ไม่ได้เจอเกือบ20ปี แพท เซอร์ไพรส์หนักเจอเพื่อนรัก ต้นหอม สานฝัน

24 ก.พ. 2564 - 14:07 น.

เซอร์ไพรส์ดีใจหนักเจอเพื่อนซี้20ปีดีเจต้นหอม ศกุนตลา พาหนุ่มแพท พาวเวอร์แพท มาสานฝัน เจ้าตัวบอกว่า อยากนั่ง BTS อยากไปสถานที่ที่เคยเห็นเมื่อ 17 ปี เช่น สยาม , เซ็นเตอร์พอยต์ , เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ตอนนี้เปลี่ยนไปยังไงแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“ตห.ฟอร์ยู EP.18 – สานฝัน “พาวเวอร์แพท พาขึ้น BTS เที่ยวกรุงเทพย้อนวันวาน พร้อมแขกสุดเซอร์ไพรส์!” ต้นหอม พาหนุ่มแพทไปกินหอยทอดที่อยากกินมากตั้งแต่ออกมาโลกภายนอกยังไม่ได้ลิ้มรส

เซอร์ไพรส์หนักได้เจอนักร้องหนุ่ม เพื่อนรัก– โดยหนุ่มแพทชื่นชอบนักร้องหนุ่ม อะตอม ชนกันต์ มาก ต้นหอม เลยบอกว่าจะพาไปหาถึงบ้านเลย ระหว่างทาง ต้นหอม ชวนคุยสมัยอดีต หนุ่มแพทร้องเพลงกลางคืน มีเพื่อนสนิทมากคนหนึ่ง คือ บอย พิษณุ “เพื่อนคนนี้ผมรู้สึกชื่นชมเขาเรื่องความเอนเตอร์เทนตั้งแต่แรก เขาเป็นคนที่เพื่อนรัก และมีความสุขทุกครั้งที่ได้คุยได้อยู่กับเขา”

ทั้งนี้ ต้นหอม วางแผนกับ บอย เซอร์ไพรส์ หนุ่มแพท ว่าจะไปบ้าน อะตอม ที่จริงแล้ว คือ มาหาบอย โดยบอยก็ตื่นเต้นที่จะได้เจอเพื่อนรักอีกครั้ง เมื่อเปิดประตูรถมา ทำแพทเซอร์ไพรส์ดีใจหนักได้เจอ บอย

ไม่ได้เจอเกือบ 20 ปี ทำเอาทั้งคู่โผกอดกันดีใจด้วยกันทั้งคู่ บอย พาเพื่อนเข้าไปดูบ้านใหญ่โต แพท “บอกด้วยว่า ยินดีกับเพื่อนเลย ทุกวันนี้ที่เขามีเพราะตัวเขาเลย สิ่งที่เขาเป็นกับตัวเขา เขาเหมาะสมกับงานทุกวันนี้มาก”

ด้าน บอย กล่าวว่า เป็นพี่มัน 2 ปี แต่อย่าเป็นพี่เลยก็เป็นรุ่นเดียวกันนี่แหละ เมื่อก่อนแพทดังมาก ถามแพทว่าต้องทำยังไง อยากมีโอกาสอยากดังบ้าง เขาเป็นศิลปิน เราเป็นนักร้องกลางคืนเฉยๆ มันก็พูดเสมอว่า “เฮ้ยมึงทำได้ มึงเป็นแบบนี้แหละ เป็นตัวมึง” มันพูดเสมอ ผมก็คิดว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอก มันไกลเกินเอื้อมจริงๆ

แพท บอกว่า ตอนนี้งานเยอะมาก ก็ต้องขอทางผู้รับงาน ขออยู่กับครอบครัวอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 วัน เป็นช่วงเวลาที่เรารอมานาน เขาก็รอเหมือนกัน พ่อแม่และครอบครัวเรา ถึงเวลาที่เราต้องกลับไปดูแลเขาแล้ว โดยบอยยังหิ้วของขวัญเป็นรองเท้าคู่สวยมาให้แพทถูกใจมากๆด้วย

ต้นหอมพาแพทไปขึ้น BTS พาไปดูความเปลี่ยนแปลงย่านสยามฯ และยังพาไปตึกแกรมมี่ผู้ให้กำเนิด แพท พาวเวอร์แพท ให้โด่งดังด้วย ซึ่ง แพท ยอมรับว่าไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้เป็นศิลปินแกรมมี่ เพราะยิ่งใหญ่เป็นที่รวมศิลปินคุณภาพ

ดีเจต้นหอมยังได้โพสต์ขอบคุณด้วยว่า “ขอบคุณกระแสตอบรับในเทปนี้นะคะ ไม่แปลกใจที่คนรัก @pat__powerpat เป็นคนที่มีความคิดสะอาดมากอ่ะ อ่อนโยน สุภาพ เป็นเทปที่ดิฉันสุภาพมากกกก….ฝากติดตาม ตห.ฟอร์ยูนะคะขอบคุณมากๆค่ะ”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่ได้เจอเกือบ20ปี แพท เซอร์ไพรส์หนักเจอเพื่อนรัก ต้นหอม สานฝัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง