งานเข้ารัวๆ! บอย ขอโทษ ดราม่าจวบยับพูดจิกกัดตลอดเวลา น้อมรับผิด-ขอปรับปรุง

24 ก.พ. 2564 - 16:59 น.

งานเข้าจนได้! บอย พิษณุ โร่ขอโทษคนดู หลังเกิดดราม่าเดือดออกรายการ “ตีท้ายครัว” จวบยับเสียมารยาท พูดจิกกัดตลอดเวลา รับย้อนกลับไปตนเองแล้ว น้อมรับผิด-ขอปรับปรุง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

งานเข้าพิธีกรหนุ่ม “บอย พิษณุ” จนได้ หลังเจ้าตัวไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ ตีท้ายครัว เทปเปิดบ้านสุดสวยหลังใหม่ของ คู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน “หลุยส์ สก๊อต” กับ “นุ่น รมิดา” ที่เพิ่งแต่งงานไปช่วงเดือนมีนาคม 2563 และเทปดังกล่าวออนแอร์ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (21 ก.พ.64)

แต่กลับมีดราม่าจนได้ เมื่อชาวเน็ตไม่พอใจกับพฤติกรรมของ “บอย” รู้สึกว่า แขกรับเชิญทำให้รายการดูอึดอัด แปลกๆกัดจิกกันตลอดเวลา โดยในรายการ บอย เม้าธ์เยอะมากและพูดไม่หยุด แถมยังเหมือนแย่งซีนพิธีกรและแขกรับเชิญ

อีกทั้งไม่เห็นด้วยกับตอนที่เขาคุยเรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกัน แต่ บอย กลับพูดแทรกเมื่อไรจะจบ ซึ่งดูเป็นการเสียมารยาทมาก

ในขณะที่อีกฝ่าย ก็เข้าใจในเจตนาของ บอย ที่ต้องการสร้างความสนุกให้กับรายการ เพราะ บอยกับหลุยส์ สนิทกันมาก จึงกล้าเล่นมุขตลกใส่กัน

ล่าสุด “บอย พิษณุ” ไม่รอช้าออกมาชี้แจง พร้อมขอโทษผ่านอินสตาแกรมว่า “เมื่อคืนได้ดูรายการที่ตัวเองไปออก มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ เลยกลับเอามาคิดว่าเราทำไรผิดพูดอะไรผิดไป แต่สุดท้ายไม่ว่าจะระวังแค่ไหนเราก็คงทำให้ทุกคนชอบไม่ได้อยู่ดี แต่ก็น้อมรับและปรับปรุง ขออภัยถ้าพูดทำไปแล้วไม่ถูกใจใครครับ”

 

ขอบคุณยูทูบ NGOA TV และ อินสตาแกรม boy_pisanu

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ งานเข้ารัวๆ! บอย ขอโทษ ดราม่าจวบยับพูดจิกกัดตลอดเวลา น้อมรับผิด-ขอปรับปรุง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง