นุ๊ก ลั่นไม่ได้เอาความรู้สึก ปาย มาล้อเล่น โพสต์แล้วหลังดราม่าสาวแฉยับ

20 ก.พ. 2564 - 13:43 น.

ชีวิตผมต้องสู้ – ท่ามกลางดราม่าสนั่นหลังหญิงสาวออกมาเผยเรื่องราวความสัมพันธ์กับ “นุ๊ก ธนดล” หรือ นุ๊ก-ปาย นักร้องหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต “ปาย ฉัตรนภา” โดย แอนนา หญิงสาวระบุเป็นแฟนเก่าที่แอบซ่อนมานาน คบกันตั้งแต่ก่อนฝ่ายชายโด่งดัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากจนไม่มีอะไร ฝ่ายหญิงคอยซัพพอร์ตโดยไม่อายที่แฟนเลี้ยงดูไม่ได้ ขอแค่กำลังใจและความซื่อสัตย์ไม่ลืมกันก็พอ ดังมาก็ไม่เคยขอเงินสักบาท อยู่ด้วยใจ พร้อมบอกด้วยว่าก่อนจะมีชื่อเสียงก็รักกันดี แต่พออีกฝ่ายมีชื่อเสียงโด่งดังก็เปลี่ยนไป และคู่จิ้นอย่าง ปาย ก็รู้เรื่องมาตลอด

พร้อมทั้งเผยเรื่องราวสุดเจ็บปวดที่ฝ่ายชายให้ไปถ่ายรูปกับชายอื่นเพื่อให้คนคิดว่ามีแฟนใหม่ หรือเรื่องราวรักซ้อน ซึ่งฝ่ายหญิงยอมรับว่ารักมากและได้อดทนมาตลอด แต่วันนี้ขอลา ร้องไห้เสียใจมามาก ไม่อยากถูกทำร้ายต่อไปนั้น

ล่าสุด นุ๊ก โพสต์ข้อความว่า “ผมยอมรับความจริงครับ ขอให้ทุกอย่างสิ้นสุดและผ่านไปด้วยดี ชีวิตผมต้องสู้ ผมอยากทำงานให้เต็มที่วันนี้” ก่อนจะโพสต์อีกว่า “ก่อนนอนคืนนี้ หลายๆคน ที่ถาม ว่าผมจบไหม ขอตอบว่า จบครับ ส่วนสาเหตุ เพราะอะไร นุ๊กไม่ขอพูด ส่วนปาย นุ๊ก ไม่ได้เอาความรู้สึกปาย มาล้อเล่น เพราะนุ๊กกับปายทำแบบนี้ด้วยกันมาตลอด หากสิ่งที่นุ๊กผิดพลาดในครั้งนี้ นุ๊กขอโทษอีกครั้งน่ะครับ #เดี๋ยวมันก็ผ่านไป” ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นุ๊ก ลั่นไม่ได้เอาความรู้สึก ปาย มาล้อเล่น โพสต์แล้วหลังดราม่าสาวแฉยับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง