ช็อกวาเลนไทน์! ‘เต้ย’ โพสต์ข่าวเศร้าวิวาห์ล่ม ‘ซาร่า’บอกเลิก-ขอทำใจ จบรัก 14 ปี ก่อนโพสต์ในไอจีเผยปีนี้เวลานี้ แฟนขอเลิก ขอทำใจก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบกันมานานถึง 14 ปี สำหรับนักร้องสาวนลิน โฮเลอร์ หรือ ซาร่า กับแฟนหนุ่ม เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีแพลนเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กัน แต่สุดท้ายก็ยังไร้วี่แววเรื่องงานฉลองวิวาห์

โดยก่อนหน้านี้ ซาร่า เคยออกมาระบุว่า “ฝ่ายชายบอกว่าวางแผนไว้ในช่วงปลายปี 63 แต่ด้วยเวลาที่ยังไม่ลงตัว และอยากเมคมันนี่อีกสักนิด ประกอบกับเต้ยเพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปไม่นาน จึงยังไม่อยากเร่งรีบเรื่องแต่งงาน ส่วนความคืบหน้าเรื่องบ้านที่งตั้งใจสร้างให้ครอบครัวนั้น ใกล้เสร็จแล้วเหลือเพียงตกแต่งภายใน”

แต่ทว่าล่าสุดมีความเคลื่อนไหวจากหนุ่ม เต้ย ธโนทัย ที่เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ ช็อกไปตามๆ กัน เมื่อ ‘เต้ย ธโนทัย’ โพสต์ในไอจีสตอรี่ เผยถึงความสัมพันธ์กับสาวซาร่า โดยใช้ภาพสีดำและมีข้อความว่า

“จากโหมดสร้าง ปีที่แล้วเวลานี้ป๊าเป็นมะเร็ง ปีนี้เวลานี้ แฟนขอเลิก ขอทำใจก่อน” ส่วนรายละเอียดเรื่องความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอฟังความจริงจากหนุ่มเต้ยและสาวซาร่าอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน