ไม่ได้รวยแต่ไม่รู้พรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น ใหม่ ซื้อเบนซ์ป้ายแดงของขวัญพ่อ

3 ก.พ. 2564 - 13:36 น.

รู้อะไรก็ไม่สู้รู้บุญคุณ ใหม่ ไม่ได้รวยไม่มีด้วยซ้ำ เผยภาพซื้อรถเบนซ์ป้ายแดงให้พ่อเป็นของขวัญ ไม่รู้อนาคตจะเกิดอะไรขึ้น ไม่ขอรอเวลา ปัจจุบันสำคัญที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ใหม่ สุคนธวา โพสต์ภาพถอยรถหรูป้ายแดงให้พ่อ พร้อมเผยด้วยว่า เซอร์ไพรส์พ่อ หลอกล่อสำเร็จ แต่กว่าจะเดินมาถึงที่นัดหมายได้ ลุ้นกลัวจะเลยฤกษ์แทบตาย55 ของขวัญ วันเกิดอายุครบ73ขวบ วันพ่อ ปีใหม่ วาเลนไทน์ ตรุษจีน สงกรานต์ ของพ่อปัญญา รวบตึงทีเดียว

อะไรก็ได้ที่พ่อชอบ และ มีความสุข ลูกคนนี้จะทำให้เสมอ แม้สถานการณ์โควิดจะน่ากลัว ถึงแม้การงานการเงินของลูกจะไม่ดีนัก ตอนท้องงานก็หายไปเป็นปี หลังคลอดงานก็พึ่งจะกลับมา แต่ลูกก็ใช้เงินเก็บ เท่าที่พอมี ซื้อความสุขให้พ่อคนนี้


ถามว่าลูกรวยเหรอ? ไม่ค่ะ ไม่มีด้วยซ้ำ! แต่กลัวพรุ่งนี้พ่อตาย เลยรีบซื้อไว้ก่อน กลัวพ่อไม่ได้ขับ กลัวพ่อไม่ได้ใช้ กลัวพ่อไม่ได้นั่งในสิ่งที่ชอบ เพราะพ่อเป็นโรคหัวใจ ลูกคนนี้ไม่ขอรอเวลาที่จะซื้อพรุ่งนี้ หรือผลัดวันประกันพรุ่งแล้วซื้อปีหน้าเด็ดขาด

เพราะเราไม่รู้เลยว่า พรุ่งนี้ลูกจะไปก่อนพ่อ หรือพ่อจะไปก่อนลูก ปัจจุบันวันนี้ สำคัญที่สุด รักพ่อปัญญาที่สุดในโลก #คุณตาชิณะ #รู้อะไรก็ไม่สู้รู้บุญคุณ

พร้อมโพสต์กอดพ่อ แคปชั่นว่า ถึงจะมีลูกแล้ว แต่ก็ไม่ลืมที่จะรักพ่อนะ #มีลูกแล้ว #แต่ก็ไม่เคยลืมพ่อ ขอรับบทบาท ลูกที่ดีของพ่อ และแม่ที่ดีของลูกในเวลาเดียวกัน

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ได้รวยแต่ไม่รู้พรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น ใหม่ ซื้อเบนซ์ป้ายแดงของขวัญพ่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง