แซ่บพริกร้อยเม็ด! มาร์กี้ ร้องโอ้โห หลังเจอคำถามแรก หนุ่ม ทำ ป๊อก เสียวหลังวาบ

1 มี.ค. 2564 - 13:20 น.

พริกร้อยเม็ดต้องยอม! มาร์กี้ ร้องโอ้โห หลังเจอคำถามแรกเปิดซิง “หนุ่ม” ทำหน้าที่พิธีกร3แซ่บ เด็ดจน “ชมพู่-แอฟ” เอ่ยปากแซว ด้าน ป๊อก เสียวหลังวาบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเพจเฟซบุ๊ก Polyplus Entertainment ออกมาเฉลยพิธีกรคนใหม่ ที่จะมานั่งแท่นแทน “กาละเเมร์ พัชรศรี” ที่ก่อนหน้านี้ประกาศถอนตัวออกจาก รายการ 3 เเซ่บ คือ คุณพ่อ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย”นั้นเอง

สำหรับเมื่อวานนี้ (28 ก.พ.64) เป็นวันแรกที่ “หนุ่ม กรรชัย” ทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ 3 แซ่บ งานนี้พิธีกรรุ่นพี่ อย่าง “ชมพู่ อารยา” และ “แอฟ ทักษอร” ไม่พลาดจะมาสอบถามความรู้สึก

ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย เปิดใจว่า ตื่นเต้นมากและรู้สึกเขินที่จะได้ร่วมงานกับ “ชมพู่” และ “แอฟ” โดย ตนเอง ได้รับการติดต่อประมาณ 2 อาทิตย์ก่อนวันอัดรายการ

แต่สาเหตุที่ตอบตกลงช้า เนื่องจาก ทุกวันนี้ได้เปลี่ยนบทบาทจากการทำรายการวาไรตี้ ที่เคยทำรายการ “ราตรีสโมสร” มาเป็นพิธีกรอีกรูปแบบหนึ่ง คือ พิธีกรข่าวและผู้ประกาศข่าว ที่ต้องสัมภาษณ์เกี่ยวกับข่าวเจาะลึกเชิงอาชญากรรม

โดย หนุ่ม ยอมรับว่า เคยไปพบจิตแพทย์ เพราะ รู้สึกเครียดจากการทำงานข่าวอาชญากรรม ซึ่ง คุณหมอ แนะนำว่า ให้ปลดปล่อยไปเจออะไรที่มันสนุกบ้าง ประกอบกับได้รับโทรศัพท์ติดต่อให้มาทำพิธีกรรายการ 3 แซ่บ จึงคิดว่าก่อนหน้านี้เรามาจากคนบันเทิง และ คิดถึงรายการบันเทิงมาก จึงตัดสินใจกลับมาทำรายการบันเทิงอีกครั้ง


ด้าน ชมพู่ เปิดใจว่า ทีมงานติดต่อ “หนุ่ม กรรชัย” คนเดียว และไม่ได้โทรหาใครเลย แล้วก็ถึงเวลาพิธีกรน้องใหม่ “หนุ่ม กรรชัย” จะทำหน้าที่พิธีกร 3 แซ่บครั้งแรก ซึ่งแขกรับเชิญคู่แรกที่จะโดน “หนุ่ม” สัมภาษณ์ คือ คุณพ่อคุณแม่ลูกแฝด “ป๊อก ภัสสรกรณ์” และ “มาร์กี้ ราศรี”

จากนั้น ชมพู่ ให้สิทธิ์พิธีกรคนใหม่ถามคำถามตามใจตนเองได้ 1 คำถาม ซึ่ง “หนุ่ม” เผยว่า เอาคำถามที่เหมาะสมกับยุคตอนนี้หน่อยที่มีประเด็นเรื่องเมียหลวงและเมียน้อย

โดย “หนุ่ม” ถาม มาร์กี้ ว่า “มีวิธียังไงที่จะดูแลสามีไม่ให้แต่งงานกับคนอื่น แล้วตามไปเจอ” เล่นเอา มาร์กี้ ถึงกับร้องโอ้โห เปิดมาแบบนี้ถามได้ทั้งหมดทุกคนเลย

ด้าน คุณแม่ชมพู่ ถึงกับแซวว่า “นี่เอารายการอื่นมาบ่นหรือเปล่า นี่คือรายการ3แซ่บนะ” รวมถึง แอฟ เผยว่า “คำถามแบบนี้น่าจะยาวนะคะพ่อ”

ขอบคุณยูทูบ Polyplus Entertainment

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แซ่บพริกร้อยเม็ด! มาร์กี้ ร้องโอ้โห หลังเจอคำถามแรก หนุ่ม ทำ ป๊อก เสียวหลังวาบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง