ฝน ธนสุนทร ถามผิดหรอ แม่นกน้อย ไลฟ์ขอเงินเพื่อวงดนตรี วอนแฟนๆโปรดเข้าใจ

3 ก.พ. 2564 - 16:36 น.

ฝน ธนสุนทร ถามผิดหรอ แม่นกน้อย ไลฟ์สดขอเงินเพื่อความอยู่รวดของลูกๆในวงดนตรี วอนแฟนๆโปรดเข้าใจ แม่นกน้อยไม่ต้องการสร้างดราม่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ แม่นกน้อย อุไรพร หัวหน้าหมอลำคณะเสียงอิสาน เจอมรสุมอีกระลอกใหญ่จากพิษโควิด ส่งผลให้แทบไม่มีงาน อีกทั้งพ่อหลอด ผู้ก่อตั้งหมอลำคณะเสียงอิสาน ล้มป่วยจนต้องเข้ารักษาตัวที่ห้องไอซียู ทำให้ แม่นกน้อย ตัดสินใจประกาศขายบ้านตองห้า มูลค่า 100 กว่าล้าน

รวมถึงเปิดรับเงินบริจาคเพื่อต่อลมหายใจให้กับวง ส่งผลให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่า รวยเป็นร้อยล้าน มาขอเงินคนจน ทีกับวงอื่นๆขนาดเล็ก ยังดิ้นรน ด้วยตนเองได้

ล่าสุด ฝน ธนสุนทร หนึ่งในลูกสิทธิ์ที่อดีตเคยเดินสายร้องเพลงกับแม่นกน้อย เปิดใจถึงกระแสดราม่า ผ่านวันบันเทิงว่า แม่นกน้อย เป็นคนเข้มแข็งมาก ท่านต่อสู้และอดทนแม้ว่าจะเจอวิกฤตอย่างไรก็ตาม แต่ แม่นกน้อย จะไม่ยอมทิ้งวงเสียงอิสานเป็นอันขาด

ซึ่งครั้งนี้ แม่นกน้อย เจอวิกฤตโควิด-19 จึงไม่สามารถทัวร์คอนเสิร์ตได้เหมือนเดิม อีกทั้งคุณพ่อหลอดป่วยกะทันหัน จนต้องเข้ารักษาตัวที่ห้อง ไอซียู จึงจัดเป็นต้องขอรับบริจาคเพื่อความอยู่รอดของลูกๆในวงดนตรี


โดยในฐานะที่ฝนเคยเป็นลูก แล้ว แม่นกน้อย ทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอดของลูกๆในวง แม้กระทั้งไลฟ์สดร้องเพลงแลกกับเงิน ซึ่ง แม่นกน้อย ผิดหรอที่ทำเพื่อความอยู่รอดของครอบครัว ท่านไม่ได้ทำผิดกฎหมายหรือฆ่าคนตาย แต่ใช้ความสามารถของ แม่นกน้อย แลกรับเงินโดยที่ไม่ได้บังคับใครให้บริจาค

พร้อมวอนคนที่หาว่าชอบสร้างดราม่า คุณมีสิทธิ์มองในแง่ลบ แต่ไม่มีสิทธิ์ไปด่าหรือไปว่า เพราะ นี่คือการใช้ชีวิตและการดิ้นรนเพื่อครอบครัวและลูก อยากให้เอาใจเขามาใส่ใจเรา ยืนยันแม่ไม่ทำอะไรผิด มันคือมรสุมของแม่ที่ต้องเจอ

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง – oneบันเทิง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝน ธนสุนทร ถามผิดหรอ แม่นกน้อย ไลฟ์ขอเงินเพื่อวงดนตรี วอนแฟนๆโปรดเข้าใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง