ฟาดมาก! แต้ว เปลี่ยนไอจีให้ลุกเป็นไฟ จัดเต็มแฟชั่นเซ็กซี่เปรี้ยวจี๊ด ทำหนุ่มร้องซี๊ด

24 ก.พ. 2564 - 18:53 น.

ฟาดมากแม่! แต้ว ณฐพร เปลี่ยนอินสตาแกรมให้ลุกเป็นไฟ จัดเต็มแฟชั่นเซ็ตสุดปัง เซ็กซี่เวอร์ เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ทำหนุ่มๆใจคอไม่ดี ร้องซี๊ดกันเป็นแถว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาอินสตาแกรมลุกเป็นไฟ เมื่อเห็นแฟนชั่นเซ็ตใหม่ของนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ที่บอกได้คำเดียวว่า แซ่บจี๊ดซี๊ดปากไม่เบา แม้ที่ผ่านจะเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทั้งผอมเกินไป และถ่ายเซ็กซี่แล้วไม่สวย แต่เธอโนสนโนแคร์ขอทำในสิ่งที่ตนเองรักก็พอ

ล่าสุด แต้ว ณฐพร จัดเต็มเสิร์ฟความแซ่บเวอร์แบบรัวๆ กับแฟชั่นชุดออกกำลังกายแนวสปอร์ต พร้อมกับท่าโพสสุดปัง ที่อวดสรีระกล้ามหน้าท้องและหัวไหล่แบบแน่ๆ แถมหน้าท้องแบนราบ เรียกว่า หุ่นแบบนี้เป็นหุ่นในฝันของสาวๆหลายคน ทั้งสวยครบเครื่องและเก่งรอบด้านเลยทีเดียว


จากนั้น แต้ว เพิ่มความเปรี้ยวจี๊ดซู่ซ่าขึ้นอีก กับแฟชั่นเสื้อส้ม ที่ดูเผินๆจะเป็นเสื้อยืดสีส้มแบบธรรมดา แต่พอเลื่อนดูรูปต่อไปเท่านั้น ต้องหยุดชะงักกับท่อนล่างที่บอกเลยว่า เปรี้ยวเข็ดฟันจนมะนาวต้องยอมเลยทีเดียว เรียกว่า แม่สิตางค์ส้มหยุด แต่กับ “สาวแต้ว” ส้มไม่หยุดนะจ๊ะ

ปิดท้ายด้วยแฟชั่นเซ็ตสุดท้าย ซึ่งที่มาปล่อยความเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดไปแล้ว แต่คราวนี้ต้องดับความเปรี้ยวด้วยการจิ้มด้วยเกลือ กับชุดว่ายน้ำวันพีช ลายต้นไม้และดอกไม้ ที่ใส่แล้วดูเรียบหรูดูแพง แต่ก็ไม่ทิ้งลายความแซ่บด้วยการเว้าเอวด้านข้าง อวดเอวเอส แซ่บสดใสไม่เบา

ขอบคุณอินสตาแกรม taewaew_natapohn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟาดมาก! แต้ว เปลี่ยนไอจีให้ลุกเป็นไฟ จัดเต็มแฟชั่นเซ็กซี่เปรี้ยวจี๊ด ทำหนุ่มร้องซี๊ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง