ทำความรู้จัก 4 สาว เพรทเซล Pretzelle กับซิงเกิลแรก ‘First Love ต้องชอบแค่ไหน’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำความรู้จัก 4 สาว เพรทเซล Pretzelle เด็กสาวทั้ง 4 คน เกิร์ลไอดอล จากวง เพรทเซล (Pretzelle) สาวน้อยน่ารัก มาพร้อมกับความสดใส สมาชิกประกอบด้วย อิ๊น-มาธวี รัตนวิจิตร, ไอซ์-อิรวดี สัจจพานิชกุล, เกรซ-อภิศรา ชมพูศรี และ อุ๋มอิ๋ม-อัญรินทร์ ชัยอนันต์

ทำความรู้จัก 4 สาว เพรทเซล Pretzelle

เพรทเซล “สวัสดีค่ะ พวกเรา เพรทเซล (Pretzelle)”
อุ๋มอิ๋ม “วันนี้เราจะมาพูดถึงเพลง ‘ต้องชอบแค่ไหน’ หรือ ‘First Love’ ซึ่งเป็นสเปเชียล ซิงเกิลของพวกเราที่เพิ่งปล่อยออกไปนะคะ เป็นเพลงแนวป๊อปโซล ผสมแจ๊ส”
ไอซ์ “ใช่แล้วค่ะ เนื้อหาของเพลงจะเกี่ยวกับคนที่เราชอบมากๆ เลย มองอะไรก็เป็นหน้าเขา ฟังเสียงอะไรก็กลายเป็นเสียงของเขาไปหมดเลย แต่เราไม่ได้ต้องการที่จะให้เขาชอบเรากลับนะคะ คือชอบอย่างนี้ก็มีความสุขมากๆ แล้ว”
อิ๊น “ใช่แล้วค่ะ ในส่วนของการทำเพลงครั้งนี้ เราก็ได้พี่เบนซ์ กัณฑ์กณัฐ ที่เป็นโปรดิวเซอร์ของพวกเรา มามาโปรดิวซ์เพลงนี้ให้ค่ะ และได้พี่ปู๋ 25hours (ทเวนตีไฟฟ์ อาเวอส์) มาเขียนเนื้อร้องให้กับพวกเราด้วยค่ะ”

ทำความรู้จัก 4 สาว เพรทเซล Pretzelle

เกรซ “มาพูดถึงบรรยากาศในวันถ่ายทำเอ็มวีกันนะคะ คือบรรยากาศในการถ่ายเอ็มวีวันนั้น เราถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันเย็นเลย จะเห็นได้จากเอ็มวีว่าแต่ละคน จะมีแอคทิวิตี้ที่แตกต่างกันไปค่ะ”
อุ๋มอิ๋ม “อย่างของอุ๋มจะเป็นห้องแต่งตัว เลือกเสื้อผ้าเพื่อจะออกไปเจอคนพิเศษค่ะ โดยมีน้องๆ มาช่วยเลือกด้วย”
อิ๊น “ในส่วนของอิ๊นจะเป็นห้องที่เราห่อของขวัญที่พิเศษ เพื่อนำของขวัญสุดพิเศษนี้ ไปให้กับคนพิเศษนั่นเองค่ะ”
เกรซ “อย่างของหนูจะเป็นสาวทำสวน จะดูแลต้นไม้ ปลูกต้นไม้ เพื่อนำต้นไม้ต้นนี้ไปให้กับคนที่เราชอบนั่นเองค่ะ”
ไอซ์ “ส่วนซีนของไอซ์จะเป็นซีนในครัว เตรียมโกโก้ร้อน พร้อมวิปครีมนุ่ม ๆ เอาไปเสิร์ฟให้คนที่เราชอบเหมือนกันค่ะ ตั้งใจ แบบใส่ใจลงไปในโกโก้ร้อนด้วย”

ทำความรู้จัก 4 สาว เพรทเซล Pretzelle

อุ๋มอิ๋ม “พูดถึงเรื่องบรรยากาศก็สนุกสนาน เพราะมีการเปลี่ยนฉากไปเรื่อยๆ มีของเล่นใหม่เรื่อยๆ คนที่เอ็นเนอร์จี้ไม่ตกเลยก็คือคุณเกรซนั่นเองนะคะ และถ้าพูดถึงส่วนที่อุ๋มชอบที่สุด ก็น่าจะเป็นซีนของไอซ์ ก็สนุกค่ะ”
เกรซ “ชอบเหมือนกันค่ะ เพราะว่ามีของกิน”
อิ๊น “จะได้เล่นเยอะแยะเลย”

ทำความรู้จัก 4 สาว เพรทเซล Pretzelle

อุ๋มอิ๋ม “พูดถึงเรื่องกระแสเพลง ก็เกินคาดมาก ๆ ตอนนี้ก็คือยอดวิวทะลุ 1 ล้านไปแล้วค่ะ ”
อิ๊น “พวกเราก็ดีมาก ๆ เลยค่ะ เพราะพวกเราได้การสนับสนุนจากแฟนคลับที่น่ารักของเราช่วยกันปั่นวิวกันเยอะมาก ๆ เลย”
เกรซ “ทุกแพลตฟอร์มเลย ไม่ใช่แค่ในยูทูปเพียงอย่างเดียว ต้องขอบคุณแฟนๆ และผู้ฟังทุกคนเลยนะคะ พวกเราจะเต็มที่ และตั้งใจผลิตผลงานที่ดี ๆ ออกไปอีกแน่นอนค่ะ”

อุ๋มอิ๋ม “ขอฝากผลงานของเราเพลง ‘ต้องชอบแค่ไหน (First Love)’ ตอนนี้สามารถฟังได้ทุกแพลตฟอร์มเลยค่ะ”
เกรซ “ใช่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นยูทูป (YouTube) ช่อง Pretzelle นะคะ , แอปเปิ้ล มิวสิก ( Apple Music) , ไอทูนส์ (iTunes) , จูกซ์ (JOOX) และ สปอติฟาย (Spotify) ค่ะ”
อิ๊น “สำหรับช่องทางการติดตามเพรทเซลนะคะ มีทั้ง เฟสบุ๊ค (Facebook) อินสตาแกรม (Instagram) ยูทูป (YouTube) และ ทวิตเตอร์ (Twitter) เสิร์จคำว่า ‘Pretzelle’ ค่ะ ส่วนอินสตาแกรม จะเสิร์จคำว่า ‘mypretzelle’ ค่ะ ”
ไอซ์ “ใช่แล้วค่ะ และพวกเราทั้ง 4 คนก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคนด้วยนะ เพลงนี้พวกเราตั้งใจทำกันมาก ๆ เลย ก็ฝากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พวกเราต่อไป และไปฟังเพลงเรากันเยอะ ๆ นะคะ”

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : ‘เพรทเซล’ปลื้มติดเทรนด์ทวิตเตอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน