สงสารลูก ออฟฟี่ เข้ารพ.อีก แอนนาชี้จุดหายนะ เผยสภาพเปลี่ยนไป เงินร้อยล้านไปไหน

2 ก.พ. 2564 - 12:30 น.

จุดหายนะจากเบอร์หนึ่งรวยสุดๆขอเป็นอุทาหรณ์ ออฟฟี่ ไม่เหลืออะไรแล้ว แอนนา เผยชีวิตปัจจุบัน สงสารลูกกำลังโตเป็นสาว เตือนมีสติล้มอีกไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังออกมาแฉชีวิตตัวเองมาถึงจุดไม่เหลืออะไรแล้ว ออฟฟี่ แม็กซิม โพสต์เรื่องราวชีวิตจากสุดรุ่งโรจน์กลับมาตกต่ำถึงขีดสุดจากผลกรรมของตัวเอง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวจะต้องไปออกรายการ แฉ ของ มดดำ คชาภา เมื่อวันที่ 1 ก.พ. แต่ แอนนา ทีวีพูล ที่รับรู้เรื่องราวของออฟฟี่มาตลอด ต้องเดินทางไปออกรายการแทน

แอนนา เผยว่า เมื่อก่อน ออฟฟี่ คือ เบอร์หนึ่ง รายได้เข้าต่อวันเยอะมาก เมื่อ 2 วันก่อนได้โทรไปหาเขาเลยทราบว่า นางฆ่าตัวตายอีกแล้ว หลายรอบแล้ว ตอนแรกคิดว่านางเรียกร้องความสนใจหรือเปล่า พอนางส่งรูปกรีดข้อมือมา ไม่น่าจะเรียกร้องแล้ว

มดดำ เผยว่าความจริงออฟฟี่จะมารายการเรา แต่ตอนนี้นางเข้ารพ.เรียบร้อยแล้ว แอนนา บอกว่า นางจะต้องมาเล่าเอง มาออกเอง คนจะกลัวว่าจะดันให้ออฟฟี่กลับมาดังเหรอ จริงๆแล้ว นางต้องการสะท้อนให้เห็นว่า ทุกวันนี้ ตอนนี้นางไม่เหลืออะไรแล้ว

อยากให้เป็นอุทาหรณ์และต้องการบอกสังคมว่านางสุดแล้วจริงๆ ในฐานะคนรู้จัก ตอนนางล้มแรกๆ นางยังพอรู้สึกว่า ไม่เป็นไรฉันไม่มีชื่อเสียง แต่ฉันยังพอมีเงินอยู่

นางก็ไปซื้อลัมโบร์ โอนเงินมัดจำไป 1 ล้าน ตั้งสติได้ไม่ซื้อแล้ว เงินมัดจำ 1 ล้านก็ไม่ได้คืน ทิ้งแล้ว 1 ล้านแรก มาคุยต่ออยากได้บ้านหลังละ 100 ล้าน ก็เตือนจะซื้อเหรอ

ไปรักษาตัวก่อนไหม คุยเนี่ยลิ้นแข็งหมดแล้ว นางน่าจะติดยานอนหลับ เวลานั่งคุยกันนางไม่ไหว จะไปรพ.ให้ฉีดยาให้หลับ
ถามว่าสนิทกับนางไหม ตอนยังไม่ดัง นางก็ช่วยแชร์ช่วยอะไรหลายอย่าง พอนางล้มเราก็ไม่ได้ทิ้ง นางอาจจะเลวในสายตาทุกคน แต่ในความรู้สึกเรานางเลวจริงทำผิดจริง แต่เมื่อนางยอมรับเราก็ให้โอกาส

ไปเยี่ยมนางก็ไม่ไหวแล้วเมื่อปีที่แล้ว นางพยายามประวิงเวลาให้เราอยู่กับนาง เพื่อให้มีคนระบาย พูดคุยปลดปล่อย หนักสุดเคยนั่งเล่นไพ่เป็นเพื่อนเม้าธ์มอยกับนาง 3 วัน จนเราไม่ไหว

เวลานางแพนิคอะไรสักอย่างนางจะสั่น คนทั่วไปจะไม่เห็น นางจะสั่นอยากได้ยานอนหลับ อยากหลับ คุยกันวันก่อน นางบอกมีช่วงกลางปี – ช่วงกันยายน นางพยายามฆ่าตัวตายเพราะรู้สึกว่า นางไม่มีอะไรแล้ว ชื่อเสียงก็ไม่มี

เงินที่เคยบอกมีเป็น 100 ล้าน ตอนนี้รู้สึกมีไม่ถึงล้านแล้ว ไหนจะมัดจำบ้าน 100 ล้าน ไปดาวน์ไว้ 49 ล้าน สุดท้ายผ่อนไม่ได้จะโดนยึดแล้ว รถก็ไปดาวน์ๆๆ นางพยายามใช้เงินเพื่อบำบัดอาการ งานที่เคยรีวิวทีละแสน บางงานก็หลายแสน หาเงินตอนมีสติ แต่ใช้เงินตอนขาดสติ

ถามว่าจุดเริ่มการเปลี่ยนแปลงคืออะไร แอนนา เผยว่า เริ่มจากนางล้ม รับตัวเองไม่ได้วันนี้ฉันไม่มีชื่อเสียงแล้ว มีแต่คนด่าฉัน บูลลี่ ใช้เงินเพื่อบำบัดตัวเอง แต่ใช้เงินแบบขาดสติ

ถามว่าจุดเริ่มต้นจากเรื่องเงินบริจาค แอนนา บอกว่า เป็นจุดหายนะเลย เงินเป็น 100 ล้านถ้าคนมีสติใช้กินยันตายเลย
ตอนนี้เขาเป็นหลายโรคมาก คุยกับทีมงานบอกเขาเป็นธาลัสซีเมีย เป็น 3-4 โรคที่ต้องกินยาตลอด นางบอกไม่รู้นางจะตายวันไหน

มดดำเผยว่าตอนนั้นเป็นมหากาพย์ออฟฟี่มากๆ มีแต่ข่าวนี้ ไม่รู้เป็นเวรกรรมหรือเปล่า จนเด็กคนนั้นเสียชีวิต ออฟฟี่ก็พังเลย
จากกินยานอนหลับเล็กๆ ไประดับฉีด เครียดจากกระแสสังคม ล่าสุด เดือนกันยา กินยานอนหลับ 150 เม็ด ไปล้างท้องทัน ถามว่ามาเล่าให้ฟังทำไม นางบอกถ้าหนูตาย แม่จะเป็นคนหนึ่งที่รับรู้นะ

ถามว่าออฟอยากกลับมามีชื่อเสียงเหรอ นางบอกว่าอย่าพูดเรื่องมีชื่อเสียงเลย หนูโพสต์งานแต่ละวัน หนูยังพิมพ์ไม่ถูกเลย จะให้ไลฟ์สดหนูก็ต้องพยายาม


คนคิดว่านางอยากจะกลับมาดังหรือเปล่า ถ้าใครเคยเห็นสภาพตอนนี้ แค่มีงานโพสต์อะไรแต่ละวันก็คือรอดแล้ว เพราะหลายอย่าง ร่างกาย จิตใจ ยังไม่พร้อม

ขนาดวันนี้นางอยากมารายการแฉมาก อยากมาเล่าด้วยตัวเอง วิดีโอคอลมาลิ้นแข็งคุยไม่ได้ ไม่ไหวแล้ว ถามว่าหลอกให้พี่โพสต์หรือเปล่าเพื่อจะมีกระแส นางบอกไม่เป็นไรแม่เดี๋ยวหนูโพสต์เล่าเอง นางก็เล่าทั้งหมด

มดดำยอมรับอยากให้ออฟฟี่มาออกเพื่อเรียกเรตติ้งรายการ แต่วิดีโอคอลแล้วเห็นสภาพแล้ว ฉันบอกไม่ต้องมา นางบอกพี่จะให้หนูมายังไง หนูเพิ่งออกจากรพ.บ้า

แอนนา กล่าวว่า นางไปรักษาที่รพ.บ้ามาอาทิตย์หนึ่ง การที่โดนยานอนหลับมากๆ สติไปหมด ไม่ต้องสงสัยทำไมเงิน 100 ล้านหายหมด ใช้เงินแบบไม่มีสติ ใครว่าอะไรก็ไป ใครบอกให้ซื้อก็ซื้อ

ถามว่าที่บ้านใครอยู่เป็นเพื่อนไหม แอนนา บอกว่า หนูสงสารลูก แฟนเก่าก็ยังมาหาเรื่อยๆ เพราะต้องมาดูลูก ส่วนแฟนใหม่ก็ยังอยู่ในบ้าน

ลูกสาวคนโตน่าสงสารมาก หนูไปล่าสุด พูดตรงๆอย่าว่ากัน วันที่ไปนั่งเล่นไพ่กับนาง ลูกต้องไปงานกีฬาสี เป็นดรัมเมเยอร์ ลูกกลับมาร้องไห้ แม่ไม่ได้ไปดูลูกเลย

ไปแก้ผ้าในบ่อนจริงไหม แอนนา บอกว่าไม่ใช่บ่อน เป็นบ้านเพื่อน ไปนั่งเล่นกัน ไม่รู้นางทะเลาะกับแฟนหรืออะไร นางกรี๊ดๆ ตบหน้าตัวเอง ไม่ใช่เรียกร้องความสนใจแล้ว ดูจากกรีดข้อมือ กรีดจนเนื้อหลุดออกมา

มันโหดมาก มองว่าเรื่องออฟฟี่น่าจะเป็นวิทยาทานให้หลายๆคน ในวันที่เราหาเงินแบบมีสติ ในวันที่ขาดสติเงินจะหายไปอย่างรวดเร็ว วันนี้ถามว่า 100 เปอร์เซ็นต์ นางเหลือถึง 10-20 เปอร์เซ็นต์ไหม

อยากให้รักษากลับมาอย่างน้อยไม่ได้มาโด่งดัง กลับมาเพื่อลูกก็ยังดี ลูกก็โตแล้ว ลูกกำลังโตเป็นสาว วันก่อนโทรมานึกว่าสั่งเสียนะ จนนางมาโพสต์เอง

ถามว่าเรื่องเงินบริจาคโกงไปเท่าไหร่ แอนนา บอกไม่แน่ใจ เอาไปให้ตอนนี้แม่เขาก็ไม่รับแล้ว รวมแล้วหลายเรื่องทบกัน ตอนนางดังๆ นางก็เชิดข่มเพื่อน ก็ต้องยอมรับ กลายเป็นนางไม่มีเพื่อน วันที่นางล้มก็ไม่มีเพื่อนเลย

ต้องขอชมพ่อของลูก สามีเขามีเพื่อน ออฟฟี่เลิกกับสามีแล้วไปคบกับเพื่อนสามี คนอื่นรับไม่ได้ก็ต้องไม่เอาแล้ว แต่เขายังมาดูลูก แล้วลูก 3 คนน่ารักหมดเลย

เรื่องจนไม่ใช่สาเหตุแต่หลังจากนี้ไป นางจะรอดอีกเท่าไหร่ นางไม่มีสิทธิ์ล้ม ขาดสติแล้ว ต้องหยิกตัวเองว่าอย่ากลับไปเป็นเหมือนเดิม ต้องรักษาอย่างจริงจัง บ้าน รถ ก็จะโดนยึด กระเป๋าที่เยอะๆน่าจะเหลือใบสองใบ นาฬิกาที่มีเยอะน่าจะไม่เหลือเยอะแล้ว แต่ถ้านางขาดสติก็คือจบ นางอยากบอกทุกคนว่า วันที่หาเงินอย่างยากลำบาก พอจะหมดเหมือนไฟไหม้แป๊บเดียวเลย

มดดำ เผยด้วยว่า เอาเรื่องราวนางมาไมได้ซ้ำเติม นางเคยมาออกรายการเรา มีเงินเป็นร้อยๆล้าน ซื้อบ้านหลังละ 100 บ้าน มี Patek Philippe มีทุกอย่าง วันหนึ่งชีวิตพังเพราะเงินบริจาค นอนไม่หลับ เครียด เอาเงินที่มีไประบายความเครียด จนทุกอย่างกำลังจะหมด

แอนนา บอกด้วยว่า นางโพสต์ออกไปได้ แต่ยังทำใจมาออกสื่อมาเล่าไม่ได้ เพราะถ้าทุกคนเห็นจะรู้ว่าเวลาพูดมีลิ้นแข็ง มีอาการสั่น ไม่เหมือนเดิม นางกลัวคนจะรุมด่านางอีกไหม ไม่ต้องให้อภัยก็ได้ ขอให้รับรู้ว่ากำลังเจออะไรตอนนี้ก็จบ

ขอบคุณที่มารายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สงสารลูก ออฟฟี่ เข้ารพ.อีก แอนนาชี้จุดหายนะ เผยสภาพเปลี่ยนไป เงินร้อยล้านไปไหน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง