ละครช่อง 3 จัดทัพละครเด็ด เสิร์ฟครบรส ปักหมุดรอเรตติ้งพุ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ละครช่อง 3 แย้มทีเด็ดเดือนมีนาคม จัดทัพละครใหม่เอาใจแฟนๆ ครบทุกแนว โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ผจญภัยแฟนตาซี ปักหมุดรอเรตติ้งพุ่ง

ช่อง 3 ขอส่งต่อคอนเทนต์คุณภาพน้ำดีครบทุกอารมณ์หลากหลายทุกแนว ทั้งโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ชวนกระตุกต่อมฮา และ ผจญภัยแฟนตาซี เพื่อตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบการรับชมละครที่จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีอะไรมากั้นพร้อมอยู่เป็นเพื่อนท่านผู้ชมตลอดเดือนมีนาคมนี้

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เริ่มต้นด้วยละครรีเมกฮาไม่จำกัดกับที่ผู้จัดอย่าง “อุ๊”พัชนี จารุจินดา จากค่ายสเต็ปออนเวิร์ด ที่วิ่งรับไม้ต่อจากแม่ “กอบสุข จารุจินดา” คว้าละคร “แม่ครัวคนใหม่” หรือที่หลายคนติดปากว่า “ไฝดำ” นำลงจอต่อในละครช่วงเย็นที่เจ้าตัวเป็นแม่ทัพ

ละครช่อง 3

ดันพระ-นาง “ออกัส วชิรวิชญ์” หนุ่มสุดคูลจากเวทีใหญ่ SUPERNOVA ประกบ “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” กับการเป็นนางเอกเรื่องแรก ก็รับบทหนัก ทั้งแปลงโฉมทาผิวดำ ติดไฝใส่วิกพูดอีสาน สวมบทสาวใช้เพื่อเข้าไปสืบสาวหาความจริงเรื่องเงินทองของครอบครัวของพระเอก เพราะเธอโดนคลุมถุงชนให้แต่งงาน

ความวุ่นวายของแม่ไฝดำจะจบลงยังไง ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 2 มีนาคม 2564

ละครช่อง 3
ตามมากระชากอารมณ์ในช่วงไพร์มไทม์ชุดใหญ่ เริ่มเรื่องแรกที่พระ-นาง ถึงกับให้คำจำกัดความว่า “เป็นละครที่ยากที่สุด” ความจัดหนักสุดเหนื่อยของ ดราม่า-แอ๊กชั่น จากค่ายเมคเกอร์ เค ที่ผู้จัด “หนุ่ม”กฤษณ์ ศุกระมงคล ทุ่มบินไกลเพื่อซื้อลิขสิทธิ์ถึง ตรุกี ในชื่อละครไทย “บาปอยุติธรรม”

ละครช่อง 3

บอย ปกรณ์ ใน บาปอยุติธรรม

ดึง “บอย ปกรณ์” มาสลัดคราบหนุ่มสายฮามาสร้างเคมีใหม่คู่สาว “จีน่า ญีนา” กับเรื่องราวของว่าที่นายแพทย์อนาคตไกลที่โดนใส่ร้ายเป็นแพะรับบาปต้องติดคุกนานถึง 11 ปี โดยได้ทนายสาวมาช่วยดูแลคดีนี้

การไล่ล่าตามหาความจริงไปพร้อมกับความรักที่เกิดขึ้นภายในใจ การก้าวขาออกจากคุกของพระเอกจะเริ่มนับหนึ่งหรือถอยหลังไปอยู่ที่เดิม รับชมพร้อมกันทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 22 มีนาคม 2564

ละครช่อง 3

มายาเสน่หา

เสิร์ฟต่อด้วยละครสะท้อนคู่ชีวิต “มายาเสน่หา” ความสุขโรแมนติกที่คลุกเคล้าด้วยน้ำตาและความเจ็บปวด จากค่าย ทีวีซีน ของบิ๊กบอส “ปิ่น”ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ โดยได้ “เคน ภูภูมิ” และ “ไอซ์ ปรีชญา” ร่วมด้วยสาวสุดแซ่บ “วาววา ณิชชา” มาประชันฝีมือเดือด!

กับเรื่องราวความรักของชายหนุ่มที่ความรักกำลังแตกร้าวแต่ต้องมาประสบอุบัติเหตุทำให้วิญญาณหลุดออกจากร่างเป็นเจ้าชายนิทรา จนวิญญาณค้นพบความจริงกับเรื่องราวที่ถูกปิดบังไว้มากมาย

ชีวิตคู่ที่รายล้อมไปด้วยปัญหาและอุปสรรครอบด้านใบหย่าจะใช่คำตอบของความสัมพันธ์ครั้งนี้หรือไม่ ตามลุ้นไปด้วยกันทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 24 มีนาคม 2564

นอกจากนี้ยังมีละคร CG สุดอลังการให้แฟนละครได้รับชมอย่างต่อเนื่องกับ “พิภพหิมพานต์” การผจญภัยเหนือจินตนาการกับสัตว์ประหลาดสุดพิสดาร ละครแนวแฟนตาซีรสชาติใหม่ ดราม่า คอมเมดี้ ผจญภัย ตำนานโลกคู่ขนานที่ต้องขอประกาศให้โลกได้จดจำ ในเดือนมีนาคมนี้ แฟนละครยังสามารถติดตามร่วมลุ้นต่อได้ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น.

ความสนุกครบรสที่ท่านผู้ชมไม่ควรพลาดละครสุดปังไม่จกตา! ควรค่าแก่การรับชมติดตามคอนเทนต์ดีคุณภาพล้นจอต้องดู ช่อง 3 กด 33 นอกจากนี้ยังติดตามสนุกต่อได้ที่ Ch3Plus

ขอบคุณภาพ IG : boychippyy , ch3thailand

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน