โดดขึ้นไทม์แมชชีนร่วมงานวิวาห์ โนบิตะ ชิซุกะ ฉลอง โดราเอมอน ครบรอบ 50 ปี

9 มี.ค. 2564 - 10:17 น.

โดดขึ้นไทม์แมชชีนร่วมงานวิวาห์ โนบิตะ ชิซุกะ ฉลอง โดราเอมอน ครบรอบ 50 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สุดยอดตัวการ์ตูนอมตะที่ยังครองความเป็นขวัญใจมหาชนอย่างไม่เสื่อมคลาย โดราเอมอน แมวหุ่นยนต์ตัวกลมสีฟ้า ที่มาพร้อมของวิเศษมากมาย

โดราเอมอน
โดยหลังจากส่งมอบความซาบซึ้งสุดประทับใจแก่แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อย ก็ใกล้ถึงเวลาของแฟนๆ ชาวไทยที่จะได้สัมผัสความฟินในแบบเดียวกันบ้างกับภาพยนตร์ STAND BY ME โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 ผลงานแอนิเมชั่นสามมิติเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของโดราเอมอนที่ทุกคนรอคอย

โดราเอมอน
ถือเป็นสัญญานให้แฟนๆ โดราเอมอนเตรียมเก็บกระเป๋ากระโดดขึ้นเครื่องไทม์แมชชีน ออกเดินทางสู่โลกอนาคต เมื่อค่ายหนัง M PICTURES ผู้จัดจำหน่ายและเจ้าของสิทธิ์ภาพยนตร์ STAND BY ME โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 ได้ปล่อยตัวอย่างของภาพยนตร์ออกมาอุ่นเครื่องให้แฟนๆ ได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อย

โดราเอมอน
พร้อมเชิญชวนเหล่าสาวก โดราเอมอน ร่วมเป็นสักขีพยานในงานแต่งงานของโนบิตะและชิซุกะ สองตัวละครหลักของเรื่องที่แฟนๆ ผูกพันธ์มาอย่างยาวนาน
โดยเรื่องราวในภาคนี้เริ่มจากเมื่อโนบิตะพบตุ๊กตาหมีตัวเก่าที่เขาเคยเล่นสมัยเด็กอยู่ในห้อง ทำให้เกิดนึกถึงคุณย่าที่แสนใจดี เขาจึงตัดสินใจชวนโดราเอมอนย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อพบกับคุณย่าอีกครั้ง จนเมื่อคุณย่าเอ่ยปากว่า “อยากจะพบกับเจ้าสาวของโนบิตะ”


โดราเอมอน
โดราเอมอนและโนบิตะจึงเดินทางไปในวันแต่งงานที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ก่อนจะพบว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีหายออกจากงานแต่งงานของเขากับชิซุกะไป โนบิตะและโดราเอมอนจึงต้องช่วยกันตามหาเพื่อทำให้ความฝันของคุณย่าเป็นจริง


เตรียมนับถอยหลังสู่งานวิวาห์ของ โนบิตะ และ ชิซุกะ กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นสามมิติเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของโดราเอมอนที่ทุกคนรอคอย STAND BY ME โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2 ฉายรอบพิเศษ 1-5 เมษายน ก่อนฉายจริง 6 เมษายน ทุกโรงภาพยนตร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โดดขึ้นไทม์แมชชีนร่วมงานวิวาห์ โนบิตะ ชิซุกะ ฉลอง โดราเอมอน ครบรอบ 50 ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง