ดูกระจอกในสายตาใครให้อดทนวันนี้ประสบความสำเร็จแล้ว ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร สามีร้อยล้านของอดีตเซ็กซี่สตาร์สุดฮอตที่พักความแซ่บตั้งหน้าตั้งตาทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงน้องชิณะลูกชายอย่างดี โดยล่าสุดสามีโพสต์ภาพเงินสดกองโตพร้อมเช็คเงินสด พร้อมเผยด้วยว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“วันนี้เอาเงินสดและเช็คไปเข้าธนาคารให้เมีย เงินก้อนนี้นำไปให้เป็นสวัสดิการภรรยากันต่อไป ไม่ได้อวดรวย ไม่ได้โชว์ แต่ลงไว้เอาไว้เพื่อเตือนใจตัวเอง ว่าครั้งที่กินบะหมี่ชามละ 40 บาทกันทุกวันติดต่อกัน 2 อาทิตย์ก็ทำกันมาแล้ว เวลาที่ตั้งใจจะทำอะไรไม่ต้องไปเล่าให้ใครเขาฟัง รอให้มันสำเร็จก่อนค่อยมาโม้

ตอนที่ผมและภรรยาดูลำบากและดูกระจอกในสายตาใครผมเองก็ได้แต่ยิ้มแล้วพูดกัน 2 คนว่า อดทนนะ แล้ววันที่สำเร็จจะมาเอง #เพราะสังคมสมัยนี้วัดกันแค่นี้ #เปลือกสวยถือว่าสำเร็จ #ในวันที่มีเงินในบัญชีหลายสิบขับรถเก่าๆเสื้อผ้าเก่าๆมองเหยียดเหมือนตัวตลก

#ในวันที่เปลือกภายนอกสวยงามแต่เหลือเงินในบัญชีหลักร้อยบอกสำเร็จดูดี #ตลกเนาะ #ใครที่โดนดูถูกอยู่ตอนนี้สู้นะแล้ววันนึงจะเป็นวันของเรา #สู้แบบมีสติ #เงินมีอิทธิพลกับชีวิตมากเรื่องกินเรื่องใช้ไปจนถึงพิสูจน์ใจของคน”

โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากทั้งยินดีกับความสำเร็จ อาทิ “ชอบทัศนคติมากค่ะ #สังคมสมัยนี้วัดที่เปลือกนอกจริงที่สุดค่ะ” , “ยินดีด้วยในความสำเร็จนะคะ” , “ยินดีด้วยค่ะ ชอบอ่านเวลาพี่โพสต์ข้อคิดมากค่ะ” , “เป็นอย่างที่คุณต้นพูดเลยค่ะ ถูกทุกข้ออ่านแล้วมีพลัง” , “อ่านแล้วได้พลังบวกเยอะเลย” เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน