Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 3 ส.ค. 2563

วงการบันเทิงช็อก!! ดาราหนุ่มชื่อดังขับเบนซ์เกิดอุบัติเหตุดับ พบหัวใจวายก่อนรถชนยับ(คลิป)

31 ต.ค. 2560 - 07:15 น.

สุดสลดดาราหนุ่มชื่อดังเพิ่งรับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม เสียชีวิตกะทันหัน ทำวงการบันเทิงโดยเฉพาะเกาหลีสุดช็อก กับข่าวเศร้า โดยสื่อเกาหลี ยอนฮับ (Yonhap) รายงานว่านักแสดงชื่อดัง “คิมจูฮยอก” จากซีรีส์ Lovers in Prague ได้เสียชีวิตด้วยวัย 45 ปี เมื่อวันที่ 30 ต.ค. เวลาประมาณ 18.30 น. ตามเวลาของเกาหลีหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งเกิดขึ้นตอน 16.30 น. ในเขตซัมซองดง ย่านกังนัม ของกรุงโซล

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยกับ soompi ว่า รถเบนซ์ของคิมจูฮยอกไปชนท้ายกับรถยนต์อีกคัน จนรถเปลี่ยนทิศทางและชนเข้ากำแพงอพาร์ตเม้นต์อย่างแรง ขณะที่สื่อ koreaherald ก็รายงานไปในทิศทางเดียวกันพร้อมรายงานเพิ่มด้วยว่า รถของนักแสดงรุ่นใหญ่พลิกคว่ำและตกจากบันไดทางเข้าอพาร์ตเม้นต์แห่งนี้ ก่อนเกิดเพลิงไหม้

หลังเกิดอุบัติเหตุ คิมจูฮยอก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล Konkuk Hospital ด้วยภาวะหมดสติ แม้แพทย์จะพยายามช่วยชีวิตอย่างสุดความสามารถ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตของเขาไว้ได้ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้

±³Åë»ç°í·Î »ç¸ÁÇÑ ¹è¿ì ±èÁÖÇõ
(¼­¿ï=¿¬ÇÕ´º½º) 30ÀÏ ±³Åë»ç°í·Î »ç¸ÁÇÑ ¹è¿ì ±èÁÖÇõ. 2017.10.30 [¿¬ÇÕ´º½º ÀÚ·á»çÁø]
photo@yna.co.kr/2017-10-30 18:20:19/

ขณะโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยคอนกุก รายงานกับตำรวจว่า แพทย์ได้ตรวจพบ คิมจูฮยอก มีภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน ก่อนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ตรงกับคำให้การของผู้เห็นเหตุการณ์บนถนนที่ให้การว่า เห็นคิมจูฮยอกกุมบริเวณหน้าอกตอนอยู่ในรถ ก่อนเกิดเหตุสลด ขณะที่กล้องหน้ารถคันหนึ่ง จับภาพขณะที่รถเบนซ์ของคิมจูฮยอกเบี่ยงมาชนรถยนต์คันหนึ่ง ก่อนพุ่งชนเสียหลักด้านหน้าอพาร์ตเม้นต์

ทั้งนี้ คิมจูฮยอก ก้าวมาเป็นนักแสดงตามรอยพ่อ คิมมูซาง เมื่อปี 1998 และเป็นที่จดจำของผู้ชมกับบทบาทผู้ชายอบอุ่นมีอารมณ์ขันในซีรีส์หลายเรื่อง อาทิ Singles , When Romance Meets Destiny , Blue Swallow และ My Wife Got Married, Lovers in Prague ส่วนผลงานเรื่องล่าสุดของเขา คือหนังเรื่อง Confidential Assignment ที่เขารับบทร้าย และ The Tooth and the Nail ที่เข้าฉายในปีนี้ด้วย

cr.korseries.com , english.yonhapnews.co.kr , soompi.com , koreaherald.com , NineEntertain

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ วงการบันเทิงช็อก!! ดาราหนุ่มชื่อดังขับเบนซ์เกิดอุบัติเหตุดับ พบหัวใจวายก่อนรถชนยับ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง