ดราม่าเดือด! นนท์ ขอโทษ หลังโดนจวกยับ ล้อเลียนคนตาบอด ยันไม่มีเจตนาไม่ดี 

25 ก.พ. 2564 - 17:39 น.

เดือดสนั่นโซเชียล! นนท์ ธนนท์ โร่ออกมาขอโทษ หลังโดนดราม่าจวกยับ ทำคลิปล้อเลียนคนตาบอด โครตแย่ ไม่รู้กาละเทศะ น้อมยอมรับผิดจริง ยันไม่ได้มีเจตนาไม่ดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังเกิดดราม่าวิจารณ์เดือดยับกลางทวิตเตอร์ เมื่อโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปวีดิโอของนักร้องหนุ่ม นนท์ ธนนท์ ที่ทำคลิปลงช่องยูทูบเลียนแบบคนตาบอด

โดย เจ้าตัว ได้สะพายลำโพงไว้บริเวณด้านหน้าและถือไมโครโฟนร้องเพลง แถมยังเดินเกาะไหล่ผู้หญิงท่านหนึ่ง พร้อมหัวเราะอย่างสนุกสนาน และเดินไปรับเงินจากนักร้องสาว “ดา เอ็นโดรฟิน” อีกด้วย

งานนี้ โลกโซเชียล กลับไม่ฮาด้วย พร้อมวิจารณ์อย่างดุเดือดว่า “อันนี้โครตแย่ รู้สึกผิดหวังมาก ที่ขายความตลกจนไม่รู้จักกาละเทศะ ด้วยการเอาความลำบากของคนอื่นมาล้อเลียน ซึ่งคนตาบอดทำงานสุจริต ร้องเพลงเพื่อแลกเงินมา แต่กับ “นนท์” ถือว่าพิการในแง่ของความรับผิดชอบ”

ล่าสุด นนท์ ธนนท์ ไม่รอช้าออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ขอโทษว่า “เรื่องเล่นเกินขอบเขตของนนท์ อันนี้นนท์ผิดเอง ต่อให้ไม่เจตนาแต่การกระทำ คือ ไม่ถูก ต้องขอบคุณทุกคนเลยที่ช่วยเตือนกัน และต้องขอโทษทุกๆคน และทุกฝ่ายเลย จะปรับปรุงแก้ไขต่อไป ยังไงก็ช่วยกันบอกช่วยกันเตือนได้เรื่อยๆ ”

จากนั้น นนท์ โพสต์ทวิตอีกว่า บางทีพอภาพมันกว้าง มองมาจากคนเดียวมันไม่พอจริงๆ ค่อยๆบอกกันด้วยเหตุผลแบบที่ทุกคนบอกผมแบบนี้ ส่วนตัวไม่เคยมีเจตนาไม่ดีอยู่แล้ว เพราะงั้นไม่ปิดกั้นและยินดีแก้ไขเลยครับ ขอบคุณทุกคนอีกครั้ง”

นอกจากนี้ หนุ่มนนท์ เผยว่า “คืนนี้ได้ฟังจากหลายๆคนแล้วจะเห็นได้เลยว่า ทุกคนมีเรื่องที่พังกันหมด แหละ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบเลย การยอมรับในความต่าง และสร้างพื้นที่ที่เราสามารถสร้างพลังทางบวกให้กันได้ก็เป็นสิ่งที่ดีเหมือนกัน

ขอบคุณทวิตเตอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าเดือด! นนท์ ขอโทษ หลังโดนจวกยับ ล้อเลียนคนตาบอด ยันไม่มีเจตนาไม่ดี 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง