เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปัดเป็นคู่รักเลิกเงียบ เผยตอนนี้มีผู้จัดการคนเดียวกันกับ เบลล่า

2 มี.ค. 2564 - 10:10 น.

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปัดเป็นคู่รักเลิกเงียบ เผยตอนนี้มีผู้จัดการคนเดียวกันกับ เบลล่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปัดเป็นคู่รักเลิกเงียบ / ยังหวานกันดีอยู่แท้ๆ แค่ไม่มีรูปคู่กันในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านเท่านั้นเอง ไหงถึงถูกโยงเป็นคู่รักเลิกเงียบได้นะ สำหรับ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ กับนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ล่าสุด (1 มี.ค. 64 ) ได้มีโอกาสเจอกับพระเอกหนุ่มที่มาร่วมงาน “บรีส…เปลี่ยนโลก” ที่อาคารยูนิลิเวอร์ เฮ้าส์ ชั้น 9 ถนนพระราม9 จึงได้สัมภาษณ์สอบถามถึงเรื่องดังกล่าว

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปัดเป็นคู่รักเลิกเงียบ

ถูกโยงว่าเป็นคู่รักเลิกกันรับวาเลนไทน์ ตกใจหรือแปลกใจมั้ย “ไม่ครับ ไม่ได้แปลกใจครับ ไม่ได้คุยกับน้องเลย ก็มองเป็นเรื่องปกติ มีข่าวนี้ก็ไม่ซีเรียสเลยครับ อยู่มานานแล้ว ก็เป็นปกติของข่าว ความหวานไม่เคยลดลงอยู่แล้วครับ ไม่รู้สิอะไรมันคือมากน้อย (ยิ้ม) ถามว่าพยายามเติมความหวานให้กันอยู่เรื่อยๆไหม ก็ไม่ได้พยายามก็ทำปกติครับ อะไรที่เรารู้สึก แต่ละคนก็มีการแสดงออกไม่เหมือนกัน ของเราก็พยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้”

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาแอบส่งดอกไม้ไปให้เบลล่า “ไม่ได้แอบครับ ก็ส่งไปให้ปกติ แต่วันนั้นไม่ได้เจอกันเพราะทำงานครับ ช่วงนี้ทำงานทุกวัน ก็ดีครับดีกว่าไม่มีงานทำ(หัวเราะ) ต่างคนต่างทำงานแต่ก็คุยกันตลอดผ่านทางอื่น ผ่านทางโซเชียล ที่ผมโพสต์คิดถึงก็หมายถึงทุกคนครับ เพราะช่วงนี้กลับมาอยู่ในช่วงที่กลับมาทำอะไรก็ลำบากครับ”

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปัดเป็นคู่รักเลิกเงียบ

แพลนก่อนหน้านี้ที่จะไปเที่ยวด้วยกันล้มเลิกหมดเลยใช่มั้ย “จริงๆ เราไม่ได้วางแผนกันมาสักพักหนึ่งแล้วครับ เพราะยังอยู่ในช่วงที่ไม่รู้ว่าจะได้ไปจริงมั้ย เพราะเราอกหักจากครั้งแรกที่เราไปเที่ยวกันใช่มั้ยครับ ก็เลยรอดูสถานการณ์ว่ามันจะกลับมาอีกมั้ย ตอนนี้ก็เลยเร่งทำงานก่อน อย่างงานวันนี้ก็ถูกเลื่อนมาเรื่อยๆ เราก็รู้ใช้มั้ยครับว่าทุกอย่างมันโดนเลื่อนมา ช่วงต้นปีก็เลยจะอัดแน่นนิดหนึ่ง”

ไม่ว่างจนต้องเอาน้องหมาไปฝากเบลล่าเลี้ยงใช่มั้ย “ไม่ใช่ครับ ตัวนั้นเหมือนซื้อมาแล้วก็เอาไปฝากพี่สาวน้อง(เบลล่า)เลี้ยง แต่ไปๆ มาๆ เขาชอบ ก็เลยขอเลี้ยงตอนช่วงมันเด็กๆ เดี๋ยวโตผมก็เอากลับมาครับ”

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปัดเป็นคู่รักเลิกเงียบ

เห็นทำพ็อกเก็ตบุ๊กร่วมกัน “ช่วงนี้กำลังแพ็กส่งครับ ตอนนี้ก็มีออเดอร์มาเรื่อยๆ ครับ จริงๆ อันนี้จะทำตั้งแต่เดือนเมษายนปีที่แล้ว แต่ก็โดนเลื่อนมาครับ ก็เก็บมาเรื่อยๆ ต้องไปปัดฝุ่นใหม่หมดเลยให้ทุกคนที่สั่งเข้ามา รายได้ก็มอบให้กับทางที่เขาวิจัยเรื่องโควิด 19 (ตอนเลือกรูปทะเลาะกันมั้ย?) ไม่ครับ พอดีผมมีเพื่อนที่เขาเป็นคนวางรูปแบบที่ทำเกี่ยวกับโฟโต้บุ๊กอยู่แล้ว ผมก็จะคุยกันกับเพื่อน แล้วถึงให้น้องดูอีกทีครับ”

เห็นในไอจีใส่เบอร์ผู้จัดการส่วนตัว เป็นพลอยผู้จัดการคนเดียวกันเบลล่า “จริงๆ ตอนนี้ผมก็มีคนดูแลครับ ชื่อน้องวีนัสมาคอยดูแลคิวให้ ก็ถ้าอยากติดต่องานก็ตามเบอร์ที่ลงไอจีได้ได้เลยครับ (แล้วพลอยมาช่วยดูเรื่องอะไรบ้าง?) ก็ได้หมดครับ เพราะช่วงนี้ผมไม่ไหวแล้ว ทำงานหนักมาก (มีผู้จัดการคนเดียวกัน งานคู่จะเยอะกว่าเดิมมั้ย?) ไม่หรอกครับ จริงๆ เราไม่ได้ทำอะไรเพื่ออยากได้งานเยอะครับ เราอยากให้เขาเลือกเราทำงานเพราะเขาอยากได้เราจริงๆ”

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปัดเป็นคู่รักเลิกเงียบ

ปีนี้จะมีงานอะไรบ้าง “ปีนี้มีละคร และมีหนังครับ ช่วงนี้ก็ทำเท่าที่ทำไหว ที่ติดต่อไว้ก็มีหลายแนวมากเลย ส่วนสายวายปีนี้ให้เด็กๆ ดีกว่าครับ (ไม่รับเล่นสายวายแล้วใช่มั้ย?) ไม่เชิงครับ ถ้ามีน่าสนใจก็เล่นได้อยู่แล้วครับ”

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : เวียร์ พา เบลล่า บุกขอนแก่นไปเจอพ่อ ร่วมวงกินอาหารอีสานสุดชิล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปัดเป็นคู่รักเลิกเงียบ เผยตอนนี้มีผู้จัดการคนเดียวกันกับ เบลล่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง