นิว เผยเกือบไม่ได้คบ เป๊ก โดนแซวแรงอายุ-ถูกมองไปไม่รอด แจงเหตุไม่มีทายาท

11 ก.พ. 2564 - 16:31 น.

นิว นภัสสร เผยเกือบไม่ได้คบ เป๊ก เปรมณัช โดนแซวแรงเรื่องอายุ-ถูกมองเป็นคู่รักที่ไปกันไม่รอด แจงเหตุไม่มีทายาทสืบสกุลซักที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นคู่สามีภรรยาที่หลายคนลุ้นหนักมาก เมื่อไรพิธีกรหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช และนักร้องสาว นิว นภัสสร จะมีเบบี้น้อยออกมาวิ่งเล่นซะที หลังจากทั้งคู่จับมือเข้าประตูวิวาห์ตั้งแต่กลางปี 2560 แต่ก็ไร้วี่แววเรื่องข่าวดี

ล่าสุด เป๊ก ควงภรรยา นิว ออกมาเปิดใจย้อนเรื่องราวความรักผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตนกับนิวเจอกันตอนถ่ายรายการเมื่อ 12 ปีที่แล้ว ซึ่ง นิว คนเป็นแอบชอบ เป๊ก ตั้งแต่แรกเพราะ เขาเป็นหนุ่มในสเปคที่หน้าตาน่ารัก คิ้วเข้มและเท่ห์

แต่กลับมีสาเหตุที่ทำให้เราทั้งคู่เกือบไม่ได้คบกัน เนื่องจาก เป๊กมาแซวเรื่องอายุ โดยมาถาม นิว ว่า อายุเท่าไรและเกิดปีอะไร

ซึ่ง นิว ตอบกลับว่า เกิดปี 2526 แล้ว เป๊ก พูดว่า “อุ๊ย แก่” ยอมรับตอนนั้นรู้สึกเคืองมาก ถึงขั้นไม่อยากคุยต่อ แต่ก็ยังแอบชอบเป๊กอยู่เรื่อยๆ

โดยระหว่างที่คบหาดูใจกัน ยอมรับว่า ทั้งคู่ปิดข่าว เนื่องจาก ขณะนั้น นิว กำลังจะออกอัลบั้ม 2 แล้วเป๊กกำลังมีชื่อเสียงและเป็นข่าวอยู่ ทำให้ นิว ยังไม่แน่ใจและอยากลองคบกันแบบเงียบไปก่อนได้ประมาณปีหนึ่ง

จนในที่สุดก็ชวน เป๊ก มาแสดงเป็นพระเอกเอ็มวี พอเพลงดังขึ้นจึงทำให้นักข่าวรู้และเป็นการเปิดตัวไปในตัว

ด้านเพื่อนสนิทนักร้องดูโอ จิ๋ว ปิยนุช และ ชาวเน็ตหลายคน พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า น่าจะคบกันไม่รอด เนื่องจาก ด้วยลุกส์ของ เป๊ก เป็นคนเจ้าชู้ อีกทั้งช่วงนั้นมีข่าวเยอะ ทำให้เพื่อนสนิทอย่าง จิ๋ว ต้องช่วยสแกนทุกอย่างในระหว่างที่คบกัน อีกทั้ง เป๊ก ต้องใช้เวลาพิสูจน์ตนเองพอสมควร จนมาถึงตอนนี้คบหาดูใจกันได้ 12 ปีแล้ว

ส่วนเรื่องที่ยังไม่มีทายาทนั้น ทั้งคู่ ยืนยันว่า ไม่ได้มีปัญหาเรื่องสุขภาพ แต่ติดที่พอจะมีลูก แล้วเรื่องงานเข้ามาตลอด จึงทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กับการมีลูกอย่างเต็มที่

ซึ่งที่ผ่านมาได้ไปหาหมอสูตินรีเวชเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ และหมอดู รวมถึงไปไหว้พระเพื่อขอลูกที่ฮ่องกง รวมถึงใช้เคล็ดชนท้องกับคนที่กำลังตั้งครรภ์ในวงการบันเทิงเกือบทุกคนแล้ว แต่ก็ยังไม่สำเร็จ คาดว่า ปี 2565 ลูกน่าจะมา เนื่องจาก หมอดูได้ทำนายไว้

ขอบคุณรายการ คุยแซ่บShow

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นิว เผยเกือบไม่ได้คบ เป๊ก โดนแซวแรงอายุ-ถูกมองไปไม่รอด แจงเหตุไม่มีทายาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง