แพท ณปภา ปล่อยโฮหนักมาก หลังทราบคำตัดสินของศาลอุทธรณ์เพิ่มโทษจำคุกอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” 36 ปี 8 เดือน รับทำใจไม่ได้ ไม่รู้บอกลูกชายยังไง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก อ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์คดีฟอกเงินยาเสพติดของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง นักแข่งรถชื่อดัง และ อดีตภรรยานักแสดงสาว แพท ณปภา ตันตระกูล แก้เพิ่มโทษจำคุก จากศาลชั้นต้นพิพากษา เมื่อวันที่ 7 ก.ย. 2561 ให้จำคุก เบนซ์ เรซซิ่ง เป็นเวลา 8 ปี ฐานร่วมกันฟอกเงิน

มาเป็นลงโทษจำคุกรวม 36 ปี 8 เดือน แต่ด้วยมารดาของเบนซ์ เตรียมเอกสารและหลักทรัพย์ไม่เรียบร้อย จึงทำให้ไม่ได้ประกันตัว ทำให้ เบนซ์ ต้องถูกนำตัวไปควบคุมที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ

ล่าสุดอดีตภรรยา แพท ณปภา เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวผ่าน วันบันเทิง – oneบันเทิงว่า เธอรู้สึกจุกที่หัวใจ และ ร้องไห้หนักมาก เมื่อทราบคำพิพากษาจากศาลชั้นอุทธรณ์

โดยช่วงนั้นมีความคิดหลายๆอย่างเกิดขึ้นเต็มไปหมด ทั้งเกี่ยวกับ เบนซ์ แพท และ ลูกชาย “น้องเรซซิ่ง” เพราะ เธอสงสาร “พี่เบนซ์” มากที่สุด และรองลงมา คือ ลูกชาย

ในขณะที่ แพท ร้องไห้หนักมาก แต่ เบนซ์ กลับเข้มแข็งมาก บอกให้ทำหน้าที่แม่ของลูกให้ดีที่สุดเหมือนเดิม และไม่ต้องห่วงเขา

ซึ่งความจริงแล้ว เบนซ์ เตรียมใจในระดับหนึ่ง หากติดคุก 8 ปียืนตามศาลชั้นต้น ก็จะยอมติดคุกเลย โดยที่ไม่ต้องประกันตัว

แต่คำพิพากษากลับพลิกไปค่อนข้างเยอะ กลายเป็น 36 ปี 8 เดือน ทั้ง เบนซ์ แพท รวมถึงครอบครัวของเบนซ์ ไม่ได้เตรียมใจไว้ แต่ เบนซ์ กลับบอกไม่ต้องประกันตัวแล้ว ในขณะที่ครอบครัวของเบนซ์อยากให้สู้ต่ออีกศาล

ส่วนเรื่องลูกชาย “น้องเรซซิ่ง” นั้น แพท ยอมรับว่า กังวลมากและยังทำใจไม่ได้ว่าจะบอกลูกชายยังไง แล้วมันจะไปสิ้นสุดตรงไหน คงต้องหาวันปรึกษา เบนซ์ อีกที ว่า เขาอยากให้ลูกรับรู้ในแบบไหน

ขอบคุณข้อมูล วันบันเทิง – oneบันเทิง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน