ถือเป็นคำเด็ดขาดที่ต้องทำตามเมียสั่ง กันต์ ลั่นทุบแล้วทำใหม่ด้วยความจำเป็น ทำห้องปาร์ตี้และห้องประชุม พร้อมต้อนรับเบบี๋ตัวน้อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พลอย ภรรยาท้องแก่แล้วอยากปรับปรุงบ้าน 30 ล้าน กันต์ กันตถาวร เผย “เมื่อเมียสั่ง ถือเป็นคำเด็ดขาดที่ต้องทำตาม เมื่อนางอยากได้ห้องปาร์ตี้และห้องประชุมและมุมนั่งชิวขนาดใหญ่มากกกกก ผมจึงต้องทุบแล้วทำใหม่ด้วยความจำเป็น”

โดยทั้งคู่พาไปดูบ้านที่เตรียมรีโนเวต กันต์ บอกว่า เริ่มจากต้นไม้หน้าบ้านก่อนเลย บ้าน 2 หลัง ถูกคั่นกลางด้วยต้นไม้กำลังคิดว่าต้องเอาต้นไม้ออกด้วย ส่วนในบ้าน ให้เมียเลือกเลยว่าจะทำอะไรบ้าง เพื่อลูกน้อยที่กำลังจะเกิดมา เริ่มตั้งแต่แนวคิดว่าที่คุณพ่อ จะทุบตั้งแต่ห้องแรกที่เคยเป็นห้องทำงานเมีย แล้วมาเป็นห้องน้องหมา เพื่อให้เป็นที่จอดรถได้ 4 คัน

เมียบ่นทำไปแพงมาก ใช้ไม่ถึง 5 ครั้งโดนหมายึด ก่อนจะพาไปดูบ้านตึกแรกที่จะทำใหม่ จากที่จอดรถเดิมได้ 4 คัน ทุบทำห้องหมา 6 ตัว นอกจากนั้นยังจะทำห้องนั่งเล่น โต๊ะกินข้าวยาวให้รองรับเพื่อนได้ 15-16 คน เนื่องจากเพื่อนเยอะ จะได้เสียงดังกันได้

เพราะจะให้ลูกอยู่บ้านตึกใหญ่อีกตึก ทั้งหมดทั้งมวล กันต์ถึงขั้นลงทุนจ้าง อินทีเรีย ดีไซน์ ซึ่งต้องใช้งบพอสมควร แต่เพื่อความสวยงาม จะทำเป็นโถงรับแขกในส่วนของบ้านนี้ จะได้ไม่ไปรบกวน กันต์ พลอย และลูกที่บ้านใหญ่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน