บทเรียนที่ไว้ใจ ! ขวัญ เตรียมลาช่องดัง โดนดองงาน ค้างสัญญา พลาดละคร

25 ก.พ. 2564 - 11:23 น.

บทเรียนที่ไว้ใจ ! ขวัญ เตรียมลาช่องดัง โดนดองงาน ค้างสัญญา พลาดละคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บทเรียนที่ไว้ใจ ขวัญ อุษามณี รับเป็นนางเอกในข่าวเม้าธ์ โดนดองงาน-ค้างสัญญา เตรียมลาช่องดัง ยกเป็นบทเรียนไว้ใจผู้ใหญ่ ไม่คิดเอาชีวิตไปแขวนสัญญากับใครอีก

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่สื่อดังออกมาเผยข่าวเม้าธ์ของพระ-นางซุปตาร์ดัง เตรียมโบกมือลาต้นสังกัด เพราะโดนดองงาน และค้างสัญญา ซึ่งคำใบ้ทางฝั่งนางเอกนั้น บอกว่า เป็นลูกสาวติดแม่ มีข่าวฉาวอื้ออึงอยู่หลายรอบ มีละครตั้งแต่อดีตมาจนถึง ปัจจุบันมากกว่า 20 เรื่อง คว้ารางวัลงานแสดงมาแล้วหลายเวที แต่มีผลงานละครเรื่องสุดท้ายออกอากาศเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เคยเข้าชิงรางวัลขวัญใจมหาชนจากงาน Nine Entertain Awards ด้วย และมีพรายกระซิบบอกว่าเธอจะหมดสัญญาปลายเดือนมีนาคมนี้ เลยทำให้หลายคนก็โยงไปว่าจะใช่นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี หรือเปล่า

ล่าสุด (24 ก.พ.64) ขวัญ อุษามณี ก็ออกมายอมรับผ่าน ไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า กำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดช่วงกลางเดือนมีนาคมนี้ ตอนนี้รอคุยกับผู้ใหญ่และเตรียมทนายช่วยด้านกฏหมายไว้แล้ว เราหวังว่าผู้ใหญ่จะไม่ทำผิดธรรมาภิบาลวงการ เรื่องค่าใช้จ่าย เราไม่เรียกร้องค่าเสียโอกาสที่ต้องปฏิเสธละครไปถึง 10 เรื่อง แต่ยอมรับกระทบการเงินเพราะต้องดูแลลูกน้องกว่า100 ชีวิต โชคดีตัดสินใจหาเงินหลายทางไว้อยู่แล้ว


ขวัญ เผยต่อว่า ตนพลาดที่ตอนเข้าไปเซ็นสัญญาดันไปคนเดียวเพราะไว้ใจคนที่ดีลงาน ไม่เหมือนดาราคนอื่นที่มีทนายเข้าไปด้วย ก็ถือว่าได้บทเรียนชีวิตการไว้ใจผู้ใหญ่ที่เคารพ หลังจากนี้คงไม่คิดเอาชีวิตไปแขวนสัญญากับใครอีก และหลังหมดสัญญาพร้อมรับโอกาสจากช่องต่าง ๆ ทันที

ขณะที่ แม่แอ๊ว ปราณี คุณแม่ขวัญ ก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ด้วยว่า ตอนนี้ขวัญเพิ่งถ่ายละครช่องหนึ่งไปได้ 1 เรื่อง ค่าตัว 4 ล้านบาท แต่ตามสัญญาที่เซ็น 2 ปี ขวัญต้องมีละคร 3 เรื่อง ก็ตั้งใจเข้าไปเคลียร์กับผู้ใหญ่เดือนหน้าว่าจะชดเชยหรือรับผิดชอบอย่างไร เพราะสัญญาของขวัญจะหมดกลางเดือนมีนาคม ตอนนี้ยังไม่กล้ารับละครช่องอื่นเพราะกลัวผิดสัญญา
ส่วนการเงินขวัญตอนนี้ค่อนข้างมีปัญหาเพราะต้องจ่ายเงินเดือนลูกน้อง ขวัญต้องยืมเงินแม่มาก่อน 3 ล้านบาท เพื่อหมุนเงิน เรียกว่าเป็นช่วงลูกผีลูกคน จนกว่าจะได้เข้าไปเคลียร์กับผู้ใหญ่ ยินดีรับงานทั่วราชอาณาจักรยกเว้นงานละคร

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บทเรียนที่ไว้ใจ ! ขวัญ เตรียมลาช่องดัง โดนดองงาน ค้างสัญญา พลาดละคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง