จั๊กจั่น ตอบแล้ว! ถูกโยงเป็น "ดาราสาว" ยอมเป็นโลกใบที่สอง ส่อแวววิวาห์ล่ม?

2 มี.ค. 2564 - 18:09 น.

เคลียร์ชัดเจน! จั๊กจั่น ตอบแล้ว หลังถูกโยง “ดาราสาว” ยอมเป็นโลกใบที่สอง ส่อแวววิวาห์ล่ม ยันไม่ใช่เธอ พร้อมเผยสาเหตุที่ก่อนหน้านี้ไม่ออกมาแก้ข่าวเม้าธ์!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นที่จับตามองของโลกโซเชียล หลังจากมีคำใบ้ของ “ดาราสาว” ยอมอยู่ในโลกสองใบ เพราะ กลัวเสียหน้า ทั้งที่ผู้ชายมีเมียอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส

ถม ฝ่ายชาย มีฤกษ์แต่งงานกับดาราสาวเป็นเรียบร้อยแล้ว เพราะ เมียคนแรกคือคนที่ผู้ชายรัก แต่ดาราสาวเป็นเมียที่ร่ำรวยและมีเงินเก็บในบัญชีหลายสิบล้าน จึงตัดสินใจแต่งงานกับนางเอกที่ร่ำรวย

โดย ดาราสาว อยู่ในจุดที่ไม่สามารถปฏิเสธอะไรได้เลย แต่ไม่ได้ท้อง ซึ่งที่ผ่านมาเป็นทั้งนางเอกและนางร้าย อยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี และเพิ่งหมดสัญญาจากที่ใดที่หนึ่ง อีกทั้งเพื่อนในวงการบันเทิงเตือนแล้ว แต่ ดาราสาว กลับไม่ฟัง

ในขณะที่โลกโซเชียล ต่างพุ่งเป้าไปที่นักแสดงสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” ที่ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระมาพักใหญ่ แถมเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2563 ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจทายาทรุ่นที่ 2 ของ สุพรีมทีม ที่คบหาดูใจมา 2 ปีกว่า คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน และมีแพลนเข้าประตูวิวาห์ในช่วงวันที่ 28 พฤษภาคม ของปีนี้ (2564)

ล่าสุด เพจ เจ๊มอย 108 เผยไดเรกต์เมสเสจ ที่แฟนคลับเข้าไปสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดย ว่าที่เจ้าสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” เปิดใจว่า “เธอเห็นข่าวแล้ว มีคนเข้ามาสอบถามเรื่องนี้เหมือนกัน ซึ่งไม่ใช่ “จั๊กจั่น” อย่างแน่นอน เพราะ มันไม่ใช่เรื่อง เลยคิดว่าไม่รู้จะออกมาพูดทำไม ขอบคุณนะ”

หากย้อนไปดูในอินสตาแกรมของ สาวจั๊กจั่น พบว่า เธอโพสต์ภาพควง ว่าที่เจ้าบ่าว “เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา” ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ในบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ริมทะเลเกาะเสม็ด เรียกว่าเป็นที่ยืนยันเรียบร้อยแล้วว่า ดาราสาว ที่ยอมเป็นโลกใบที่สอง ไม่ใช่ “จั๊กจั่น” อย่างแน่นอน

ขอบคุณเพจ เจ๊มอย 108 และอินสตาแกรม jj_akhamsiri

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จั๊กจั่น ตอบแล้ว! ถูกโยงเป็น "ดาราสาว" ยอมเป็นโลกใบที่สอง ส่อแวววิวาห์ล่ม?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง