โดนแกงหม้อใหญ่อีก! อั้ม จัดหนักแฉ เอ กลาง IG หลังมาทำงานสาย ทำฮาท้องแข็ง

3 มี.ค. 2564 - 14:51 น.

โดนแกงหม้อใหญ่อีกแล้ว! อั้ม จัดหนักแฉ เอ ศุภชัย กลาง IG หลังมาทำงานสายเกือบเที่ยง เพราะ มัวแต่แต่งหน้า งานนี้ เอ รีบแก้ตัวด่วน ทำฮาทั้งโซเชียล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดูเหมือนศึกครั้งนี้จะเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่อีกครั้ง สำหรับซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา กับนักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย ที่ทั้งคู่มีความผูกพันกันมานานกว่า 20 ปี แถมมักมีโมเมนต์สุดน่ารักให้แฟนคลับ ได้เรียกเสียงฮาอยู่บ่อยๆ

โดยก่อนหน้า “อั้ม” จัดหนักแกงหม้อใหญ่ ให้ผู้จัดการสุดเลิฟกลางIG ด้วยการโพสต์คลิปวีดิโอเบื้องหลังกว่าจะเป็นภาพสุดเซ็กซี่ของ “เอ ศุภชัย” ที่ทะเล จังหวัดภูเก็ต กันมาแล้ว

ล่าสุด สาวอั้ม ก็ขอจัดหนักแกงอีกหม้อให้อีก ด้วยการโพสต์ภาพคู่กับผู้จัดการ ที่ดูเผินๆเหมือนจะไม่มีอะไร แต่แอบสะดุดตากับเสื้อผ้า หน้า ผม ของ พี่เอ ดูแล้วจะจัดเต็มแบบสุดๆ ไม่รู้ว่าแต่งมาแย่งซีนซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทยหรือเปล่านะ

พร้อมกับข้อความว่า “นางแบบมา 9.00 น. คุณผู้จัดการมา 12.00น. เพราะ คุณเขาเสียเวลาแต่งหน้าทำผม จะแต่งทำไมในเมื่อใช้แอพ น้องควรให้พี่กี่%ดีหนอ”

งานนี้ เอ ไม่รอช้าออกมาชี้แจงความจริงว่า “100% ที่ช้าเพราะนั่งปอกมะยมชิด มาฝากน้องอั้ม”

ด้าน อั้ม รีบแฉกลับทันควันอีกว่า “เหรออออออออออออออออออออออ ได้ข่าวว่าแม่บ้านปลอกนะ” ทำเอาโซเชียลถึงกับฮาไม่หยุด เรียกว่างานนี้ชาวเน็ตเตรียมตัวเลือกฝั่งได้แล้วนะว่าใครจะอยู่ฝั่ง “สาวอั้ม” หรือ “พี่เอ”

ขอบคุณอินสตาแกรม aum_patchrapa

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ โดนแกงหม้อใหญ่อีก! อั้ม จัดหนักแฉ เอ กลาง IG หลังมาทำงานสาย ทำฮาท้องแข็ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง