สุดฮือฮา! จี-ดรากอน คบ เจนนี แบล็กพิงก์ มีสถานที่ออกเดตประจำ

24 ก.พ. 2564 - 11:40 น.

สุดฮือฮา! จี-ดรากอน คบ เจนนี แบล็กพิงก์ มีสถานที่ออกเดตประจำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

งานนี้จะสงสารสาวๆ ที่อกหัก หรือหนุ่มๆ ที่อกเดาะดี กับข่าวสุดฮือฮานาทีนี้การคบหากันของศิลปินสุดฮอตแดนกิมจิ จี-ดรากอน บิ๊กแบง กับ เจนนี แบล็กพิงก์

ซุมพีเผยโดยอ้างจากการรายงานข่าวของสื่อดิสแพตช์ว่าหนุ่ม จี-ดรากอน กับสาว เจนนี คบหากันมาเป็นปีแล้ว โดยระบุว่าพวกเขาพบกันแบบลับๆ และบ่อยครั้งที่เดตกันที่บ้านเจนนี

สำหรับ จี-ดรากอน นั้นมีที่จอดรถและลิฟต์ส่วนตัวที่เพนต์เฮาส์ของเขา ซึ่งสาวเจนนีสามารถใช้มันได้โดยที่ไม่ต้องมีการยืนยันตัวตน

ตารางเวลาปกติในแต่ละวันของฝ่ายหญิงก็คือหลังเธอเสร็จสิ้นภารกิจประจำวัน ก็จะไปที่บ้านของจี-ดรากอน ก่อนจะกลับบ้านตัวเอง แล้วก็ทำแบบนั้นเหมือนเดิมในวันรุ่งขึ้น

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นความลับที่รู้กันดีในค่ายวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งผู้จัดการของเจนนีจะเป็นคนไปรับส่งเธอจากบ้านของฝ่ายชาย และมีบางครั้งที่ผู้จัดการของจี-ดรากอน จะทำหน้าที่นี้แทน

เมื่อวันที่ 31 มกราคม ซึ่งเป็นวันคอนเสิร์ตออนไลน์ THE SHOW ของแบล็กพิงก์ ดิสแพตช์ก็ได้เห็นเจนนีออกจากบ้านของจี-ดรากอน ในตอนเช้าเพื่อไปยังสถานที่จัดคอนเสิร์ต นอกจากนี้ยังพบรถของฝ่ายชายอยู่ที่สถานที่จัดคอนเสิร์ตด้วยเจนนี

แหล่งข่าวใกล้ชิดของทั้งคู่บอกกับทางดิสแพตช์ว่า “คนส่วนใหญ่ในค่ายวายจีสังเกตเห็นถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา แม่ของเจนนีเองก็รับรู้เรื่องนี้ และเธอก็ขอบคุณที่ฝ่ายดูแลลูกสาวเธออย่างดี”

สำหรับวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “เราไม่สามารถยืนยันอะไรเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของศิลปินในสังกัดได้ ต้องขอให้เข้าใจเราด้วย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดฮือฮา! จี-ดรากอน คบ เจนนี แบล็กพิงก์ มีสถานที่ออกเดตประจำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง