เกินฝัน แอนนี่ เผยคลิปความในใจ น้องฑีฆายุ ลูกชายถึงแม่ สุดตื้นตัน

19 ก.พ. 2564 - 09:06 น.

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรอง แอนนี่ บรู๊ค ล่าสุด เจ้าตัวได้เผยคลิป น้องฑีฆายุ ลูกชาย พร้อมแคปชั่นว่า “เกินฝันมากเลยฑีฆา หนูอบอุ่นมาก ขอบคุณในทุกๆวันที่มีหนูอยู่เคียงข้างนะครับ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดย น้องฑีฆายุ ลูกชาย พูดความในใจถึงผู้เป็นแม่เป็นภาษาอังกฤษว่า แม่รู้ไหมครับ ผมจะบอกว่าแม่คือทุกสิ่งทุกอย่างของผม ขอบคุณแม่มากนะครับ แม่คือแม่ที่ดีที่สุดของผม บางคนเขาก็ตีลูกของเขาเองถึงจะเข้าใจกัน แต่สำหรับผมกับแม่บางทีเราทะเลาะกันบ้าง แต่สุดท้ายเราก็กอดกัน

ผมอยากจะบอกแม่ว่า ที่แม่เสียสละทุกอย่างเพื่อผม แม่กินแต่ของมีประโยชน์ ทั้งๆ ที่แม่อยากกินขนม แต่แม่ก็กินแต่ของสุขภาพเพื่อผม ผมขอขอบคุณแม่สำหรับวันนี้ และในทุกๆวัน”


ทั้งนี้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากเอ็นดูและชื่นชมความคิดอ่านของน้องฑีฆายุ อาทิ “คุณแอนเลี้ยงลูกได้ดีมากๆๆเลยคะ ขอชื่นชมทั้งคุณแม่และคุณลูกจากใจ หล่อทั้งกายหล่อทั้งใจเลยครับทีฆายุ”

“ถ้ามีลูกน่ารักแบบนี้ไม่ขออะไรอีกแล้วค่ะน้องน่ารักมากคุณแอนโชคดีที่สุดแล้วค่ะ” , “นี่คำพูดเด็กน้อย10ขวบหราลูกป้าฟังแล้วซาบซึ้งใจแทนแม่แอน หนูเป็นของขวัญจากพระเจ้า จิงๆลูก” , “น้องเก่งมากมีความคิด น่ารักมากๆเลยคุณแอน” , “น้องโตขึ้นจะเป็นผู้ใหญาที่มีคุณภาพมาก..รัก” เป็นต้น

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เกินฝัน แอนนี่ เผยคลิปความในใจ น้องฑีฆายุ ลูกชายถึงแม่ สุดตื้นตัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง