มดดำ อวยพรวันเกิดพ่อ สุชาติ สุดซึ้ง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกตลอดไป

12 ก.พ. 2564 - 11:33 น.

มดดำ อวยพรวันเกิดพ่อ สุชาติ อายุครบ 63 ปี เผยความในใจสุดซึ้ง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกตลอดไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มดดำ อวยพรวันเกิดพ่อ – อวยพรวันเกิดคุณพ่อสุดซึ้ง สำหรับพิธีกรชื่อดัง มดดำ นายคชาภา ตันเจริญ โพสต์รูปภาพครอบครัว ในวันคล้ายวันเกิดของพ่อ สุชาติ ตันเจริญ หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคพลังประชารัฐ ทั้งยังมีน้องชายมดเล็ก ศักดิ์ชาย ร่วมจัดเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์คุณพ่อ อายุครบ 63 ปี

งานนี้ มดดำ เผยความในใจอวยพรคุณพ่อ กล่าวว่า “Happy birthday พ่อ อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกให้หลานอีกนานๆนะ โคตรรักพ่อเลย แต่พูดไม่เป็นกับพ่อ จะพูดว่าไงดี กับน้อง @modlex กล้าพูด กับพ่อไม่กล้า ดีใจและภูมิใจมาก ที่ได้เป็นลูกพ่อ สุชาติ พ่อที่สอนให้ลูกแกร่ง พ่อเคยสอนตั้งแต่เด็ก ว่า ต้องเก่ง ให้มากกว่าพ่อ จนป่านนี้ ยังไม่ได้เสี้ยวนึงของพ่อเลย รักพ่อทีสุดนะ สุขสันต์วันเกิดนะพ่อ”

ในขณะเดียวกัน มดเล็ก ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอถือเค้กมาเซอร์ไพรส์พ่อ สุชาติ พร้อมทั้งเผยข้อความ กล่าวว่า “11ก.พ.2564 เนื่องวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อขอให้คุณพ่อมีความสุขเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกหลาน ตลอดไปครับผม🎂🎉🎉🎉” , “Early birthday for our dad🎂🎉🎉🎉 ฉลองวันเกิดล่วงหน้าของคุณพ่อขอให้คุณพ่อสุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กับลูกลูกหลานหลานตลอดไป🎂🎉🎉🎉”


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Modlek Tonjaroen (@modlex)

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มดดำ อวยพรวันเกิดพ่อ สุชาติ สุดซึ้ง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกตลอดไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง