เต้ย เปิดใจหมดเปลือก รักป๊อปปี้เลิฟครั้งแรก รับรู้สึกแย่เคยโดนเรียก "แอ๊บแบ๊ว"

23 ก.พ. 2564 - 17:22 น.

เต้ย จรินทร์พร รับรู้สึกแย่ เคยโดนเรียก “แอ๊บแบ๊ว” เหมือนกับโดนด่า พร้อมเปิดใจหมดเปลือกเรื่องความรักป๊อปปี้เลิฟในอดีต ยันสถานะหัวใจตอนนี้โสดสนิท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลสมัยรุ่นบุกเบิก ไม่มีใครไม่รู้จัก นางเอกหน้าเด็กตัวเล็กมุ้งมิ้ง “เต้ย จรินทร์พร” ที่ก่อนหน้านี้พอเปิดเว็บไซต์ Dek-D เมื่อไรก็จะเห็น เธอคนนี้ ขึ้นเป็นอันดับต้นๆ ของเน็ตไอดอลที่ปังมากที่สุดตลอด

ล่าสุด เต้ย จรินทร์พร เปิดใจถึงความรักผ่านทางยูทูบ ยังไงไหนเล่า EP.14 เต้ย จรินทร์พร Dek-D ชิดซ้าย มิสอุทัยทิพย์ชิดขวาว่า ตอนเด็กๆหลายคนชอบบอก “แอ๊บแบ๊ว” ซึ่งสมัยนี้หลายคนอาจมองว่า เป็นคำชม แต่สมัยก่อน เต้ย ไม่ชอบกับคำๆนี้ เพราะ รู้สึกเหมือนเป็นคำด่า คล้ายกับคำว่า “ปลอม”

โดยนิสัยของ เต้ย ไม่ใช่คนหวานแบบที่หลายคนคิด อาจจะมีมุมที่ชอบของกุ๊กกิ๊กบ้าง แต่ถ้าเป็นไลฟ์สไตล์จะชอบแบบลุยๆและแอดเวนเจอร์มากกว่า

ส่วนสถานะหัวใจตอนนี้ โสด มาได้จะเกือบปีแล้ว และแฮปปี้กับการอยู่คนเดียว โดยส่วนตัวไม่ได้มีสเปคผู้ชายที่ชื่นชอบ แต่จะดูที่นิสัยมากกว่า ชอบคนจิตใจดีนึกถึงคนอื่นก่อน และมีความสนใจกับเรื่องใดเรื่องหนึ่ง

แต่ถ้าชอบใครจริงจะทำตัวนิ่งๆ ไม่สนใจ แต่ความจริงแล้วแอบมองอยู่ พร้อมแย้มตอนนี้ไม่มีความรู้สึกแบบนั้นมานานแล้ว และรอหนุ่มๆเข้ามาขายจีบอยู่

ด้านแฟนคนแรกนั้น แนวป๊อปปี้เลิฟ โดยขณะนั้นอยู่มัธยมศึกษาปีที่ 3 คบกับรุ่นพี่คนหนึ่งที่โรงเรียนบดินทรเดชา แต่จะใครนั้นไม่ขอบอก

 

ขอบคุณยูทูบ ยังไงไหนเล่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เต้ย เปิดใจหมดเปลือก รักป๊อปปี้เลิฟครั้งแรก รับรู้สึกแย่เคยโดนเรียก "แอ๊บแบ๊ว"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง