จมไปใต้น้ำอีกแล้วเดมี่ลีเดีย ศรัณรัชต์ เผยโมเมนต์ น้องเดมี่ ลูกสาว ขณะไปเที่ยวทะเลกันทั้งครอบครัว เด็กน้อยจมไปอยู่ใต้น้ำทะเลอีกแล้ว หลังจากก่อนหน้านั้น น้องเดมี่ ไปเล่นน้ำกับ ดีแลน พี่ชายในสระว่ายน้ำ พี่ชายยังไม่รู้ว่าน้องยืนเองไม่ได้ในสระน้ำ เลยทำน้องหลุดมือ เดมี่จมไปใต้น้ำทีหนึ่งแล้ว แต่ พ่อแมท แมทธิว ดีน คว้าไว้ทัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด ลีเดีย โพสต์คลิปลงอินสตาแกรมบางช่วงบางตอนช็อตลูกสาวกำลังเดินเล่นน้ำทะเล พี่ดีเแลนและพ่อแมทก็อยู่ใกล้ๆ ก่อนลูกสาวจะหงายท้องจมไปใต้น้ำ พร้อมแคปชั่นว่า “Oh No! สาวน้อยตกน้ำ ติดตามกันคืนนี้ใน #DailyDeanes 19:00 ตรงนะคะ @dylandeane_official @demi_deane #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseofDemiDeane”

โดยคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ อาทิ เป้ย ปานวาด บอกว่า “โอ๋โอ๋แค่ดูคลิปยังอยากวิ่งเข้าไปรับ” , อ้อม พิยดา ก็คอมเมนต์ห่วงหลานว่า “หลานนนป้าาาา แง๊ๆๆๆๆ ร้องแทน” , อุ้ม ลักขณา ก็บอกด้วยว่า “อ้ายยยยยวิ่งงงง” , หญิง รฐา ก็คอมเมนต์สงสารหลานว่า “ฉงฉานน” ส่วน เบนซ์ พรชิตา ร้องเสียงหลงว่า “ลู๊กกกกกก” เป็นต้น

ขณะที่ ลีเดีย เผยคลิปแบบเต็มๆ ช็อตดังกล่าว พ่อแมท คว้าตัวลูกไว้ทัน เด็กน้อยแค่ส่งเสียงเบาๆ ไม่ได้ร้อง พ่อแมทก็ปลอบว่าไม่เป็นไร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน