบ้างไหม?

“มีครับ ก็ส่งกันไปส่งกันมา คือในกรุ๊ปของเราตอนนี้มีแต่เลิฟซีนทั้งนั้นเลย”

เพราะถ้าต่างคนต่างมาเห็นทีหลังจะมีอาการหรือเปล่า?

“ไม่ครับ เราชอบให้ดูว่าความสามารถของเราที่เราจะเล่น เราสองคนเป็นคนชอบดูซีรีส์ ชอบคิดว่าถ้าเรามีโอกาสเราจะเล่นอย่างนั้นอย่างนี้ เราจะคุยกันเรื่องของการทำงานวิธีการเล่นมากกว่าว่าฉากนี้จะเล่นแบบนี้ แล้วส่งมาให้ดูคอมเมนต์กันมากกว่า”

มีมาเกทับกันบ้างไหม?

“ไม่ๆมันไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาเกทับกัน”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน