เร่งทำคะแนนต่อเนื่อง! นิกกี้ ใจปล้ำ เหมาเครื่องประดับเกือบครึ่งแสน ให้ ก้อย ก่อนถึงเทศกาลวันวาเลนไทน์ พร้อมกระซิบบางอย่างข้างหู เล่นเอา ก้อย เขินหนักมาก

ยิ่งนับวันจะได้เห็นความหวานของพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร และ นักแสดงสาว ก้อย อรัชพร ที่ตั้งแต่เปิดตัวกำลังศึกษาดูใจกันนั้น ความสวีตหวานจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้จะยังคงปากแข็งอุบเรียกว่า “แฟน” แต่ทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์สุดน่ารัก ให้แฟนคลับได้คิดไปไกลอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด อีกไม่กี่วันจะก้าวเข้าสู่วันแห่งความรัก ที่ตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี ซึ่ง หนุ่มนิกกี้ ขอเร่งทำคะแนนซะหน่อย โดยเจ้าตัวคิดอยู่นานว่า จะไปซื้อของขวัญต้อนรับวันวาเลนไทม์ให้กับคนพิเศษอย่าง ก้อย อรัชพร อะไรดี จนในที่สุดตัดสินใจซื้อเครื่องประดับ

พอมาถึงร้านเครื่องประดับ ซึ่งหนุ่มนิกกี้ ก็เลือกอยู่นาน จนในที่สุดได้ ต่างหูและจี้ เซ็ต Infinity love ที่มีความหมายถึง รักนิรันดร์และรักไม่มีที่สิ้นสุด แถมเลข 8 ยังเป็นเลขมงคลที่แสดงถึงความมั่นคงและร่ำรวยอีกด้วย

เท่านั้นไม่พอ หนุ่มนิกกี้ จัดหนัก ซื้อดอกไม้ให้ คนพิเศษก้อย แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ดอกไม้สด แต่เป็นดอกไม้สีทอง ที่เลี่ยมด้วยทองอีกด้วย รวมมูลค่าของขวัญทั้งหมดก่อนวันวาเลนไทน์ เบาๆ 32,590 บาท

จากนั้น หนุ่มนิกกี้ แอบไปทำเซอร์ไพรส์ สาวก้อย ที่ร้านทำเล็บ เล่นเอา ก้อย ถึงกับแซวว่า ให้แหวนหรอ

จากนั้น หนุ่มนิกกี้ มอบของขวัญก่อนวันวาเลนไทน์เป็น ต่างหู จี้ และดอกไม้ แถมยังแอบกระซิบข้างหูอีกว่า “ชอบไหมครับ ชอบผมไหมครับ” ทำเอา ก้อย เขินหนักมาก

ขอบคุณยูทูบ Nickynachat

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน