อัพ ภูมิพัฒน์ โอปป้าแซ่บ ไอติมพลิกชีวิต ปลายปีมีเซอร์ไพรส์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อัพ ภูมิพัฒน์ – โอปป้าสุดแซ่บ ไวรัลขายไอติมพลิกชีวิตกลายเป็นหนุ่มฮอตในวงการบันเทิง เรียนร้อง-เต้นจัดหนัก แย้มปลายปีมีเซอร์ไพรส์

อัพ ภูมิพัฒน์

ฮอตเป็นพลุแตกทำสาวๆ ทั่วประเทศหัวใจวายน้ำลายหก กับไวรัลพ่อค้าขายไอศกรีมสุดแซ่บของโอปป้าซารังเฮโย “อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง หนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี ดีกรีปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ เคยคว้าตำแหน่ง CLEO Bachelor 2016 Awarded : The Most wanted guy to walk around the world จนเข้าสู่วงการด้วยงาน ถ่ายแบบ โฆษณา เอ็มวี อาทิ เพลงรักอยู่ตรงหน้า ของ เดอะทอย และ อยู่นี่ไง ของ อะตอม ไปจนถึงซีรีส์ อาทิ GGEZ เกรียนเทพเมพศาสตร์ และ เด็กใหม่ Girl From No Where (EP.2) เป็นต้น ส่งผลให้หนุ่มอัพมียอดฟอลโล่จากทั้ง ไอจี เฟซบุ๊ก ยูทูบ ทวิตเตอร์ : Uppoompat เกือบ 5 แสนคน

อัพ ภูมิพัฒน์

ล่าสุดปี 2564 โดดมาเล่นซีรีส์วายครั้งแรกเรื่อง “นับสิบจะจูบ Lovely Writer” ในบท “จีน” นายเอกของเรื่องทางช่อง 3 ซึ่งเจ้ายอมรับว่าตื่นเต้นมาก พร้อมกับเตรียมซุ่มพัฒนาทั้ง ร้อง เต้น การแสดง เพื่อรองรับงานบันเทิงเต็มรูปแบบที่พร้อมจะเซอร์ไพร์สแฟนๆ ในปลายปีนี้อีกด้วย โดยหนุ่ม “อัพ” เผยด้วยความภูมิใจกับเส้นทาง 5 ปีชีวิตในวงการบันเทิงของตนว่า

“ภูมิใจมากๆครับ เพราะว่าเราก็อยู่ในวงการบันเทิงมาสักพักนะ ก่อนหน้านี้ก็เข้าๆ ออกๆ เหมือนเราไม่ได้เหยียบเข้าไปแบบเต็มที่ เพราะส่วนหนึ่งในจิตใจเราก็กลัวว่ามันไม่ค่อยยั่งยืน ก็เลยไม่แน่ใจที่จะกระโจนเข้าไปเต็มๆ แต่ว่าวันนี้เราตั้งใจแล้ว เรามีมายด์เซ็ตใหม่ เรามีเป้า เรามีอะไรที่อยากจะไปให้ถึง วันนี้ก็เลยพร้อมจะก้าวเข้ามาอย่างเต็มที่และก็บอกได้เลยว่าภูมิใจมากๆและก็ดีใจมากๆที่ได้มายืนอยู่ตรงนี้”

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อัพ ภูมิพัฒน์

เรียกว่าไวรัลขายไอศกรีมเปลี่ยนชีวิตอัพมั้ย รู้สึกยังไง
อัพ – “เปลี่ยนนะเป็นจุดเปลี่ยนอันแรกเลยที่ทำให้คนรู้จักมากขึ้นจริงๆ เพราะว่ามันไวรัลแรงมากจริงๆ เหมือนมันเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เรารู้สึกว่า เฮ้ยมีคนรู้จักเราว่ะ เราเดินออกไปแล้วมีคนรู้จักเรา อะไรประมาณนี้ครับ”

ต้องมีการฝึกฝนพัฒนาอะไรเพิ่มเติมอีกมั้ย
อัพ – “ช่วงนี้ก็น่าจะเป็นการฝึกอะไรที่เราไม่เคยคิดว่าจะได้ทำ เพราะเมื่อก่อนไม่เคยคิดว่าจะได้มายืนอยู่ตรงนี้และเราต้องมาเรียนร้องเพลงแบบจริงจัง ต้องเรียนเต้น คือผมเคยพูดเคยบอกกับทุกคนไว้ว่า 2 อย่างที่จะไม่ทำในชีวิตคือร้องเพลงกับเต้น เพราะร้องเพลงเกิดขึ้นจากตอนเด็กๆ เรียนไฮสคูล ผมเรียนคลาสร้องเพลงแหละ คิดว่าน่าจะเกรดง่าย พอเข้าไปเรียนแล้ว เอ้ย…ไม่มีใครเอาเราเลย เวลาเข้ากลุ่มเวลาจะสอบ ก็เลยคิดว่าเป็นปมด้อยของตัวเองมาตลอด และเราก็ไม่เคยคิดว่าเราจะมายืนอยู่จุดนี้ที่เรากำลังเรียนร้องเพลงอยู่ ซึ่งผมก็จะทำออกมาให้เต็มที่แน่ๆ ครับ”

อัพ ภูมิพัฒน์

นอกจากซีรีส์ที่กำลังออนแอร์เดือนนี้ จะมีผลงานอะไรออกมาอีกมั้ยในปีนี้
อัพ – “ในปีนี้ถึงปีหน้าถ้าถ่ายทำได้ราบรื่น ด้านซีรีส์ก็น่าจะประมาณ 3-4 เรื่อง และงานพรีเซ็นเตอร์ต่างๆ ที่รับเอาไว้แล้วพอสมควร และก็ยังมีอีกหลายงานที่เตรียมมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ทุกคนในปลายปีนี้ครับ”

อัพ ภูมิพัฒน์

ฝากถึงแฟนๆ ที่รอชมผลงาน
อัพ – “ขอขอบคุณที่ติดตาม คอยสนับสนุนกันมาโดยตลอด ขอบคุณมากๆ ทุกคนคือกำลังใจของผมจริงๆ ทุกครั้งที่ผมเหนื่อย บอกเลยว่าพอได้เข้าไปอ่านคอมเมนต์ ทำให้ผมมีกำลังใจในการทำงานต่อไปมากขึ้น ถามว่าเหนื่อยมั้ย ทุกงานมันเหนื่อยอยู่แล้วล่ะ แต่พอได้อ่านข้อความจากทุกคน ความเหนื่อยนั้นมันถูกบรรเทาได้เพียงแค่อ่านข้อความดีๆ จากทุกคนจริงๆ ขอบคุณมากๆ อยากให้ติดตามผลงานที่กำลังจะออกมาต่อๆ ไปนะครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน