กานต์ ลั่นกรรมติดจรวด มึ..ได้เหนื่อยทั้งชีวิตแน่ ขอโทษเสกที่ไม่เคยดี

7 ก.พ. 2564 - 09:52 น.

แค้นมากจริงๆ กานต์ วิภากร โพสต์ร่ายยาวกรรมติดจรวดว่า ““ช้างตายทั้งตัวเอาใบบัวปิดไม่มิด “แล้วมันหายไปได้ยังไงวะ อีช้างพลายชมพูเนี่ย? ชุบตัวเป็นคุณนายไฮโซ?? จะชุบยังไงกูก็เห็นแต่ลูกชุบ! โถๆๆๆ ทุกอย่างพังทลาย ที่พลาดเรื่องฟอกเงินก็เพราะพวกมึงมันโง่เอง จริงๆแล้ว อาชีพจัญ….ๆแบบตระกูลพวกมึงเนี่ย จะกิน มึงต้องกินเงียบๆ แต่เสือกอยากดัง อยากป่าวประกาศให้โลกรู้ว่า กูรวย กูไฮโซกากๆ กูเป็นกรรมการใหญ่บริษัทครีมเหี้….ไรของมึง แม่…. โชว์ควายชัดๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ทำใส่สูท ใส่ชุดชุบตัว ขยะก็คือขยะ จะชุบยังไงก็เหม็นหนักขึ้นๆๆ กลิ่นเหม็นเน่าของขยะสังคมฟุ้งกระจายขนาดนั้น ควายเท่านั้นแหละที่จะไม่รู้ แต่กูว่านะ แม้แต่ควาย มันยังต้องขอคิดดูใหม่ว่า ใช่เหรอว่ะ เหม็นขนาดนี้!!

ด้วยความโง่ของ 18 มงกุฎกับกิจกรรมต่างๆที่โง่ทำกระแส เช่นไอ้ครีมส้น……ไรเนี่ย ชาวบ้านเค้ารู้ตั้งแต่มึงป่าวประกาศแล้วว่า ฟอกเงินชัดๆๆ และยังมีแจกเงินชาวบ้าน ฟอกจนสีข้างถลอก ไม่ต้องประกาศก็ได้ อาชีพเหี้….ๆ ไม่มีใครโง่มาป่าวประกาศหรอก พวกควายเรียกพี่!!


ขนาดกูโง่ขนาดนี้ โดนพวกมึงต้มไปหลายสิบล้าน กูยังคิดได้ ล้มจมหมดตัว หมดทุกอย่าง จริงๆแล้ว พวกมึงควรผูกคอตาย หรือเปิดแก๊สรมควันตายพร้อมกันยกครัวนะ ยังกล้าสู้หน้าสังคมอยู่เหรอ ทำเหี้…..กับชาวบ้านเค้าไว้มากอย่างเลือดเย็นอำมหิตผิดมนุษย์

พวกมึงพลาดมานานแล้ว หนักหนาสาหัส เอาไอ้แก่ขี้โรคเข้ามอบตัวพร้อมกันด้วย ไอ้แก่เวรตะ…..นั้น คนอื่นไม่รู้แต่กูรู้ว่า มันอำมหิตขนาดไหน ไอ้แก่พลาดตรงสิ่งที่มันและมึงรวมถึงไอ้เสี่ยควายทำร้ายกูที่กรมที่ดินวันนั้นไง พยานรู้เห็นทั้งกรมที่ดิน!! **** คราวนี้ มึงได้เหนื่อยกันทั้งชีวิตทุกตัวแน่นอน พวกอำมหิต #กรรมติดจรวจ *****บาปกรรมที่มึงทำลายครอบครัวกูไง!!! รู้ซึ้งแน่นอนถึงความทรมานเหมือนที่กูได้รับจากพวกมึงทั้งตระกูล!!!”

พร้อมทั้งยังโพสต์ถึงเสก ข่าว ““กานต์” ขอโทษ “เสก” ที่เคยทิ้งไป พร้อมสัญญาต่อจากนี้ไปต่อให้ตายก็จะขอตายอยู่ข้างๆ!!” ด้วยว่า “ขอโทษ..ที่ไม่เคยดี ขอโทษ..ที่ไม่เคยจะทำให้เธอสบาย..อย่างใครๆที่เค้าทำได้ ขอโทษ..ที่ไม่พิเศษ..เป็นแค่คนๆเดียวที่รักเธอ…และไม่ว่าจะถึงเมื่อไหร่…รักเธอ…”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ ลั่นกรรมติดจรวด มึ..ได้เหนื่อยทั้งชีวิตแน่ ขอโทษเสกที่ไม่เคยดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง