ก้อย-นิกกี้ ภาพฟ้อง เรียกแฟนได้ คุยครบปี ยอมรับยังเขินๆ

3 มี.ค. 2564 - 17:38 น.

ก้อย-นิกกี้ ภาพฟ้อง เรียกแฟนได้ คุยครบปี ยอมรับยังเขินๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก้อย-นิกกี้ ภาพฟ้อง เรียกแฟนได้ ยอมรับครอบครัวกังวล ต้องให้เวลาศึกษาตัวตน อย่าตัดสินจากคำพูดคน เต็มที่ทุกความสัมพันธ์ไม่อยากเลิก

ก้อย-นิกกี้

ถึงจะไม่พูดออกมาว่าเป็นแฟน แต่การกระทำมันชัดเจน ล่าสุด นักแสดงสาว “ก้อย” อรัชพร โภคินภากร เปิดใจขณะมาร่วมงาน ROXY OH R+FUTON COLLABORATION PROJEX ที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก ถึงความสัมพันธ์กับ “นิกกี้” ณฉัตร จันทพันธ์ ว่าถึงตอนนี้เรียกแฟนได้หรือยัง

 

นักแสดงสาวตอบเขินๆ ว่า “เคยพูดไปแล้ว หนูไม่ได้มาบอกว่าเป็นอะไรกัน แต่ว่ามันก็ชัด ภาพก็ชัดค่ะ(ให้ภาพมันฟ้อง) ใช่ค่ะ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ช่วงนี้เห็นไปออกรอบตีกอล์ฟ กับนิกกี้บ่อย “เพราะว่าพี่เขาเคยตีกอล์ฟมาตั้งแต่เด็ก แล้วคุณพ่อหนูเขาก็ชอบตีกอล์ฟอยู่แล้ว ก็เลยเหมือนได้หากิจกรรมใหม่ ได้ออกกำลังกายด้วย แต่ยากมาก”

ก้อย-นิกกี้

เหมือนช่วงนี้มีเวลาอยู่ด้วยกันเยอะ “คือทำงาน แล้วก็ไปออกรอบตอนดึก เลยจะเจอกันตอนออกรอบ ไม่ได้ทุกวัน แต่ว่าช่วงนี้บ่อย เหมือนเวลาเขาไปออกรอบ 18 หลุม เราก็ตามไปตอนหลุมที่ 9 แล้วแบบนี้ค่ะ”

ดูแลกันเป็นพิเศษไหมช่วงนี้ “ปกติ พี่นิกกี้เขาเป็นคนที่ดูแลอยู่แล้ว เขาไม่ได้มาหวาน แต่เป็นเรื่องการกระทำ บางทีก็ซื้อของมาให้คุณพ่อคุณแม่ ก็โอเคค่ะ”

พ่อแม่ว่ายังไง “ตอนแรกก็งงๆ แต่พอเจอกันไปสักพัก คุณพ่อคุณแม่เขาไม่เคยห้ามอะไรหนูอยู่แล้ว เขาให้พวกเราได้ศึกษากันเองค่ะ”

ก้อย-นิกกี้


เขาหวงเราบ้างไหม เรื่องบางครั้งเราก็เซ็กซี่ “หนูเซ็กซี่เหรอ หนูว่าพี่เขาชิลๆ สมมุติว่าเวลาใส่ชุดว่ายน้ำเขาก็จะแซวมากกว่า”

เราเห็นความเปลี่ยนแปลงในตัวนิกกี้อย่างไรบ้าง หลังจากที่เปลี่ยนสถานะ “หนูแค่รู้สึกว่าพอเราอยู่กันไปสักพักนึง มันก็ชัดเจนขึ้นเอง เราให้เกียรติเขา เขาก็ให้เกียรติเรา มันไม่ได้มานั่งดูว่าถึงวันนี้เธอเปลี่ยนแปลงไปยังไง เธอรักฉันหรือเปล่า หนูรู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นแบบนั้น แค่รู้สึกว่าทุกวันนี้มีความสุขดี หนูรู้สึกว่าพี่เขาชิลๆ ไม่ได้มานั่งวางแผนอะไร พอหนูเห็นพี่เขาสบายๆ หนูก็เลยสบาย วิธีการเข้าหาครอบครัวหนู หรือว่าเวลาที่หนูได้เจอคุณแม่เขามันก็เลยสบายค่ะ”

จากเมื่อก่อนที่เรารู้สึกว่าจะกลัว และกังวลกับตัวนิกกี้มาก ตอนนี้มันลดน้อยลงไหม “หนูกลัวเหรอ(เสียงสูง) ยอมรับว่าพี่นิกกี้เป็นคนที่มีข่าวเยอะ ซึ่งทางบ้านหนูก็จะกลัวกว่าหนูมาก อันนี้พูดตรงๆ แต่สำหรับหนู การที่จะรู้จักกันมันก็ต้องให้เวลา ที่จะรู้จักตัวตนเขา ไม่ใช่ว่ามีคนมาบอกว่าเขาเป็นอย่างนี้ แล้วเราตัดสินเขาแค่นั้น พอหนูรู้จักเขา หนูเห็นสิ่งดีๆ จากตัวเขาเยอะ หนูไม่ได้มานั่งคิดเยอะ มีความสุขกับทุกวันค่ะ”

ที่บ้านเรามีขออะไรเราบ้างไหมเรื่องนิกกี้ อย่างที่บอกว่าเขาก็กลัว “เขาไม่ได้ขอ แต่ช่วงแรกๆ ที่เขารู้ เขาก็จะห่ะ เป็นช็อก แต่ครอบครัวหนูเขาไม่ได้ห้าม ให้หนูได้ไปเรียนรู้เอง”

ก้อย-นิกกี้

ศึกษาดูใจกันมานานแค่ไหน “หนูรู้จักเขามาปีกว่า แต่ว่าเริ่มคุยจะครบปีแล้วค่ะ มันก็จะเขินๆ เนอะ”

ตอนนี้ก็ต้องนิกกี้แล้วล่ะ “มันก็ต้องดูกันยาวๆ ปกติเวลาที่คุยกับใคร ในชีวิตหนูค่อนข้างคุยยาว และให้เกียรติ เพราะว่าเราไม่ได้อยากเลิก เพราะฉะนั้นทุกความสัมพันธ์ หนูค่อนข้างเต็มที่อยู่แล้วค่ะ”

หลายคนชมว่าก้อยเป็นคนที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตนิกกี้มาก “หนูว่าไม่มีใครเปลี่ยนใครได้ คนคนนั้นต้องเปลี่ยนตัวเอง หนูว่าพี่นิกกี้ผ่านชีวิตมาไม่น้อย แล้วอาจจะเป็นความประจวบเหมาะที่มาเจอเรา ณ วันนี้ หนูเชื่อว่าหนูไม่ได้เปลี่ยนเขา แต่เขาเปลี่ยนตัวของเขาเอง จากหลายอย่างที่เขาเจอมา เขาเลือกของเขาเอง”

เวลาที่มีสาวๆ มาออกรายการเขาล่ะ “หนูก็แซวยับเลย มันเป็นงาน แล้วหนูก็เหมือนกัน รายการหนูมันก็เป็นแบบโอย.. มันก็มีความศีลเสมอกันอยู่ เขาก็ต้องทำงานสุดทางของเขา หนูก็ต้องทำงานสุดทางของหนู มันก็เลยไม่ได้มีปัญหา”

ตอนนี้ได้ฉายา นายหญิงขาหื่น รู้สึกอย่างไรบ้าง “เราก็ดีใจนะ ครั้งแรกๆ ที่ได้ยินมันก็จะแปลกๆ นิดนึง คือพี่นิกกี้เขามีแฟนคลับที่ชื่อขาหื่นของเขา เขาค่อนข้างน่ารักมาก เขาสนับสนุนเราไม่ว่าเราจะไปออกช่องไหน เขาก็จะตามเราไป รู้สึกว่าทุกคนน่ารัก ก็ขอบคุณพวกเขาค่ะ”

ขอบคุณภาพไอจี goyyog , nickynachat

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ก้อย-นิกกี้ ภาพฟ้อง เรียกแฟนได้ คุยครบปี ยอมรับยังเขินๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง