เงียบเหงา! แดน-แพทตี้ ไร้วี่แววรูปคู่สวีตหวานวันวาเลนไทน์ หลังมีข่าวลือคู่รักเลิกกันแบบเงียบๆ ทำแฟนคลับใจคอไม่ดี ภาวนาขอเป็นแค่ข่าวลือ

แม้ก่อนหน้านี้นักแสดงสาวหน้าเด็ก “แพทตี้ อังศุมาลิน” จะออกมาให้สัมภาษณ์สยบข่าวลือรักล่มกับแฟนหนุ่ม “แดน วรเวช ดานุวงศ์” ที่คบหาดูใจมานานกว่า 10 ปี แต่ไร้วี่แววเรื่องแต่งงาน แถมก่อนหน้านี้มีเพจดังบอกใบ้ว่ามีดาราคู่หนึ่งเลิกเงียบ จนชาวเน็ตต่างโฟกัสคู่ของ แดน กับ แพทตี้

แต่ล่าสุด สาวแพทตี้ ออกมายืนยันสยบข่าวลือแล้วว่า ความสัมพันธ์ปกติดี โดยทางแฟนหนุ่มยุ่งกับการทำหนังและเป็นช่วงโควิดด้วย ทำให้ต่างคนอยู่บ้านของตนเองและไม่ค่อยได้ไปไหน

ล่าสุดในเทศกาลวันวาเลนไทน์ หรือ วันแห่งความรัก ซึ่งหลายคู่มักจะชวนกันไปเติมความหวานแบบสองต่อสองหรือลงรูปคู่บอกรักคนพิเศษผ่านโลกโซเชียล เช่นเดียวกับคนในวงการบันเทิงหลายคู่ ต่างจัดเซอร์ไพรส์พิเศษให้คนรู้ใจกันใหญ่

แต่ก็มีชาวเน็ตหลายคนที่รอลุ้นคู่ของ “แพทตี้-แดน” ที่เป็นประจำทุกเทศกาล ที่ทั้งคู่มักกันสาดความหวานผ่านโลกโซเชียล ให้แฟนมโนของแพทตี้ ได้อิจฉาอยู่บ่อยๆ แต่ปีนี้(2564) กลับไร้วี่แววรูปคู่ในวันวาเลนไทน์

หากย้อนไปดูในอินสตาแกรมของสาวแพทตี้ กลับพบว่า โพสต์ล่าสุดเป็นภาพใส่เสื้อกี่เพ้าในเทศกาลตรุษจีน พร้อมข้อความว่า “ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดใช้” และมีเพียงคลิปวีดิโอยูทูบของทั้งคู่ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2020 รวมถึงรูปคู่ล่าสุดตอนออกอีเว้นท์กับแฟนหนุ่มในวันที่ 30 ตุลาคม 2563


ด้านอินสตาแกรมของแฟนหนุ่ม “แดน วรเวช” ไม่มีการโพสต์รูปคู่ในวันวาเลนไทน์ แต่มีเพียงโพสต์ล่าสุดในวันที่ 22 ธันวาคม 2020 ที่กำลังเล่นกับหลาน และคลิปวีดิโอยูทูบของทั้งคู่ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2020 และรูปคู่ล่าสุดตอนออกอีเว้นท์กับแฟนสาวในวันที่ 30 ตุลาคม 2563 เช่นเดียวกับอินสตาแกรมของแพทตี้

เรียกว่างานนี้บรรดาแฟนคลับต้องรอลุ้นเลยว่า เมื่อไรจะได้เห็นทั้งคู่โพสต์ภาพสวีตหวานๆ สยบขาเม้าธ์ และขอให้ข่าวลือเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น

ขอบคุณอินสตาแกรม danworrawech และ pattieung

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน