อย่าปรักปรำ! กระแต อาร์สยาม ท้าชาวเน็ตหาหลักฐานฉีดปาก-เสริมก้น

1 มี.ค. 2564 - 14:53 น.

ลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม เซ็งปั้นแทบตาย โดนหาว่าเสริมก้น ท้าชาวเน็ตหาหลักฐาน เตือนอย่าโพสต์ปรักปรำเข้าข่ายหมิ่นประมาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โพสต์ภาพโปรโมตเอ็มวีเพลง วิลิศมาหรา ที่นำมาคัฟเวอร์ใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมกัน พร้อมอวดบั้นท้ายกลมกลึงและริมฝีปากอิ่มเอิบ ทำเอาแฟนๆ กรีดร้องในความเป๊ะปังของลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม กันอย่างมากมาย ก่อนจะชื่นชมในความพยายามและความมีวินัยในการออกกำลังกายของนักร้องสาว จนได้รูปร่างที่เพอร์เฟ็กต์ในฝันของสาวๆ หลายคน

แต่งานนี้ไม่วายกลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ต่อข้อความก่อนหน้าที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม สาวกระแต ว่า “ก้นสวยย เซ็กซี่มากค่า🔥🔥” โดยบอกว่า “ก้นเสริมก้นฉีด เพราะเวลาเขาเต้นเห็นรอย”

ทำเอา สาวกระแต เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวทันทีว่า “ทำไมคิดงั้นอ่ะคะ 😂มั่นใจจากไหนมาคะ? ไม่เคยเสริมจ้าาาา ฮัลโหล! ปั้นแทบตาย โอ้ยยย!!😢”

แต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตคนเดิมจะไม่จบง่าย โดยเจ้าตัวได้คอมเมนต์ยาวๆ ต่ออีกว่า “ฉันไม่ได้มั่นค่ะ แต่แค่พูดตามความจริงที่ได้ศึกษาเรื่องนี้มาเป็นเวลา 4 ปีเต็ม เพราะตัวฉันเองอยากมีสะโพกที่ผายสวยกลมโดยการออกกำลังกาย เลยได้ทำให้ได้ศึกษาข้อมูลมาเป็นเวลา 4 ปีเต็ม ได้คุยกับเทรนเนอร์ดังของอังกฤษ ว่าการสควอตไม่ได้ทำให้ตูดใหญ่และผาย แค่ทำให้ตูดกระชับ”


“วิธีที่ทำให้ตูดใหญ่และกลมผาย คือการเสริมสะโพกโดยซิลิโคนและการทำ BBL – BBL คือการดูดเอาไขมันตัวเองมาฉีดสะโพก ฉันศึกษามา 4 ปี คุยกับเทรนเนอร์ออกกำลังกายและหมอด้านเสริมสะโพกที่ดังๆ ทั้งตุรกี สเปน โปรตุเกส และอเมริกาที่เดียวกับ Kylie Janner ทำ เพราะฉะนั้นไม่ได้มั่นค่ะ ฉันรู้จริง !!! ปากคุณก็ฉีดฟิลเลอร์มา ฉันดูออกน่ะ ตามนี้ !!!”

“พวกไอจีเน็ตไอดอลฝรั่งที่บอกว่า squats พวกนาง ผ่านการทำ BBL ดูดไขมันร่างกายมาฉีดสะโพกกันทั้งนั้น ร่วมทั้ง Kim, Kylie, CadiB, Nicky ฉันรู้ดีเพราะฉันคุยกับหมอดังๆ ด้านนี้มาหลายประเทศ เพราะฉันอยากศัลยกรรมสะโพก เข้าใจนะ ปากคุณก็ฉีด คุณหลอกคนอื่นได้แต่คุณหลอกฉันไม่ได้แน่นอนค่ะ”

งานนี้ สาวกระแต ถึงกับท้าให้ชาวเน็ตคนดังกล่าวเอาหลักฐานมายืนยันว่า “ปากคุณก็ฉีด? ไปหาคลินิก พร้อมหลักฐานที่บอกว่าแตรฉีดปากมาก่อนค่ะ แล้วค่อยมาเมนต์น้าคะ ไม่ควรพิมพ์ปรักปรำ หรือเข้าข่ายหมิ่นคนอื่น อะไรแบบนี้ในพื้นที่คนอื่นค่ะ ถ้าคอมเมนต์คุณมันทำประโยชน์ เราจะเข้าใจและเอามาปรับใช้ในชีวิตเราต่อไปค่ะ แต่ถ้าเมนต์คุณไม่ได้มีเจตนาจะให้กำลังใจหรือมีอคติอะไรต่อกัน ก็เลื่อนผ่านนะคะ”

ขอบคุณภาพ IG : krataersiam8

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อย่าปรักปรำ! กระแต อาร์สยาม ท้าชาวเน็ตหาหลักฐานฉีดปาก-เสริมก้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง