สู้ไม่ถอย! บุ๋ม ปนัดดา ลั่นโมเดลลิ่งหื่น ไม่รวดถูกจับนอนคุก รับนักร้องลูกทุ่งชื่อดังโทรเคลียร์จริง แต่ไม่กล้าโทรหาส่วนตัว หากช่วยอีกโดนแน่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ พิธีกรชื่อดังและประธานองค์กรทำดี บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกโรงลุยสู้แบบไม่ถอย หลังเจ้าตัว ออกมาแฉพฤติกรรมของโมเดลลิ่งหื่นทำอนาจารเด็กมานานถึง 20 ปี แถมยังมีผู้ได้รับผลกระทบเป็น 100 ราย จนทางตำรวจเข้าจับกุมดำเนินคดี และได้ให้ประกันตัวในวงเงิน 200,000 บาท ไปแล้วนั้น

พร้อมฝากถึง นักร้องลูกทุ่งชื่อดังmujช่วยเหลือโมเดลลิ่งหื่นว่า เธอมีหลักฐานจากผู้ปกครองของเด็ก ในฐานะอยู่ในวงการบันเทิงด้วยกัน ต่อให้รู้จักกัน ผิดก็คือผิด ถูกก็คือถูก

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา อัพเดทความคืบหน้าของคดีความผ่านทาง NineEntertainว่า หลังจากที่ศาลท่านให้ประกันตัว ด้วยวงเงิน 200,000 บาทนั้น

ทาง บุ๋ม และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็มีหลักฐานว่า โมเดลลิ่งหื่นพยายามยุ่งกับพยานหลักฐานที่มีอยู่ อีกทั้งมีผู้เสียหายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จึงยื่นคัดค้านประกันตัว ซึ่งศาลท่านจึงเพิ่มวงเงินประกันเป็น 300,000 บาท โดยให้เวลา 7 วันในการหาเงินประกันตัว

แต่ด้วยความที่ บุ๋ม ออกมาไลฟ์สดก่อนหน้านี้ จึงทำให้ไม่มีใครกล้าช่วยเหลือโมเดลลิ่งหื่น ทำให้ผู้ต้องหาต้องกลับไปนอนคุก

โดย บุ๋ม ยอมรับ รู้สึกสบายใจมากขึ้นที่ผู้ต้องหาอยู่ในคุก เพราะ ตั้งแต่เกิดเรื่องตนไม่กล้ากลับบ้านไปหาลูกมาอาทิตย์กว่า พร้อมยืนยันหลังจากนี้คดีความจะกี่ปีก็ตาม ขอสู้ให้ถึงที่สุด

ส่วนเรื่องนักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือโมเดลลิ่งหื่นนั้น ว่า ตั้งแต่ตนพูดดักทาง ถ้าเป็นคนในวงการบันเทิงด้วยกัน เราขอถาม ขอเตือน ขอความชัดเจนก่อนคืออะไร ถ้าไม่เป็นความจริงก็โทรมาเคลียร์ ปรากฏว่าเขาโทรมาเคลียร์กับคนอื่น แต่ไม่กล้าโทรมาหา บุ๋ม หากยังยื่นมือเข้าไปช่วยให้คนผิด ตนเองจะไม่ปล่อยไว้แน่

นอกจากนี้ บุ๋ม ฝากโมเดลลิ่งหื่นรายอื่นว่า ถ้าคุณโรคจิต แนะนำให้ไปหาหมอ รักษาตัวให้อยู่ในขอบเขต อย่าทำกับเด็ก ถ้าวันไหนแฉจะโดนหนักกว่านี้ และพร้อมล้างบางใครที่ทำชั่วในวงการบันเทิงทั้งกับเด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิง

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain , amarin tv

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน