กานต์ อวดทับทิมล้อมเพชรกว่าสิบกะรัต หลัง เสก เปย์หนักอีก หยอดคำหวานถึงสามี

1 มี.ค. 2564 - 10:52 น.

เปย์หนักมาก! กานต์ อวดทับทิมล้อมเพชรกว่าสิบกะรัต ที่ เสก ให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ พร้อมหยอดคำหวานถึงสามี “ทับทิมสื่อรักแต่ความรักของเราไม่มีวันเสื่อมคลาย”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้จะเจออุปสรรคกับเรื่องราวความรักซะเท่าไร แต่เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ กับ กานต์ วิภากร ยังจับมือกันไว้แน่น แถมเมื่อไม่นานมานี้ (12 ก.ย.63) ลูกชายคนโต “น้องเสือ” เป็นเจ้าภาพจัดงาแต่งงานเพื่อเป็นของขวัญให้กับคุณพ่อคุณแม่

ล่าสุด กานต์ วิภากร โพสต์ภาพคู่สามี “เสก โลโซ” พร้อมแหวนทับทิมล้อมเพชรเม็ดโตที่เปล่งประกายแบบสุด พร้อมข้อความว่า เดือนแห่งความรักจะผ่านพ้นไป ขอบคุณสำหรับความรักอันยิ่งใหญ่ที่มีต่อกานต์กับลูกๆ


โดยปีที่แล้ว มรกตล้อมเพชรสิบกว่ากะรัต ปีนี้ ทับทิมล้อมเพชรสิบกว่ากะรัต ซึ่งเขาบอกว่า ทับทิมสยาม ขนาดและมาตรฐานเดียวกันกับเพชร ทับทิมจะแพงกว่าเพชร ของขวัญวาเลนไทน์ก็แค่วัตถุที่แสดงให้เห็นว่ารัก แต่ความรักสิไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาแต่พิสูจน์ได้ที่การกระทำ

พร้อมกันนี้ กานต์ ยังขอบคุณมากนะที่รักและเอาใจใส่กานต์กับลูกๆ ทับทิมล้อมเพชรคือสื่อรักมอบให้วาเลนไทน์ แต่ความรักของเราทั้งครอบครัวจะมีให้กันตลอดไป ไม่ใช่แค่วาเลนไทน์ เรามอบความรักให้กันทุกวันไม่มีวันเสื่อมคลาย รักเธอเสมอ

ขอบคุณอินสตาแกรม wiphakorn15

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ อวดทับทิมล้อมเพชรกว่าสิบกะรัต หลัง เสก เปย์หนักอีก หยอดคำหวานถึงสามี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง