‘สงกรานต์’ เดือด! ชาวเน็ตด่า ‘แมท’ ซัดไฮโซหนุ่มอย่าห้าว เจอสวนกลับ“โทรมาไอ้น้อง”

17 ก.พ. 2564 - 15:13 น.

‘สงกรานต์’ เดือด! ชาวเน็ตด่า ‘แมท’ ซัดไฮโซหนุ่มอย่าห้าว เล่นกับใครเช็กให้ดีก่อน เดียวสุดต่อ แล้วจะหาว่าไม่เตือน เจอสวนกลับ“โทรมาไอ้น้อง”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

งานนี้ทำเอาไอจีดาราสาว ‘แมท ภีรนีย์’ เดือดระอุ หลังโพสต์ภาพโมเมนต์น่ารักกับน้องหมาสุดเลิฟ พร้อมแคปชั่น “รวมฮิตอัลบัมจุ๊บไหลคับ”

เมื่อมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาเขียนคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ความสัมพันธ์ระหว่าง แมท กับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ด้วยถ้อยคำรุนแรง แถมยังระบุอีกว่า ถ้ามีปัญหาเรื่องเงินก็ยินดีรับดูแล แต่ไม่ขอผูกมัด

โดยระบุว่า “สงกรานต์มันปลดประจำการคุณแล้ว เป็นธรรมดาครับ…..กันทุกวันก็ย่อมเบื่อเป็นธรรมดา ขนาดแอฟสวยๆ เรียบร้อย ดูมีค่า สง่างามงาม มันยังทิ้งได้ นับภาษาอะไร กับผู้หญิงแบบคุณ ถ้ามีปัญหาเรื่องการเงินปรึกษาผมได้ หรือจะให้ผมรับดูแลก็ยินดีครับ แต่ขอไม่ผูกพันและผูกมัด”

จากข้อความนี้ทำให้ สงกรานต์ ทนไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์โต้เดือดว่า “คืออะไรครับ คุณมีปัญหานัดคุยกับผมได้นะครับ คุณจะมากี่คนไม่ใช่ปัญหาครับ ขอให้มาจริงๆ”

จากนั้นอีกฝ่ายยังคอมเมนต์ท้าทายกลับว่า “คุณมันเด็กน้อยสำหรับผมครับ ตำรวจตัวเล็กไป อย่ามาห้าวครับ คุณคิดว่าเส้นสายคุณแน่ ผมแน่กว่าคุณ 100 เท่า 1,000 เท่า ครับ เล่นกับใครเช็กให้ดีก่อน เดียวสุดต่อ แล้วจะหาว่าไม่เตือน”

ก่อนสงกรานต์จะคอมเมนต์กลับอีกว่า เบอร์ผมอินบล็อกไปให้ โทรมาไอ้น้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘สงกรานต์’ เดือด! ชาวเน็ตด่า ‘แมท’ ซัดไฮโซหนุ่มอย่าห้าว เจอสวนกลับ“โทรมาไอ้น้อง”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง